Bạn Có Gặp Rắc Rối Với Máy Đếm Tiền Của Mình Không?

Để việc đếm tiền tại các ngân hàng, doanh nghiệp được chính xác, loại trừ được rủi ro tiền giả cũng như tiết kiệm được thời gian, công sức cho người làm việc thì may dem tien chính xác là công cụ hữu hiệu được ưa chuộng. Bên cạnh những lợi ích to lớn mà sản phẩm máy đếm tiền mang lại vẫn có một số khách hàng chưa thực sự dụng thiết bị một cách hiệu quả. Vậy thì “Bạn Có Gặp Rắc Rối Với Máy Đếm Tiền Của Mình Không?”, cùng theo dõi bài viết ngay sau đây để có được giải pháp kịp thời. 
Gặp rắc rối với máy đếm tiền
 

Những lỗi cơ bản thường gặp ở máy đếm tiền

Máy đếm tiền cho kết quả sai

- Trong quá trình sử dụng, máy cho kết quả giữa những lần đếm không đúng, gây nên tình trạng thiếu hoặc thừa tiền. Lúc này, rất có thể, máy đếm tiền của bạn đã gặp vấn đề giữa bánh răng và đệm cao su. Để khắc phục tình trạng, người dùng cần thay ngay bánh cao su. - Trong trường hợp máy mới mua mà xảy ra vấn đề này, thì là do khoảng cách giữa bánh răng và đệm cao là quá lớn. Bạn cần điều chỉnh núm xoay ở dưới khay xuống tiền một cách hợp lý nhất. 
máy đếm tiền cho kết quả sai

Máy không đếm được tiền

- Khi khách hàng cho tiền vào máy, nhưng tiền không chạy và cũng không thực hiện chức năng đếm tiền mặc dù thiết bị không gặp lỗi. Tình trạng này có thể là do đứt dây curoa, máy cần thay thế dây curoa là sẽ hoạt động được.
- Khi máy đếm tiền xinda của bạn hay bất kì dòng máy nào gặp tình trạng nhảy số đếm, cho tiền vào nhưng lại không chạy. Nguyên nhân có thể là do bụi bẩn bám làm bẩn hoặc hỏng mắt đếm, mắt khay. Trong trường hợp bẩn thì cần vệ sinh ngay lập tức, còn khi mắt hỏng thì cần được thay mới. 
 
Máy đếm tiền không đếm được tiền
 

Máy kêu to khi đếm tiền

- Máy đếm tiền bị bụi bám hoặc khay đựng tiền của máy để hơi hẹp cũng sẽ tạo tiếng to khi hoạt động, điều này sẽ không chỉ gây sự khó chịu cho người sử dụng mà còn ảnh hưởng đến người xung quanh. 
- Để giải quyết tình trạng máy kêu to, khách hàng cần thường xuyên vệ sinh các bộ phận của máy khi xong việc. Nếu khay đựng tiền bị hẹp thì cần điều chỉnh khay đựng tiền ra rộng hơn bằng cách điều chỉnh nút xoay ở dưới các nút điều khiển.

Máy đếm tiền không hoạt động

Khi cắm điện cho máy đếm tiền và tiến hành công việc đếm tiền thì máy lại báo không có điện, rất có thể bạn đã gặp phải một trong những vấn đề sau: 
- Kiểm tra dây nguồn của máy để xem đầu cắm của thiết bị có bị lỏng, hay đứt không
- Kiểm tra nguồn điện bằng bút thử điện để xem có bị mất điện hay nguồn điện đầu vào có vấn đề không. 
máy đếm tiền không hoạt động

Bảo dưỡng máy đếm tiền ở đâu?

Nếu gặp phải một trong những vấn đề trên thì có khả năng máy đếm tiền của bạn đang có vấn đề và cần được sửa chữa gấp. Mua hàng tại Siêu thị Hải Minh, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn, lắp đặt cũng như sửa chữa nếu thiết bị có vấn đề trong suốt thời gian bảo hành. 
Thông tin khác
Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
20/05/2022

Lưu ý cần biết trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả, bạn đã nắm chưa? cùng sieuthihaiminh.vn tìm hiểu Nhanh qua thông tin chia sẻ dưới đây nhé.

Xem tiếp

[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
20/05/2022

vận hành máy cưa xương đúng cách như thế nào? cùng xem ngay 6 bước đơn giản dưới đây để mang lại hiệu quả cao cho công việc cưa chặt cắt xương của bạn nhé

Xem tiếp

Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
20/05/2022

Vệ sinh và bảo quản máy cưa xương đúng cách để máy luôn hoạt động tốt nhất. Cùng tham khảo bài viết này để biết cách vệ sinh bảo quản máy cưa chặt cắt xương đơn giản và hiệu quả nhất nhé.

Xem tiếp

Hàng Nghìn Người Đã Sử Dụng Máy Hàn Túi Liên Tục Yamafuji
Hàng Nghìn Người Đã Sử Dụng Máy Hàn Túi Liên Tục Yamafuji
20/05/2022

Để máy hàn miệng túi liên tục Yamafuji có thể làm việc được thời gian liên tục từ 10-16h (tùy model), Yamafuji đã thay vì sử dụng chất liệu nhựa, sắt để làm bánh răng và thay bằng thép, để máy hoạt động bền bỉ và liên tục.

Xem tiếp

5 Dấu Hiệu Hao Mòn Của Máy Cắt Sắt Bạn Không Nên Bỏ Qua
5 Dấu Hiệu Hao Mòn Của Máy Cắt Sắt Bạn Không Nên Bỏ Qua
20/05/2022

Trong quá trình máy cắt sắt hoạt động, nếu bị rung lắc mạnh, cho thấy máy đã bị mất cân bằng, lưỡi dao đã bị mòn, trục bị mòn.

Xem tiếp

Máy cắt sắt cầm tay tốt nhất thị trường! Có thể bạn chưa biết!
Máy cắt sắt cầm tay tốt nhất thị trường! Có thể bạn chưa biết!
19/05/2022

Và top những dòng máy cắt sắt cầm tay tốt nhất thị trường ngay sau đây sẽ là những gợi ý cực kì hữu ích dành cho khách hàng nào đang muốn lựa chọn.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo