Bạn Có Gặp Rắc Rối Với Máy Đếm Tiền Của Mình Không?

Để việc đếm tiền tại các ngân hàng, doanh nghiệp được chính xác, loại trừ được rủi ro tiền giả cũng như tiết kiệm được thời gian, công sức cho người làm việc thì may dem tien chính xác là công cụ hữu hiệu được ưa chuộng. Bên cạnh những lợi ích to lớn mà sản phẩm máy đếm tiền mang lại vẫn có một số khách hàng chưa thực sự dụng thiết bị một cách hiệu quả. Vậy thì “Bạn Có Gặp Rắc Rối Với Máy Đếm Tiền Của Mình Không?”, cùng theo dõi bài viết ngay sau đây để có được giải pháp kịp thời. 
Gặp rắc rối với máy đếm tiền
 

Những lỗi cơ bản thường gặp ở máy đếm tiền

Máy đếm tiền cho kết quả sai

- Trong quá trình sử dụng, máy cho kết quả giữa những lần đếm không đúng, gây nên tình trạng thiếu hoặc thừa tiền. Lúc này, rất có thể, máy đếm tiền của bạn đã gặp vấn đề giữa bánh răng và đệm cao su. Để khắc phục tình trạng, người dùng cần thay ngay bánh cao su. - Trong trường hợp máy mới mua mà xảy ra vấn đề này, thì là do khoảng cách giữa bánh răng và đệm cao là quá lớn. Bạn cần điều chỉnh núm xoay ở dưới khay xuống tiền một cách hợp lý nhất. 
máy đếm tiền cho kết quả sai

Máy không đếm được tiền

- Khi khách hàng cho tiền vào máy, nhưng tiền không chạy và cũng không thực hiện chức năng đếm tiền mặc dù thiết bị không gặp lỗi. Tình trạng này có thể là do đứt dây curoa, máy cần thay thế dây curoa là sẽ hoạt động được.
- Khi máy đếm tiền xinda của bạn hay bất kì dòng máy nào gặp tình trạng nhảy số đếm, cho tiền vào nhưng lại không chạy. Nguyên nhân có thể là do bụi bẩn bám làm bẩn hoặc hỏng mắt đếm, mắt khay. Trong trường hợp bẩn thì cần vệ sinh ngay lập tức, còn khi mắt hỏng thì cần được thay mới. 
 
Máy đếm tiền không đếm được tiền
 

Máy kêu to khi đếm tiền

- Máy đếm tiền bị bụi bám hoặc khay đựng tiền của máy để hơi hẹp cũng sẽ tạo tiếng to khi hoạt động, điều này sẽ không chỉ gây sự khó chịu cho người sử dụng mà còn ảnh hưởng đến người xung quanh. 
- Để giải quyết tình trạng máy kêu to, khách hàng cần thường xuyên vệ sinh các bộ phận của máy khi xong việc. Nếu khay đựng tiền bị hẹp thì cần điều chỉnh khay đựng tiền ra rộng hơn bằng cách điều chỉnh nút xoay ở dưới các nút điều khiển.

Máy đếm tiền không hoạt động

Khi cắm điện cho máy đếm tiền và tiến hành công việc đếm tiền thì máy lại báo không có điện, rất có thể bạn đã gặp phải một trong những vấn đề sau: 
- Kiểm tra dây nguồn của máy để xem đầu cắm của thiết bị có bị lỏng, hay đứt không
- Kiểm tra nguồn điện bằng bút thử điện để xem có bị mất điện hay nguồn điện đầu vào có vấn đề không. 
máy đếm tiền không hoạt động

Bảo dưỡng máy đếm tiền ở đâu?

Nếu gặp phải một trong những vấn đề trên thì có khả năng máy đếm tiền của bạn đang có vấn đề và cần được sửa chữa gấp. Mua hàng tại Siêu thị Hải Minh, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn, lắp đặt cũng như sửa chữa nếu thiết bị có vấn đề trong suốt thời gian bảo hành. 
Thông tin khác
Review 2 Dòng Máy Phun Sơn Tường Được Đánh Giá Tốt Nhất Hiện Nay
Review 2 Dòng Máy Phun Sơn Tường Được Đánh Giá Tốt Nhất Hiện Nay
27/09/2022

Siêu thị Hải Minh sẽ review 2 dòng máy phun sơn xây dựng được đánh giá tốt nhất hiện nay. Quý khách có thể theo dõi để tham khảo trong chọn mua nhé!

Xem tiếp

5 Lý Do Nên Sử Dụng Palang Xích Kéo Tay Ngay Từ Bây Giờ
5 Lý Do Nên Sử Dụng Palang Xích Kéo Tay Ngay Từ Bây Giờ
27/09/2022

Palang xích kéo tay là một trong 5 loại palang thông dụng nhất hiện nay. Nếu các bạn chưa biết rõ về dòng sản phẩm này thì hãy xem ngay 5 lý do nên sử dụng pa lăng xích kéo tay dưới đây!

Xem tiếp

Cách Nâng Hạ Máy Tời Điện Yamafuji Hiệu Quả Nhất
Cách Nâng Hạ Máy Tời Điện Yamafuji Hiệu Quả Nhất
27/09/2022

Máy tời điện Yamafuji Nhật Bản đang thương hiệu tời điện có chỗ đứng trên thị trường và được khách hàng đặc biệt đánh giá cao. Tuy nhiên cách nâng hạ máy tời điện Yamafuji sao cho hiệu quả nhất là điều không phải ai cũng biết.

Xem tiếp

Sự Thật Cần Biết Về Máy Đo Độ Ph Trong Thực Phẩm
Sự Thật Cần Biết Về Máy Đo Độ Ph Trong Thực Phẩm
26/09/2022

Máy đo độ pH thực phẩm có những loại nào? Nó có thực sự cần thiết cho ngành thực phẩm? Dòng máy nào hiện đang bán chạy?

Xem tiếp

Top 5 Dòng Máy Cắt Gạch Bán Chạy Nhất Hiện Nay?
Top 5 Dòng Máy Cắt Gạch Bán Chạy Nhất Hiện Nay?
26/09/2022

Quên đi phương pháp cắt gạch lát nền bằng tay và thước thủ công mất sức, kém thẩm mỹ. “Hoá khó thành dễ” với máy cắt gạch hiện đại. Bạn muốn mua hãy tham khảo ngay Top 5 dòng máy cắt gạch bán chạy nhất hiện nay.

Xem tiếp

Tư Vấn Chọn Mua Máy Hàn Miệng Túi Phù Hợp
Tư Vấn Chọn Mua Máy Hàn Miệng Túi Phù Hợp
26/09/2022

Còn với máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng, sẽ tiện lợi và phù hợp cho nhu cầu sản xuất với cường độ nhiều hơn. Dòng máy sẽ tự động hàn túi mà bạn không cần tác động lực vào. Tùy vào kích thước túi, bạn có thể điều chỉnh được chiều cao của băng tải. Một số mã máy tiêu biểu đang được chọn mua rất nhiều như: Yamafuji FRD-1000LWP, FRD-1000, FRD-900V dạng đứng.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo