Danh sách máy xay giò chả được ưa chuộng nhất tháng 2/2021
Ngày đăng: 2021-02-26 13:09:15

May xay gio cha là một trong những chiếc máy rất phổ biến trong gia đình, đặc biệt là các cơ sở kinh doanh, chế biến, hàng ăn uống. Để giúp khách hàng nhanh chóng chọn ra chiếc máy phù hợp nhu cầu và túi tiền, dưới đây là Danh sách máy xay giò chả được ưa chuộng nhất tháng 2/2021 tại Siêu thị Hải Minh. Cùng tham khảo nhanh để có thêm lựa chọn tốt hơn cho mình nhé. 
 

Video test máy xay giò chả chi tiết cho bạn tham khảo

 

Máy xay giò chả được ưa chuộng hiện nay 

Máy xay giò chả gia đình

Đối với quy mô gia đình, người dùng có thể chọn máy có khối lượng xay 800g – 5kg. Các máy này có công suất khoảng 1100W – 3500W, lưỡi dao thiết kế 2 cánh hoặc 3 cánh. Máy trang bị đầy đủ cần xoay để đảo giò, khoang chứa đá để không làm chín giò, sản xuất từ inox cao cấp hạn chế gỉ sét và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Một số model máy xay giò chả gia đình dùng cho gia đình mà khách hàng có thể tham khảo tại Siêu thị Hải Minh:

+ Máy xay đa năng HM1100

+ Máy xay giò chả gia đình inox KG2

+ Máy xay giò chả gia đình inox KG1

+ Máy xay giò chả gia đình inox 3KG CT3

+ Máy xay giò chả gia đình inox 5KG CT5

+ Máy xay giò chả inox KG5 (3,5KW)

+ Máy xay giò chả gia đình inox KG4

+ Máy xay giò chả Yamafuji CG3 (3kg/mẻ).

Giá bán máy xay giò chả trên dao động dưới 3 triệu đến khoảng hơn 6 triệu tùy theo khối lượng xay, thương hiệu và thiết kế.

 

Máy xay giò chả công nghiệp

Loại máy này thường dùng nhiều tại các hàng kinh doanh ăn uống, các cơ sở chế biến giò chả, lạp xưởng, chả lụa, chả tôm, chả mực…Ngoài việc có thể xay được khối lượng giò chả lớn thì máy còn được trang bị thêm biến tần giúp điều chỉnh tốc độ xay mà không làm ảnh hưởng tới động cơ, nhờ công nghệ thay đổi dòng điện và tần số. Các mẫu máy xay giò chả công nghiệp được ưa chuộng hiện nay nhất là các model của Yamafuji. 
 

Danh sách máy xay giò chả được ưa chuộng nhất tháng 2/2021

Thiết bị xay giò chả gia đình nhỏ gọn, hoạt động mạnh mẽ 

 

Tuy giá bán khá cao (12 triệu – 34 triệu) nhưng hiệu quả và độ bền đổi lại là rất tương xứng, phù hợp cho việc đầu tư lâu dài. Công nghệ ứng dụng trong máy đến từ Nhật Bản và hầu hết vật liệu chế tạo máy đều là inox cao cấp. Điển hình như các model:

+ Máy xay giò chả biến tần Yamafuji CG5 (5Kg/mẻ)

+ Máy xay giò chả inox Yamafuji A10 (10kg/mẻ)

+ Máy xay giò chả inox Yamafuji A15 (15kg/mẻ)

+ Máy xay giò chả Yamafuji A20.

 

Mua máy xay giò chả thế nào?

Lựa chọn theo nhu cầu sử dụng là tiêu chí đầu tiên. Mua máy xay giò chả có khối lượng xay quá nhỏ sẽ gây tiêu tốn thời gian, công sức. Ngược lại, chọn máy có khối lượng xay quá lớn sẽ gây lãng phí. Sản phẩm chọn mua cần là hàng chính hãng, tốt nhất nên chọn mua máy mới để tránh các hư hỏng lặt vặt về lâu dài. Trong cùng một khối lượng xay, bạn có thể cân nhắc dùng các nhãn hiệu khác nhau sao cho phù hợp túi tiền nhất.

Chọn địa chỉ mua hàng uy tín, tránh mua các máy trôi nổi không rõ nguồn gốc vừa kém hiệu quả lại nhanh hư hỏng. Hải Minh hiện là Siêu thị chuyên cung cấp các máy xay giò chả chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường. Ngoài cam kết về chất lượng thì Hải Minh còn giao hàng tận nơi, hỗ trợ lắp đặt và tư vấn sử dụng miễn phí. 

Trong suốt quá trình sử dụng, nếu có bất kỳ trục trặc về kỹ thuật, Hải Minh sẽ sẵn có đội ngũ hỗ trợ nhanh chóng. Hiện các máy xay giò chả kể trên đều có hàng sẵn tại 7 cửa hàng của Hải Minh. Khách hàng có thể đến tham khảo, test thử máy hoặc đặt hàng nhanh qua hotline. 

 

Thông tin liên hệ: 

- Hồ Chí Minh: 0932196898

- Hà Nội: 0918486458

- Đà Nẵng: 0962986450

- Hải Phòng: 0868227775

- Thanh Hóa: 0963040460

- Vinh: 0969581266

- Cần Thơ: 0938704139

 

Thông tin khác

Gọi mua hàng