5 Lý Do Không Nên Mua Máy Cắt Sắt Thanh Lý

Máy cắt sắt thanh lý tuy có giá thành mềm hơn rất nhiều so với các dòng máy mới nhưng chất lượng thì lại là một ẩn số, chúng còn đem lại sự thấp thỏm lo âu cho người dùng. Nếu bạn đang phân vân không biết có nên mua chúng hay không thì đọc ngay “5 Lý Do Không Nên Mua Máy Cắt Sắt Thanh Lý” dưới đây rồi quyết định vẫn chưa muộn nhé!
 
5 lý do không nên mua máy cắt sắt thanh lý
 

Máy cắt sắt thanh lý là gì?

May cat sat thanh ly là những chiếc máy cắt sắt đã qua sử dụng hay máy mới mua về nhưng không đúng nhu cầu được bán thanh lý lại với giá rẻ, đôi khi rẻ bằng 1 nửa so với giá máy mới.
Nhiều trường hợp, máy cắt sắt tồn kho lâu ngày tại các cửa hàng máy móc được bán ra với mức giá rẻ đây cũng được gọi là hàng thanh lý.

 
máy cắt sắt thanh lý là gì
 

5 lý do không nên mua máy cắt sắt thanh lý

Giá rẻ là lợi ích đầu tiên và cũng là duy nhất khi nhắc đến máy thanh lý. Tuy nhiên đây chỉ là lợi ích trước mắt còn lâu dài như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu thêm các điểm rủi ro khi mua máy cắt sắt thanh lý dưới đây nhé!

1. Dễ mua phải máy không rõ nguồn gốc

Nếu mua hàng cũ còn giấy tờ, còn bảo hành thì còn yên tâm một chút, nhưng đa phần Hải Minh thấy khi đã mua hàng thanh lý, rất ít khi còn giấy tờ, tem nhãn thì có thể đã mờ, rách, mất,… nên việc có thể kiểm tra về nguồn gốc xuất xứ thật sự là rất khó.
 
5 rủi ro khi mua máy cắt sắt thanh lý
 

2. Hiệu quả làm việc sụt giảm

Điều này dễ hiểu thôi, máy qua một thời gian sử dụng ít nhiều đều bị ảnh hưởng. Nếu không cẩn trọng trong việc xem xét, test máy thì rất dễ mua phải máy cắt sắt có motor đã bị xuống cấp, máy dễ nóng hay hiệu quả cắt sụt giảm.

3. Yếu tố an toàn không được đảm bảo

Sở dĩ nói như vậy là bởi vì máy cắt sắt cũ rất dễ đã qua sửa chữa, thay thế linh phụ kiện, máy nhiều khi qua độ chế không còn đảm bảo. Chưa kể các hao mòn, xuống cấp khiến máy làm việc mất ổn định,…Các rủi ro về chập cháy, rò rỉ điện, văng bắn,… hoàn toàn có thể xảy ra.

4. Dễ mua phải máy đời cũ

Các dòng máy cắt sắt thường xuyên được cải tiến về cả mẫu mã lẫn tính năng, một số mẫu máy sẽ được hãng ngừng sản xuất. Nếu bạn mua phải các mẫu đời cũ thì khi hư hỏng rất dễ phải vứt máy luôn bởi không tìm kiếm được phụ kiện thay thế.

5. Tốn tiền sửa chữa

Việc mua máy cũ, máy qua sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng của hãng sẽ khiến tình trạng hỏng vặt rất dễ xảy ra. Nó sẽ ngốn của bạn một số tiền không hề nhỏ khi mà chính sách bảo hành của máy thanh lý có thể không có hoặc rất ngắn.
Lưu ý: Chúng tôi không đánh đồng tất cả máy cắt sắt thanh lý đều không chất lượng, việc mua máy cắt sắt cũ là không nên. Trên đây chỉ là nhưng rủi ro lớn mà bạn rất thể sẽ gặp phải để từ đó có sự cẩn trọng và cân nhắc đúng trong việc chọn mua mà thôi.

Cần lưu ý gì nếu mua máy cắt sắt thanh lý?

Phần lớn người bán đều sẽ sơn sửa, làm mới chiếc máy của mình để dễ bán hơn và bán được với giá cao hơn nên người mua cần lưu ý:
- Xem xét thật kỹ ngoại hình sản phẩm, xem có gỉ rét, thiếu linh phụ kiện, bộ phận nào hay không
- Chú ý đến tem nhãn trên máy, hỏi rõ về nguồn gốc, xuất xứ, thông số của sản phẩm.
- Hỏi rõ về chế độ bảo hành
- Nhờ người thân quen có chuyên môn, có kinh nghiệm để xem máy, test máy
- Và cuối cùng là nhớ thương lượng lại giá cả.

 
Siêu thị Hải Minh cung cấp máy cắt sắt mới giá tốt
 

Siêu thị Hải Minh - Địa chỉ cung cấp máy cắt sắt với giá tốt nhất hiện nay

So với việc phải đối mặt với nhiều rủi ro khi mua máy thanh lý thì quý khách có thể đến ngay với Siêu thị Hải Minh để được mua máy cắt sắt new 100% với mức giá tốt. Ngoài ra quý khách còn được hưởng chính sách bảo hành dài hạn cùng dịch vụ sửa chữa và thay thế linh phụ kiện về sau. Đừng chỉ quan tâm cái lợi trước mắt, hãy cân nhắc cả được – mất về sau để có sự lựa chọn đúng đắn nha khách!
Trên đây là “5 Lý Do Không Nên Mua Máy Cắt Sắt Thanh Lý” mà Siêu thị Hải Minh muốn chia sẻ đến tất cả mọi người. Nếu cần được tư vấn và giái đáp thêm đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi nhé!
Thông tin khác
Cách chọn mua máy tời điện chất lượng
Cách chọn mua máy tời điện chất lượng
02/12/2023

Bài viết “chọn mua máy tời điện” sẽ giúp bạn có những bí kíp lựa chọn thiết bị đúng chuẩn theo yêu cầu

Xem tiếp

Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
06/12/2023

Bài viết tổng hợp cô đọng những kiến thức quan trọng về dòng máy tời điện mà bạn cần phải biết trước khi tiến hành sở hữu và sử dụng chúng

Xem tiếp

Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
05/12/2023

Hoạt động chăn nuôi đã và đang trở thành một ngành nghề mang lại nguồn lợi lớn cho bà con hiện nay. Một trong số những thiết bị có khả năng hỗ trợ cũng như giảm thiểu chi phí trong chăn nuôi chính là máy ép cám viên.

Xem tiếp

Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
29/11/2023

Độ mặn là một yếu tố quan trọng trong nhiều hoạt động chăn nuôi trồng trọt hiện nay. Nếu nồng độ muối trong nước quá cao hoặc thấp thì sẽ gây hại cho môi trường phát triển của các loài sinh vật. 

Xem tiếp

Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
21/11/2023

Nguồn điện đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh, sản xuất của các xưởng, doanh nghiệp. Tuy nhiên quá trình vận hành không thể tránh khỏi các trục trặc sự cố về điện lưới. Để công việc không bị đình trệ và không chịu các tổn thất nặng nề, việc trang bị một chiếc máy phát để dự phòng là điều cần thiết. Dưới đây là 3 lưu ý doanh nghiệp nào cũng phải nhớ khi đầu tư máy phát điện công nghiệp. 

Xem tiếp

Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
18/11/2023

Để kiểm chứng máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp như lời đồn thì bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo