2 triệu đồng thì nên mua máy đo độ pH đất nào?
Ngày đăng: 2020-05-30 18:19:23

Máy đo pH đất là một trong những thiết bị có vai trò cực kỳ quan trọng đối với việc phát triển nông nghiệp. Trên thị trường có rất nhiều loại hình máy đo độ pH với kiểu dáng khác nhau, công năng sử dụng cũng khác nhau mà giá thành cũng ở mức giá trung bình. Vậy thì, với “2 triệu đồng thì nên mua máy đo độ pH đất nào?”. Bài viết dưới đây sẽ giới cho bạn một số loại máy đo pH có giá cả hợp lý đang được bán tại Siêu thị Hải Minh. 

mua may do pH gia re
 

Khách hàng có thể an tâm vì máy đo độ ẩm đất giá rẻ mà Hải Minh cung cấp đều đến từ các thương hiệu uy tín, chính hãng. Sở dĩ các sản phẩm có mức giá như vậy là do chúng tôi nhập khẩu trực tiếp nên giá thành rẻ hơn thị trường là điều đương nhiên.

Máy đo độ ẩm, pH của đất PH707

Dòng sản phẩm này sở hữu thiết kế nhỏ gọn cầm tay dễ dàng, thuận tiện cho khách hàng có thể di chuyển đến nhiều nơi làm việc khác nhau. Ngoài ra, điểm đặc biệt của sản phẩm là được tích hợp 2 chức năng đo độ pH và độ ẩm đất. 

Máy đo độ ẩm, pH của đất PH707 hoạt động dựa vào cảm biến ở đầu đo của thiết bị, với 3 vòng đo kim loại cho kết quả đo nhanh chóng và đạt được độ chính xác cao. Đây cũng là thiết bị hoạt động dùng pin mà không cần dùng điện.  Dễ dàng tháo lắp và thay pin thay vì phải dùng điện. 

Sản phẩm hiện đang được mở bán với mức giá là 1.400.000 VNĐ. Chỉ với khoản tiền như này mà khách hàng đã sở hữu cho mình một sản phẩm nhưng có tới 2 chức năng hiện đại.

Máy đo độ ẩm, pH của đất PH707 chinh hang

Máy đo pH và độ ẩm đất Takemura DM-15

Takemura DM-15 là sản phẩm máy đo pH được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ kỹ thuật tiên tiến đến từ Nhật Bản. Khi sử dụng, khách hàng sẽ cảm nhận được hiệu quả công việc mà sản phẩm mang tới vì nó cho kết quả đo pH vô cùng chính xác.

Đây cũng là thiết bị tích hợp 2 chức năng ở trong cùng một sản phẩm, đó là đo chính xác độ ẩm và đo pH. Khi sở hữu Máy đo pH và độ ẩm đất Takemura DM-15 th khách hàng sẽ không cần mất nhiều chi phí để mua 2 thiết bị hay mất thêm thời gian để thực hiện nhiều thao tác đo cho công việc. Sản phẩm đang được bán với mức giá bán hiện tại là 1.600.000 VNĐ. 

Máy đo pH và độ ẩm đất Takemura DM-15 gia re

Vậy là khách hàng đã tìm hiểu cơ bản thông tin về 2 sản phẩm là Máy đo độ ẩm, pH của đất PH707 và Takenura DM-15. Đây cũng là 2 model máy đo pH sở hữu mức giá rẻ nhất tại Hải Minh. Chỉ cần chưa tới 2 triệu là bà con nông nghiệp đã có thể sở hữu ngay chiếc máy đo pH giá rẻ tích hợp nhiều chức năng vô cùng thuận tiện. Mặc dù là giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm bảo đảm là khá tốt, hoạt động có năng suất cũng như tuổi thọ bền lâu.

Thông tin khác

Gọi mua hàng