Bài Viết Dành Cho Những Người Chưa Rõ Về Bộ Lọc HEPA Của Máy Hút Bụi

Nhắc đến công nghệ màng lọc HEPA của máy hút bụi chắc hẳn vẫn còn đâu đó những người chưa kịp cập nhật nên chưa hiểu về bộ lọc này. Có thể nói bộ lọc HEPA hiện nay đang được ứng dụng khá nhiều trên các sản phẩm máy hút bụi.
Với nhiều chức năng và công dụng tuyệt vời mà bộ lọc này mang lại cho con người, bởi vậy sản phẩm hiện được ứng dụng ở hầu hết các sản phẩm máy hút bụi.

Dành Cho Những Người Chưa Rõ Về Bộ Lọc HEPA Của Máy Hút Bụi
 

Tìm hiểu về bộ lọc HEPA trên máy hút bụi

Về bộ lọc HEPA để đơn giản hóa khái niệm này thì chúng ta có thể hiểu rằng đây là những tấm lưới lọc xếp liên tiếp nhau với chức năng giữ lại sạch mọi bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc … Tấm lưới lọc này như một bức tường thành vững chắc được thiết kế cực kỳ tinh vi, cầu kỳ, cẩn thận, có thể lọc được những hạt bụi li ti với kích thước cỡ nanomet. Bất kể là lông thú cưng, hay các loại vi khuẩn nấm mốc đều được bộ lọc này lọc sạch sẽ, ngăn chặn, loại trừ.
Thường thì chỉ cần sử dụng máy hút bụi trang bị bộ lọc HEPA 12 hoặc 13 là có thể thực hiện tốt chức năng lọc sạch không khí …
Để sử dụng bộ lọc HEPA được lâu bền thì quá trình vệ sinh thường xuyên thực sự là vô cùng cần thiết.

Tham khảo:
 Máy Hút Bụi Công Nghiệp – Giải Pháp Thông Minh Tiêu Diệt Các Tác Nhân Gây Ô Nhiễm


Với Bộ lọc HEPA nhà sạch hơn, sức khỏe tốt hơn
 

Máy hút bụi và những chức năng tuyệt vời

Khi mà cuộc sống ngày càng phát triển hiện đại thì kéo theo đó là sự thay đổi tích cực lên của nhiều yếu tố khác nhau, nhiều sản phẩm khác nhau … Trong đó sự thay đổi, cải tiến của máy hút bụi cũng là một sự thay đổi cực kỳ đáng nói.
Với nhiều chức năng công dụng khác nhau, giúp quá trình dọn dẹp công việc nhà trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Chúng ta cùng điểm danh qua một vài chức năng tuyệt vời của máy hút bụi đó là:
Máy hút bụi có chức năng cảnh báo đầy bụi: Chức năng này được cài đặt trên hầu hết các sản phẩm máy hút bụi. Khi túi chứa bụi hay hộp đựng bụi đầy thì đèn báo sẽ hoạt động cảnh báo để người dùng có thể kịp thời đổ đi. Nhờ đó quá trình làm sạch cũng hiệu quả hơn, cũng như điện năng tiêu thụ tiết kiệm đáng kể.
Chức năng lọc khuẩn của máy hút bụi. Nhờ công nghệ hút xoáy Cyclonic giúp hút sạch gần như hoàn toàn các bụi bẩn, vi khuẩn có hại, giảm thiểu tối đa lượng bụi bẩn bám lại ở bộ lọc. Tiết kiệm đáng kể thời gian làm việc nhà.
Một số sản phẩm máy hút bụi cao cấp còn có khả năng cảm ứng bụi bẩn, có chức năng phát hiện bụi. Với chức năng này, khi lướt qua những vị trí có bụi bẩn thì đèn cảm ứng sẽ sáng. Nhờ đó quá trình làm sạch sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn.
Có thể thao tác điều khiển ngay trên tay cầm hoặc điều khiển từ xa vô cùng tiện lợi. Với chức năng này thì quá trình vệ sinh dọn dẹp sẽ nhanh chóng và đơn giản hơn.

Bộ lọc hepa của máy hút bụi trả lại không gian sống trong lành tươi mới

Bài viết trên tuy Dành Cho Những Người Chưa Rõ Về Bộ Lọc HEPA Của Máy Hút Bụinhưng đối với những người đã biết hoặc mới tìm hiểu sơ qua thì có thể cùng đọc lại để có thể chia sẻ cho bạn bè người quen của mình được rõ ràng, chính xác nhất. Để chúng ta có thể cùng nhau chung sống trong một môi trường xanh-sạch-đẹp-an toàn.
 
Thông tin khác
Bảng Giá Khung Tời Xây Dựng Chất Lượng Năm 2024
Bảng Giá Khung Tời Xây Dựng Chất Lượng Năm 2024
15/04/2024

Trong bài viết này, bạn sẽ được cập nhật mới nhất bảng giá máy tời xây dựng năm 2024. Nếu bạn có nhu cầu cần được tư vấn chi tiết, liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp bạn nhé!

Xem tiếp

3 Mấu Chốt Giúp Sở Hữu Máy May Bao Với Giá Siêu Rẻ
3 Mấu Chốt Giúp Sở Hữu Máy May Bao Với Giá Siêu Rẻ
15/04/2024

Giới thiệu trong bài viết là 3 cách giúp bạn sở hữu máy may bao với chi phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt, cực kỳ ưng ý!

Xem tiếp

Hướng dẫn 2 cách hàn ống nhiệt PPR chuẩn kỹ thuật
Hướng dẫn 2 cách hàn ống nhiệt PPR chuẩn kỹ thuật
13/04/2024

Cùng tìm hiểu 2 cách hàn ống nhiệt PPR phổ biến và những kinh nghiệm hàn ống nhiệt chi tiết được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem tiếp

Bảng giá máy tời xây dựng 2024 - cập nhật mới nhất
Bảng giá máy tời xây dựng 2024 - cập nhật mới nhất
13/04/2024

Bảng giá tời xây dựng với tải trọng từ 200kg đến 2000kg sẽ dao động từ 2.000.000 vnđ đến 250.000.000 vnđ tùy thuộc vào tải trọng, thương hiệu cung cấp.

Xem tiếp

[Hướng dẫn] Cách hàn ống nhiệt không cần máy hàn ống chi tiết
[Hướng dẫn] Cách hàn ống nhiệt không cần máy hàn ống chi tiết
12/04/2024

Nếu không có sẵn các loại máy hàn chuyên dụng, bạn có thể sử dụng 2 cách hàn ống nhựa không cần máy sau một cách nhanh chóng mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

Xem tiếp

Phân Loại & Cách Chọn Máy Hàn Túi Dập Chân
Phân Loại & Cách Chọn Máy Hàn Túi Dập Chân
12/04/2024

Việc đóng gói sản phẩm đảm bảo đường hàn kín chắc chắn, đẹp và đạt độ thẩm mỹ cao sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào loại máy hàn túi dập chân mà chúng ta chọn.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo