Bí mật được bật mí về máy in date cầm tay

Hạn sử dụng là minh chứng cho chất lượng sản phẩm, cũng như uy tín của nhà hãng. Thiết bị in date cầm tay không chỉ sở hữu tính năng thông minh mà còn được ưa chuộng bởi sự tiện dụng. Bài viết của tôi sẽ bật mí cho các bạn hiểu rõ về bí mật của thiết bị in date cầm tay.   
 
Bí mật được bật mí về máy in date cầm tay

Nguyên lý hoạt động của thiết bị in date cầm tay

Điều đầu tiên ma ai cũng phải công nhận chính là thiết bị in date cầm tay mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích khi sử dụng. Với việc cầm tay để in hạn sử dụng, người dùng dễ dàng in date cho hàng hóa kể cả khi hàng hóa có kích thước lớn, trọng tải nặng.  
Trên thị trường, người dùng có thể chọn mua thiết bị in date cầm tay với nhiều mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, thiết bị in date loại cầm tay có nguyên lý hoạt động không quá khác biệt. Thiết bị sẽ sử dụng vòi phun mực để in date. Việc in date sẽ thực hiện cùng bánh xe dẫn hướng và các ký tự, số hay hình ảnh sẽ được in.
Có những mẫu thiết bị được nhà sản xuất thiết kế khung dẫn hướng. Nhờ thế, bản in sẽ đệp và đều hơn. Không những thế, vòi phun được bảo vệ bởi phần cạnh kim loại nên giảm thiểu tối đa tình trạng hư hỏng.  
Có thể bạn chưa biết chất lượng của bản in có đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào bánh dẫn hướng. Nhờ bộ phận này, thiết in sẽ in phun chuẩn nhất. Với khả năng đo độ dài bản in thực tế, trường hợp người dùng in trên bề mặt mấp mô thì bản in rất dễ bị đứt quãng.
Khi sử dụng thiết bị in date cầm tay, các bạn chỉ cần lưu ý rằng:
Đầu tiên người dùng sẽ xác định vị trí cần in. Tiếp đến là bấm nút in và di chuyển lăn bánh xe dẫn hướng. bánh xe sẽ tính toán chiều dài và mực sẽ được phun ra.
máy in date cầm tay được ứng dụng phổ biến

Thiết bị in date cầm tay được ứng dụng như thế nào?

Sử dụng thiết bị in date cầm tay, chắc hẳn nhiều người dùng sẽ nghĩ thiết bị chỉ chuyên dùng để in hạn sử dụng. Nhưng sự thật không hẳn như vậy, các bạn còn có thể sử dụng thiết bị in date cầm tay để in trên nhiều chất liệu khác nữa.

In biểu tượng, biển báo

Sử dụng thiết bị in date chuyên dụng này, người dùng có thể in hình ảnh, biểu tượng với kiểu mẫu đa dạng. Tuy nhiên, người dùng cũng cần lưu ý thiết bị cầm tay có số điểm ảnh ít hơn thiết bị in lên giấy. Do đó, sử dụng thiết bị này chỉ có thể in hình ảnh đơn giản, độ sắc nét bình thường.
Khi người dùng sử dụng thiết bị in date để in hình ảnh thì các bạn có thể hiểu dó chính là hướng dẫn bảo quản hàng hóa. Việc làm này dành cho hàng hóa có kích thước lớn.

In số serial, lô hàng

Sử dụng thiết bị in date cầm tay, người dùng có thể tiết kiệm tối đa thời gian hoàn thành công việc. Thiết bị này dễ dàng thay đổi thông tin, in số serial, số lô hàng.

In mã vạch, QR

Đối với nhập dữ liệu hàng hóa, các công đoạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi sử dụng thiết bị in date cầm tay. Vì thiết bị có thể mã hóa thông tin chuyển sang mã vạch hay mã QR.

Sử dụng thiết bị in date cầm tay trong trường hợp nào?

Máy in date cầm tay mang lại nhiều tiện ích nhưng không phải lúc nào thiết bị cũng mang lại hiệu quả. Ví dụ nếu người dùng muốn in hình ảnh lên giấy thì hình ảnh in ra không được sắc nét. Trường hợp in date công nghiệp, sử dụng máy này cũng không thể in nhiều màu.
Đối với thiết bị in date cầm tay, người dùng sẽ sử dụng để in hạn sử dụng những hàng hóa có kích thước lớn, trọng tải nặng khó đặt lên băng chuyền.
Nếu hàng hóa ở ngoài trời, bị ảnh hưởng bởi thời tiết thì sử dụng thiết bị ikn date cầm tay là thích hợp nhất. Vì để hàng ở ngoài trời thì tem nhãn sẽ dễ bị bong bởi ảnh hưởng của nhiệt độ, độ ẩm. hàng hóa được in hạn sử dụng lên bề mặt thì không phải bận tâm tem nhãn bị mất nữa.

 
Máy in date cầm tay

Thiết bị in date cầm tay có giá như thế nào?

Khi muốn mua bất kỳ thiết bị nào, người mua cần biết rõ mức giá thiết bị đế chuẩn bị tiền đầu tư. Thiết bị in date cầm tay được phân phối trên thị trường với nhiều mẫu mã khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà việv chọn mua cũng không giống nhau.
Trường hợp người dùng mua thiết bị để in công nghiệp thì thiết bị sẽ có giá khá đắt. Nhưng nếu người dùng mua thiết bị để phục vụ cho sản xuất nhỏ tại gia đình thì có thể đầu tư thiết bị với mức giá dao động trong khoảng 5-10 triệu.  
Chọn mua thiết bị indate chất lượng, giá phải chăng thật đơn giản khi bạn ghé thăm siêu thị Hải Minh. Thiết bị chúng tôi phân phối đảm bảo chính hãng, cam kết chất lượng tốt, bảo hành trong thời gian dài.

Thông tin khác
Cách chọn mua máy tời điện chất lượng
Cách chọn mua máy tời điện chất lượng
02/12/2023

Bài viết “chọn mua máy tời điện” sẽ giúp bạn có những bí kíp lựa chọn thiết bị đúng chuẩn theo yêu cầu

Xem tiếp

Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
06/12/2023

Bài viết tổng hợp cô đọng những kiến thức quan trọng về dòng máy tời điện mà bạn cần phải biết trước khi tiến hành sở hữu và sử dụng chúng

Xem tiếp

Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
05/12/2023

Hoạt động chăn nuôi đã và đang trở thành một ngành nghề mang lại nguồn lợi lớn cho bà con hiện nay. Một trong số những thiết bị có khả năng hỗ trợ cũng như giảm thiểu chi phí trong chăn nuôi chính là máy ép cám viên.

Xem tiếp

Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
29/11/2023

Độ mặn là một yếu tố quan trọng trong nhiều hoạt động chăn nuôi trồng trọt hiện nay. Nếu nồng độ muối trong nước quá cao hoặc thấp thì sẽ gây hại cho môi trường phát triển của các loài sinh vật. 

Xem tiếp

Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
21/11/2023

Nguồn điện đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh, sản xuất của các xưởng, doanh nghiệp. Tuy nhiên quá trình vận hành không thể tránh khỏi các trục trặc sự cố về điện lưới. Để công việc không bị đình trệ và không chịu các tổn thất nặng nề, việc trang bị một chiếc máy phát để dự phòng là điều cần thiết. Dưới đây là 3 lưu ý doanh nghiệp nào cũng phải nhớ khi đầu tư máy phát điện công nghiệp. 

Xem tiếp

Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
18/11/2023

Để kiểm chứng máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp như lời đồn thì bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo