Bạn Có Gặp Rắc Rối Với Máy Đếm Tiền Của Mình Không?


Để việc đếm tiền tại các ngân hàng, doanh nghiệp được chính xác, loại trừ được rủi ro tiền giả cũng như tiết kiệm được thời gian, công sức cho người làm việc thì may dem tien chính xác là công cụ hữu hiệu được ưa chuộng. Bên cạnh những lợi ích to lớn mà sản phẩm máy đếm tiền mang lại vẫn có một số khách hàng chưa thực sự dụng thiết bị một cách hiệu quả. Vậy thì Bạn Có Gặp Rắc Rối Với Máy Đếm Tiền Của Mình Không?, cùng theo dõi bài viết ngay sau đây để có được giải pháp kịp thời. 
Gặp rắc rối với máy đếm tiền
 

Những lỗi cơ bản thường gặp ở máy đếm tiền

Máy đếm tiền cho kết quả sai

- Trong quá trình sử dụng, máy cho kết quả giữa những lần đếm không đúng, gây nên tình trạng thiếu hoặc thừa tiền. Lúc này, rất có thể, máy đếm tiền của bạn đã gặp vấn đề giữa bánh răng và đệm cao su. Để khắc phục tình trạng, người dùng cần thay ngay bánh cao su. - Trong trường hợp máy mới mua mà xảy ra vấn đề này, thì là do khoảng cách giữa bánh răng và đệm cao là quá lớn. Bạn cần điều chỉnh núm xoay ở dưới khay xuống tiền một cách hợp lý nhất. 
 
máy đếm tiền cho kết quả sai

Máy không đếm được tiền

- Khi khách hàng cho tiền vào máy, nhưng tiền không chạy và cũng không thực hiện chức năng đếm tiền mặc dù thiết bị không gặp lỗi. Tình trạng này có thể là do đứt dây curoa, máy cần thay thế dây curoa là sẽ hoạt động được.
- Khi máy đếm tiền xinda của bạn hay bất kì dòng máy nào gặp tình trạng nhảy số đếm, cho tiền vào nhưng lại không chạy. Nguyên nhân có thể là do bụi bẩn bám làm bẩn hoặc hỏng mắt đếm, mắt khay. Trong trường hợp bẩn thì cần vệ sinh ngay lập tức, còn khi mắt hỏng thì cần được thay mới. 
 
Máy đếm tiền không đếm được tiền
 

Máy kêu to khi đếm tiền

- Máy đếm tiền bị bụi bám hoặc khay đựng tiền của máy để hơi hẹp cũng sẽ tạo tiếng to khi hoạt động, điều này sẽ không chỉ gây sự khó chịu cho người sử dụng mà còn ảnh hưởng đến người xung quanh. 
- Để giải quyết tình trạng máy kêu to, khách hàng cần thường xuyên vệ sinh các bộ phận của máy khi xong việc. Nếu khay đựng tiền bị hẹp thì cần điều chỉnh khay đựng tiền ra rộng hơn bằng cách điều chỉnh nút xoay ở dưới các nút điều khiển.

Máy đếm tiền không hoạt động

Khi cắm điện cho máy đếm tiền và tiến hành công việc đếm tiền thì máy lại báo không có điện, rất có thể bạn đã gặp phải một trong những vấn đề sau: 
- Kiểm tra dây nguồn của máy để xem đầu cắm của thiết bị có bị lỏng, hay đứt không
- Kiểm tra nguồn điện bằng bút thử điện để xem có bị mất điện hay nguồn điện đầu vào có vấn đề không. 
máy đếm tiền không hoạt động

Bảo dưỡng máy đếm tiền ở đâu?

Nếu gặp phải một trong những vấn đề trên thì có khả năng máy đếm tiền của bạn đang có vấn đề và cần được sửa chữa gấp. Mua hàng tại Siêu thị Hải Minh, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn, lắp đặt cũng như sửa chữa nếu thiết bị có vấn đề trong suốt thời gian bảo hành. 
Thông tin khác
Tổng hợp những câu hỏi hay gặp nhất về máy phát điện
Tổng hợp những câu hỏi hay gặp nhất về máy phát điện
23/05/2024

Nếu bạn đang có ý định đầu tư máy phát thì dưới đây là những câu hỏi hay gặp nhất về máy phát điện mà bạn không nên bỏ qua. Cùng đọc ngay xem bạn có cùng chung thắc mắc không nhé

Xem tiếp

Mua Máy Tời Điện 5 Tấn Đừng Bỏ Qua 5 Điều Này
Mua Máy Tời Điện 5 Tấn Đừng Bỏ Qua 5 Điều Này
23/05/2024

Nếu bạn đang chuẩn bị đầu tư máy tời điện 5 tấn cho đơn vị của mình, đừng bỏ qua 5 điều này để chắc chắn mình sở hữu thiết bị phù hợp nhất.

Xem tiếp

Máy Hàn Túi Liên Tục Thổi Khí Mua Ở Đâu Giá Tốt?
Máy Hàn Túi Liên Tục Thổi Khí Mua Ở Đâu Giá Tốt?
23/05/2024

Máy hàn túi liên tục thổi khí là công cụ cực kỳ hiệu quả cho đóng gói bao bì bim bim, bánh kẹo. Mong muốn mua máy giá tốt hãy đến ngay siêu thị Hải Minh bạn nhé!

Xem tiếp

Máy Khâu Bao Cầm Tay Nên Chọn Kachi Hay TMD
Máy Khâu Bao Cầm Tay Nên Chọn Kachi Hay TMD
23/05/2024

Lựa chọn máy may bao cầm tay chắc chắn sẽ có nhiều người phân vân lựa chọn giữa Kachi và TMD. Đây đều hai thương hiệu sản xuất máy chất lượng, cùng tìm hiểu xem đâu mới là sản phẩm ưu tiên lựa chọn các bạn nhé!

Xem tiếp

Sử Dụng Máy Chà Sàn Liên Hợp Cần Tránh 5 Lỗi Sau
Sử Dụng Máy Chà Sàn Liên Hợp Cần Tránh 5 Lỗi Sau
23/05/2024

Máy chà sàn liên hợp là một trong những công cụ quan trọng cho vệ sinh nhà xưởng, kho bãi, trường học, bệnh viện,...Sử dụng dúng tương đối phức tạp, đừng để mắc 5 lỗi sai chí mạng sau đây nhé!

Xem tiếp

Các cảnh báo an toàn khi sử dụng máy phát cho hộ gia đình
Các cảnh báo an toàn khi sử dụng máy phát cho hộ gia đình
23/05/2024

Các cảnh báo an toàn khi sử dụng máy phát cho hộ gia đình - xem ngay để để bảo vệ mạng sống và tài sản của chính bạn và người thân nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo