Bật mí đơn vị bán máy hàn miệng túi UY TÍN - GÍA TỐT trên thị trường

Bạn đang muốn mua máy hàn miệng túi, tuy nhiên vẫn chưa biến nên mua máy ở đâu? Trong bài viết này, sẽ Bật mí đơn vị bán máy hàn miệng túi UY TÍN - GÍA TỐT trên thị trường, bạn hãy tham khảo nhéQ

 

Siêu Thị Hải Minh - đơn vị bán máy hàn miệng túi uy tín trên thị trường

Có thể nói, trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán máy hàn miệng túi, trong số đó có Siêu Thị Hải Minh, bạn hãy xem đơn vị này có phù hợp với tiêu chí của mình không.

 

Đôi nét về công ty

Siêu Thị Hải Minh có tên đầy đủ là công ty TNHH thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Hải Minh, đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm, chính vì thế đã có được sự tin tưởng của khách hàng cũng như bên phân phối. Do đó, chúng tôi chỉ bán những dòng máy chính hãng, chất lượng tốt. Công ty chúng tôi bán rất nhiều loại máy móc, thiết bị, trong đó có bán các loại máy hàn miệng túi. 

 

Máy hàn miệng túi Hải Minh cung cấp rất đa dạng, loại nào cũng có, trong số đó có một số máy rất được ưa chuộng như: Máy hàn miệng túi nhấn tay PFS-300 (vỏ sắt vỏ nhựa), M2-600mm, M2-900mm, FRM-980 (ngang và đứng)...
 


Tổng hợp một số máy đang bán chạy tại Hải Minh

Công ty có đến 7 chi nhánh

Với 7 chi nhánh trên khắp cả nước, cho dù bạn ở đâu cũng giao được cho bạn, không chỉ vậy bạn cũng thể đến trực tiếp các chi nhánh đó để xem máy như thế nào. Đặc biệt hơn, mỗi chi nhánh đều có đội ngũ kỹ thuật đông đảo và có tay nghề. Chính vì thế, Hải Minh chúng tôi sẽ tự đi giao máy, để có thể đảm bảo máy móc có thể đến tận tay khách hàng đồng thời lắp đặt, hướng dẫn khách sử dụng máy. Kỹ thuật sẽ đi giao những nơi nhận hàng từ 100 km đổ lại (nếu máy móc to xe đánh xe tải đi), còn những nơi nhận xe hơn sẽ gửi nhà xe chuyển hàng đến. Nói chung, chúng tôi sẽ kiểm kho gần với bạn nhất, sau đó sẽ gửi hàng nên chi phí vận chuyển bạn phải bỏ ra sẽ ít. Bên cạnh đó công ty sẽ miễn phí vận chuyển đối với nội thành. 
 


Kỹ thuật đang kiểm tra máy trước khi giao cho khách hàng

 

Cam kết giá phải chăng, hàng chính hãng nếu không sẽ hoàn tiền

Hải Minh đã có mặt trên thị trường từ rất lâu, cho nên chúng tôi không muốn "đạp đổ chén cơm" của mình bằng cách bán những hàng kém chất lượng hoặc giá thành cao ngất ngưởng. Cho nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua máy tại đây, nếu phát hiện ra máy kém chất lượng, công ty sẽ hoàn lại tiền cho bạn.

 

Một số đơn hàng, công ty đã đi giao thành công tốt đẹp

Siêu Thị Hải Minh đã bán và đi giao rất nhiều máy hàn miệng túi liên tục, dập tay, dập chân, bạn có thể xem một số hình ảnh, công ty chúng tôi đã chụp lại dưới dây:
 

Đây là hình ảnh, kỹ thuật giao máy hàn miệng túi liện tục FRM980 tại nhà cho khách ở chí nhánh Hồ Chính Minh. Hình ảnh được chụp lại sau khi đã lặp đặt, hướng dẫn sử dụng xong. Anh đã hài lòng về chất lượng và dịch vụ của công ty chính vì thế anh vui vẻ đồng ý cho kỹ thuật chụp ảnh.
 


Ngoài ảnh trên ra kỹ thuật còn chụp được ảnh khi giao máy tại một doanh nghiệp, lúc này máy đang hoạt động lên nhìn không nét cho lắm.

 

Sau khi đã tham khảo xong, bạn có thấy Hải Minh là nơi đáng tin cậy để bạn lựa chọn mua không? Nếu muốn được tư vấn hay đặt hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trực 24/7 để tư vấn cho bạn những dòng máy phù hợp nhất để bạn không cảm thấy lãng phí tiền bạc.

Thông tin khác
Máy bơm nước chìm nước thải cho gia đình mùa ngập
Máy bơm nước chìm nước thải cho gia đình mùa ngập
09/09/2022

Hút nước ngập, nước thải cực nhanh, giá rẻ, an toàn, dễ sử dụng, máy bơm chìm nước thải ngày càng được sử dụng phổ biến hơn

Xem tiếp

Máy ép dầu hiện đại nhất - làm dầu ăn tại nhà quá dễ
Máy ép dầu hiện đại nhất - làm dầu ăn tại nhà quá dễ
08/09/2022

Nhiều gia đình đã chọn phương pháp sử dụng máy ép dầu để tự làm dầu ăn tại nhà. Dưới đây là cách sử dụng, chọn máy “vừa túi tiền, ép dầu tốt”

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo