6 ứng dụng máy cắt plasma cầm tay, bạn nên biết!

Máy cắt plasma cầm tay sử dụng công nghệ cắt plasma trở thành công nghệ cắt gần như được dùng rộng rãi, phổ biến tại các xưởng gia công cơ khí, xí nghiệp sản xuất công nghiệp. Hải Minh trình bày đến bạn 6 ứng dụng máy cắt trong cuộc sống bạn nên biết và tham khảo.

6 ứng dụng máy cắt plasma trong cuộc sống

Công nghệ cắt plasma mang lợi thế đáng kể so với những phương pháp khác như oxyfuel, hồ quang cacbon, mài. Sử dụng máy cũng an toàn hơn không chứa hợp khí, không tạo các mảnh vỡ kim loại, khả năng kiểm soát, chính xác cao hơn hẳn.

6 ứng dụng máy cắt plasma cầm tay trong cuộc sống

Trong bài viết này, Hải Minh sẽ lần lượt trình bày cùng bạn 6 ứng dụng của máy cắt khí plasma để giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng của loại thiết bị này.

Ứng dụng trong công nghiệp xây dựng các nhà máy năng lượng

 • Công nghệ cắt plasma sử dụng trong xây dựng, sửa chữa tháp đường dây, đường ống cũng như các nhà máy năng lượng mặt trời.

 • Sử dụng trong sản xuất các đường ống nặng, ống tuabin gió lớn, dùng trong khi sửa chữa, bảo dưỡng các nhà máy điện hạt nhân.

Ứng dụng trong ống, đường ống

 • Máy cắt plasma bằng tay giúp để hàn cắt trong chế tạo ống.

 • Phù hợp để viền cắt các đường viền mép hàn, hàn chặt các đường ống.

 • Dùng trong sửa chữa đường ống.

Ứng dụng trong sản xuất thép

 • Máy cắt plasma cầm tay giúp cắt tấm thép theo kích cỡ.

 • Giúp khoan lỗ trên tấm thép.

 • Giúp cắt thanh, ống dài.

 • Giúp cắt thép dầm kết cấu, khung dầm…

  6 ứng dụng máy cắt plasma trong cuộc sống

Ứng dụng trong chế tạo sản xuất ô tô, vận chuyển

 • Máy là một trong những sản phẩm hỗ trợ rất được hay dùng trong sản xuất chế tạo các loại ô tô hay các phương tiện để vận chuyển khác.

 • Máy có thể sử dụng để cắt đường ống thép, cắt vật liệu kim loại để tạo khung xe ô tô, hỗ trợ việc sửa chữa đường ray xe lửa, dùng trong bảo trì, bảo dưỡng xe ô tô.

Ứng dụng trong công nghiệp đóng tàu

 • Máy cắt sử dụng công nghệ cắt plasma giúp cắt các bộ phận vỏ thép, sàn tàu, dùng để cắt hàn vì có mối hàn đẹp mắt, dùng khi vỏ tàu được lắp ráp, giúp cắt đường ống, thông gió trên tàu và rất nhiều những ứng dụng khác khi đóng tàu.

>> 7 lý do khiến máy cắt plasma đánh bại công nghệ cắt Oxyfuel

Ứng dụng trong gia công cơ khí, sản xuất cơ khí quy mô công nghiệp

 • Với các xưởng gia công cơ khí, sản phẩm luôn là vật dụng không thể thiếu được để hàn cắt sửa chữa các thiết bị cơ khí hay các xưởng sản xuất các thiết bị bếp, thiết bị gia dụng từ sắt, thép, inox hay là nhôm…

Sử dụng đơn giản, thiết kế gọn, nhẹ, kích thước vừa không chiếm quá nhiều diện tích. Sản phẩm thực sự mang lại rất nhiều lợi ích khi sử dụng.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về các ứng dụng của máy cắt plasma cầm tay mà Hải Minh gợi ý trình bày để bạn có thể tham khảo. Với những thông tin hữu ích này giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết bị khi sử dụng để giúp dùng hiệu quả hơn. Nếu có nhu cầu tư vấn về máy cắt kim loại plasma cầm tay, vui lòng liên hệ theo số máy (028) 3510 6176 - 0902.787.139 - 0932.196.898 hoặc ghé qua website để biết rõ chi tiết hơn về sản phẩm: https://sieuthihaiminh.vn/may-cat-plasma.html.

Thông tin khác
Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
30/11/2023

Bài viết tổng hợp cô đọng những kiến thức quan trọng về dòng máy tời điện mà bạn cần phải biết trước khi tiến hành sở hữu và sử dụng chúng

Xem tiếp

Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
29/11/2023

Hoạt động chăn nuôi đã và đang trở thành một ngành nghề mang lại nguồn lợi lớn cho bà con hiện nay. Một trong số những thiết bị có khả năng hỗ trợ cũng như giảm thiểu chi phí trong chăn nuôi chính là máy ép cám viên.

Xem tiếp

Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
29/11/2023

Độ mặn là một yếu tố quan trọng trong nhiều hoạt động chăn nuôi trồng trọt hiện nay. Nếu nồng độ muối trong nước quá cao hoặc thấp thì sẽ gây hại cho môi trường phát triển của các loài sinh vật. 

Xem tiếp

Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
21/11/2023

Nguồn điện đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh, sản xuất của các xưởng, doanh nghiệp. Tuy nhiên quá trình vận hành không thể tránh khỏi các trục trặc sự cố về điện lưới. Để công việc không bị đình trệ và không chịu các tổn thất nặng nề, việc trang bị một chiếc máy phát để dự phòng là điều cần thiết. Dưới đây là 3 lưu ý doanh nghiệp nào cũng phải nhớ khi đầu tư máy phát điện công nghiệp. 

Xem tiếp

Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
18/11/2023

Để kiểm chứng máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp như lời đồn thì bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Xem tiếp

Cập nhật bảng giá máy thái thịt cuối năm 2023
Cập nhật bảng giá máy thái thịt cuối năm 2023
18/11/2023

Để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách, Siêu thị điện máy Hải Minh sẽ “Cập nhật bảng giá máy thái thịt cuối năm 2023”

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo