BẠN MUỐN MUA SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ? HÃY ĐẾN SIÊU THỊ HẢI MINH
Ngày đăng: 2019-03-08 13:48:29

BẠN MUỐN MUA SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ?
HÃY ĐẾN NGAY SIÊU THỊ HẢI MINH

 
Từ những ngày đầu xuân năm 2012 siêu thị Hải Minh tưng bừng khai trương trụ sở đầu tiên tại số 24/5 đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh đánh dấu cho nền móng và sự phát triển của Hải Minh. Với phương châm “UY TÍN – TẬN TÌNH – TRÁCH NHIỆM” mà Hải Minh định hướng từ ban đầu đã mang lại cho Hải Minh thành công vuột bậc trong nhiều năm qua. Cùng với chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ linh hoạt Hải Minh luôn mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng. Nếu bạn muốn mua sản phẩm chất lượng với giá tốt thì Siêu thị Hải Minh là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

 
Mua sản phẩm chất lượng giá rẻ tại Hải Minh
 
Mua sản phẩm chất lượng giá rẻ tại Hải Minh
 
Bạn cần mua máy công nghiệp? Bạn cần mua máy nông nghiệp hay các thiết bị máy đo, máy văn phòng, thiết bị siêu thị?, ... tại Hải Minh đều có đầy đủ mẫu mã và chủng loại máy cho bạn lựa chọn. Tất cả các sản phẩm tại công ty chúng tôi đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đầy đủ chứng nhận CO, CQ và đều được kiểm định chất lượng lần cuối trước khi giao đến tay người tiêu dùng chính vì thế mà sản phẩm của Hải Minh đều bền bỉ và có tuổi thọ cao mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng
 

Đến với Hải Minh bạn nhận được những gì?


- Sản phẩm chính hãng, chất lượng có nguồn gốc rõ ràng và đầy đủ giấy tờ khi nhận hàng.
- Sản phẩm giá rẻ nhất trên thị trường do chúng tôi là một trong những đơn vị phân phối trực tiếp không qua trung gian nên cung cấp giá thành rẻ đến tay người tiêu dùng.

 
Tại Hải Minh có đa dạng sản phẩm chính hãng chất lượng giá rẻ
 
Tại Hải Minh có đa dạng sản phẩm chính hãng chất lượng giá rẻ

- Đa dạng hàng hóa với hiều mức giá thành khác nhau cho bạn lựa chọn, từ những sản phẩm công nghiệp đến sản phẩm nông nghiệp, máy văn phòng, đến thiết bị siêu thị, thiết thị đo, ...
- Dịch vụ bảo hành dài hạn đem lại sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng máy
- Giao hàng nhanh chóng đến tay người tiêu dùng, giao hàng đến mọi tỉnh thành trên cả nước
- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tận tình với khách hàng mang lại cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.
 
Đội ngũ nhân viên tại Hải Minh

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín để gửi trọn niềm tin khi mua hàng thì đó chính là Siêu thị Hải Minh. Hiện nay Hải Minh đẽ có mặt trên 6 tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh và Đà Nẵng. Đến ngay siêu thị Hải Minh để trải nghiệm chất lượng và sự tận tình từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

By: HangNguyen

Thông tin khác

Gọi mua hàng