Bài Viết Dành Cho Những Người Chưa Rõ Về Bộ Lọc HEPA Của Máy Hút Bụi

Nhắc đến công nghệ màng lọc HEPA của máy hút bụi chắc hẳn vẫn còn đâu đó những người chưa kịp cập nhật nên chưa hiểu về bộ lọc này. Có thể nói bộ lọc HEPA hiện nay đang được ứng dụng khá nhiều trên các sản phẩm máy hút bụi.
Với nhiều chức năng và công dụng tuyệt vời mà bộ lọc này mang lại cho con người, bởi vậy sản phẩm hiện được ứng dụng ở hầu hết các sản phẩm máy hút bụi.


Dành Cho Những Người Chưa Rõ Về Bộ Lọc HEPA Của Máy Hút Bụi
 

Tìm hiểu về bộ lọc HEPA trên máy hút bụi

Về bộ lọc HEPA để đơn giản hóa khái niệm này thì chúng ta có thể hiểu rằng đây là những tấm lưới lọc xếp liên tiếp nhau với chức năng giữ lại sạch mọi bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc … Tấm lưới lọc này như một bức tường thành vững chắc được thiết kế cực kỳ tinh vi, cầu kỳ, cẩn thận, có thể lọc được những hạt bụi li ti với kích thước cỡ nanomet. Bất kể là lông thú cưng, hay các loại vi khuẩn nấm mốc đều được bộ lọc này lọc sạch sẽ, ngăn chặn, loại trừ.
Thường thì chỉ cần sử dụng máy hút bụi trang bị bộ lọc HEPA 12 hoặc 13 là có thể thực hiện tốt chức năng lọc sạch không khí …
Để sử dụng bộ lọc HEPA được lâu bền thì quá trình vệ sinh thường xuyên thực sự là vô cùng cần thiết.

Tham khảo:
 Máy Hút Bụi Công Nghiệp – Giải Pháp Thông Minh Tiêu Diệt Các Tác Nhân Gây Ô Nhiễm


Với Bộ lọc HEPA nhà sạch hơn, sức khỏe tốt hơn
 

Máy hút bụi và những chức năng tuyệt vời

Khi mà cuộc sống ngày càng phát triển hiện đại thì kéo theo đó là sự thay đổi tích cực lên của nhiều yếu tố khác nhau, nhiều sản phẩm khác nhau … Trong đó sự thay đổi, cải tiến của máy hút bụi cũng là một sự thay đổi cực kỳ đáng nói.
Với nhiều chức năng công dụng khác nhau, giúp quá trình dọn dẹp công việc nhà trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Chúng ta cùng điểm danh qua một vài chức năng tuyệt vời của máy hút bụi đó là:
Máy hút bụi có chức năng cảnh báo đầy bụi: Chức năng này được cài đặt trên hầu hết các sản phẩm máy hút bụi. Khi túi chứa bụi hay hộp đựng bụi đầy thì đèn báo sẽ hoạt động cảnh báo để người dùng có thể kịp thời đổ đi. Nhờ đó quá trình làm sạch cũng hiệu quả hơn, cũng như điện năng tiêu thụ tiết kiệm đáng kể.
Chức năng lọc khuẩn của máy hút bụi. Nhờ công nghệ hút xoáy Cyclonic giúp hút sạch gần như hoàn toàn các bụi bẩn, vi khuẩn có hại, giảm thiểu tối đa lượng bụi bẩn bám lại ở bộ lọc. Tiết kiệm đáng kể thời gian làm việc nhà.
Một số sản phẩm máy hút bụi cao cấp còn có khả năng cảm ứng bụi bẩn, có chức năng phát hiện bụi. Với chức năng này, khi lướt qua những vị trí có bụi bẩn thì đèn cảm ứng sẽ sáng. Nhờ đó quá trình làm sạch sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn.
Có thể thao tác điều khiển ngay trên tay cầm hoặc điều khiển từ xa vô cùng tiện lợi. Với chức năng này thì quá trình vệ sinh dọn dẹp sẽ nhanh chóng và đơn giản hơn.


Bộ lọc hepa của máy hút bụi trả lại không gian sống trong lành tươi mới

Bài viết trên tuy Dành Cho Những Người Chưa Rõ Về Bộ Lọc HEPA Của Máy Hút Bụinhưng đối với những người đã biết hoặc mới tìm hiểu sơ qua thì có thể cùng đọc lại để có thể chia sẻ cho bạn bè người quen của mình được rõ ràng, chính xác nhất. Để chúng ta có thể cùng nhau chung sống trong một môi trường xanh-sạch-đẹp-an toàn.

Thông tin khác
Review 5 Máy Phun Thuốc Chạy Xăng Không Nên Bỏ Qua Năm 2023
Review 5 Máy Phun Thuốc Chạy Xăng Không Nên Bỏ Qua Năm 2023
18/01/2023

Được cải tiến từ máy phun thuốc trừ sâu truyền thống, máy phun thuốc chạy xăng linh hoạt, tiện lợi và mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Xem tiếp

Sử Dụng Và Bảo Quản Máy Thái Thịt Đông Lạnh Cực Chuẩn Với Những Mẹo Này
Sử Dụng Và Bảo Quản Máy Thái Thịt Đông Lạnh Cực Chuẩn Với Những Mẹo Này
18/01/2023

Trong quá trình sử dụng máy thái thịt đông lạnh bạn còn gặp vướng mắc gì hay bạn đã sử dụng máy đúng cách hay chưa? Hãy xem ngay những chia sẻ dưới đây của chúng tôi để có thể “Sử Dụng Máy Thái Thịt Đông Lạnh Chuẩn Nhất” nhé!

Xem tiếp

Bật Mí Bí Mật Về Máy Phun Thuốc Honda Bạn Cần Phải Biết
Bật Mí Bí Mật Về Máy Phun Thuốc Honda Bạn Cần Phải Biết
18/01/2023

Bạn nghe nhiều về máy phun thuốc Honda nhưng không biết thực hư chất lượng như nào? Ngay dưới đây Siêu thị Hải Minh sẽ “Bật mí bí mật về máy phun thuốc Honda bạn cần phải biết”

Xem tiếp

Những điều cần biết về máy cắt sắt bạn không nên bỏ qua
Những điều cần biết về máy cắt sắt bạn không nên bỏ qua
17/01/2023

Nếu trước kia phải sử dụng kéo cắt sắt thủ công thì ngày nay đã có máy cắt sắt mang lại trải nghiệm mới và những lợi ích đáng phải thừa nhận.

Xem tiếp

Bật mí về máy cắt sắt Bosch Bạn Cần Biết
Bật mí về máy cắt sắt Bosch Bạn Cần Biết
17/01/2023

Sự ra đời của máy cắt sắt Bosch chính là sự giải cứu cho nhiều cửa hàng, xưởng sản xuất, chủ thầu xây dựng

Xem tiếp

Mua Máy Phun Thuốc Chính Hãng Không Phải Ai Cũng Biết
Mua Máy Phun Thuốc Chính Hãng Không Phải Ai Cũng Biết
18/01/2023

Mua máy phun thuốc chính hãng không phải ai cũng biết – hi vọng những kinh nghiệm đúc kết mà Siêu thị Hải Minh gửi đến ngay sau đây sẽ giúp quý khách dễ dàng hơn trong chọn lựa.  

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo