[Bạn Có Biết] Máy Hút Bụi Thời Nay Có Thể Giúp Nhà Bạn Sạch Đến Mức Nào?
Ngày đăng: 2019-11-20 16:43:05
Trong công cuộc vệ sinh dọn dẹp nhà cửa thì việc đảm bảo cho không gian sống của bạn sạch sẽ đến tưng ngóc ngách khe kẽ … thể hiện sự tận tâm chu táo, tỉ mỉ của người dọn dẹp.
Quá trình vệ sinh những hạt bụi li ti trong những góc khuất như gầm bàn, gầm tủ, kẽ tường, thảm lót … dường như không còn khó khăn như trước nữa. Nhờ có sự xuất hiện của máy hút bụi, giúp giải quyết tình trạng vệ sinh sạch sẽ, tinh tươm hơn bao giờ hết.
Chúng ta cùng tìm hiểu về một số công nghệ hiện đại có trên máy hút bụi qua bài viết dưới đây nhé.
 

 
Công nghệ hút xoáy (Cyclonic) của máy hút bụi

Công nghệ hút xoáy (Cyclonic) của máy hút bụi

Nghe đến khái niệm công nghệ hút xoáy chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ đến điều gì đó mạnh mẽ lắm, dữ dội lắm. Thực chất thì công nghệ Cyclonic sẽ tạo ra dòng không khí xoáy ở bên trong hộp chứa bụi, giúp hút sạch 99% bụi bẩn, vi khuẩn, lông động vật, phấn hoa … quá trình dọn dẹp nhà cửa sẽ rút ngắn hơn nhiều.
Với công nghệ hiện đại này, kích thước hạt bụi còn bị phá vỡ, giảm đến 50% so với kích thước ban đầu, làm tăng khoảng trống cho hộp chứa bụi, bạn có thể hút bụi liên tục trong một thời gian dài mà không cần đổ bụi nhiều lần.
Bên cạnh đó thì công nghệ Cyclonic còn có khả năng khử mùi cao, mang lại không khí trong lành, sạch sẽ.


 
Cảm biến phát hiện bụi trên máy hút bụi

Cảm biến phát hiện bụi trên máy hút bụi

Đây chính là một trong những tính năng ưu Việt của các dòng máy hút bụi. Với tính năng này, đảm bảo cho bạn một không gian sống đảm bảo vệ sinh nhất. Cảm biến phát nhiệt khi nhận thấy sự có mặt của bụi bẩn thì lập tức đèn báo sẽ phát sáng, vì thế bụi bẩn không thể lẩn trốn được. Điều này giúp cho quá trình làm sạch bụi được triệt để nhất, kể cả những loại bụi nhỏ trong không khí hay trong bất kể ngóc ngách nào mà mắt thường không nhìn thấy được. Có thể nói với cảm biến thông minh trên máy hút bụi chính hãng, quá trình phát hiện bụi nhanh chóng hơn, nhà sạch hơn, tinh tươm hơn.
 

 
Các loại đầu hút sàn khác nhau của máy hút bụi có thể thay đổi linh hoạt.

Các loại đầu hút sàn khác nhau của máy hút bụi có thể thay đổi linh hoạt.

Đi kèm máy hút bụi sẽ có các đầu hút như đầu hút sàn và thảm, đầu hút khe, đầu hút bàn chải … Các đầu hút này có thể xoay linh hoạt, dễ dàng làm sạch bụi bẩn ở những vị trí khó tiếp cận như: gầm bàn, gầm tủ, trần nhà, nóc xe hơi …
Theo chia sẻ của nhiều người sau khi sử dụng các sản phẩm máy hút bụi hiện đại thời nay thì đa số tất cả mọi người đều vô cùng hài lòng bởi sự hiện đại, hiệu quả cũng như khả năng làm sạch nhanh chóng mà các dòng máy hút bụi mang lại.

 
Đèn báo đầy bụi của máy hút bụi

Máy Hút Bụi Thời Nay Có Thể Giúp Nhà Bạn Sạch Đến Mức Nào? Qua bài viết trên đây thì chắc hẳn những người nội trợ đã tìm được cho mình câu trả lời chính xác nhất. Với công nghệ hiện đại thiết kế thông minh thì chắc chắn các sản phẩm máy hút bụi sẽ không làm bạn thất vọng.

Thông tin khác

Gọi mua hàng