Các loại điện cực của máy đo pH hanna HI99163

Máy đo pH hanna HI 99163 được sử dụng điện cực FC232D. Đây là một điện cực pH khuếch đại với một cảm biến nhiệt độ bên trong máy, được thiết kế với thủy tinh nhiệt có độ thấp (LT), đầu điện cực có hình chóp nón, và được đặt trong thân PVDF dùng trong công nghiệp thực phẩm với một lưỡi thép không gỉ có thể tháo rời. Điện cực FC232D cũng có thiết kế mối nối với điện phân viscolene (gel cứng) không có chứa bạc clorua (AgCl) giữa các mẫu cần đo và cell bên trong. Với thiết kế mối nối mở chống tắc nghẽn và mũi hình nón của đầu dò phù hợp cho việc đo pH trong thịt và các mẫu thực phẩm bán rắn. ngoài máy đo pH thịt bạn có thể tham khảo thêm máy đo pH đất hanna HI99121.
 
Máy đo pH Hanna HI99163
Máy đo pH Hanna HI99163

Các loại điện cực của máy đo pH hanna HI99163

Đầu điện cực hình nón

Với điện cực hình nón sẽ làm cho việc đo pH thịt xuyên sâu vào các chất rắn, bán rắn, và nhũ tương để đo trực tiếp của độ pH trong các sản phẩm thực phẩm như sữa chua, thịt, pho mát và sữa.

Mối nối tham khảo mở

Máy đo pH này được hiết kế mối nối mở bao gồm điện phân dạng gel rắn (viscolene) giữa mẫu và điện cực Ag/AgCl. Mối nối này giúp việc ngăn chặn điện cực AgCl từ mẫu, mà còn chống việc tắc nghẽn, cho phản ứng nhanh và thu được giá trị ổn định.
 
 Máy đo pH sử dụng để đo độ pH của thực phẩm
Máy đo pH sử dụng để đo độ pH của thực phẩm
Bên cạnh máy đo pH bạn có thể tham khảo thêm máy xạc cỏ được áp dụng trong trồng trọt chăm sóc cây trồng hay một số dòng máy trong chăn nuôi cũng là các sản phẩm bán chạy ở Hải Minh.
 

Thân PVDF

Thân điện cục làm bằng nhựa Polyvinylidene florua (PVDF). Đây là một lớp nhựa thực phẩm có khả năng chống chọi với nhiều hóa chất và dung môi nhất, bao gồm natri hypoclorit. Nó có sức chống chọi cao chống độ mài mòn, độ bền cơ học và đặc biệt nó có khả năng chống tia cực tím và hạt nhân. PVDF cũng có khả năng chống nấm mọc.

Tính năng nổi bật

Chống thấm nước:may đo pH HI99163 là một máy đo chống thấm nước IP67 có thể ngâm nước lên đến trong vòng 30 phút.
Tự động hiệu chuẩn: máy đo pH có khả năng hiệu chuẩn tự động một hoặc hai điểm với hai bộ đệm tùy chọn
Tự động bù nhiệt độ – Một cảm biến nhiệt độ tích hợp cho phép bù nhiệt tự động cho các phép đo pH.
Màn hình đa cấp LCD - Màn hình LCD chia cấp cho độ pH và nhiệt độ, cùng với các chỉ số để giá trị ổn định, tỷ lệ phần trăm pin, và hướng dẫn hiệu chuẩn.
Màn hình hướng dẫn - Thông điệp rõ ràng và hướng dẫn có sẵn trên màn hình để  hướng dẫn người sử dụng cài đặt và hiệu chuẩn nhanh chóng và dễ dàng.
Hệ thống phòng ngừa lỗi pin - Máy sẽ tự động tắt nếu không có đủ pin để có được một phép đo chính xác.
Chỉ thị pin - Mức phần trăm pin được hiển thị lúc khởi động cảnh báo người sử dụng lượng pin còn lại
Như vậy Hải Minh đã giúp bạn  tìm hiểu các loại điện cực của máy đo pH hanna HI99163. Để biết thêm chi tiết hãy truy cập vào sieuthihaiminh.vn các bạn nhé!

 
Thông tin khác
Báo giá máy đo nhiệt độ Tháng 10- 2022 mới nhất
Báo giá máy đo nhiệt độ Tháng 10- 2022 mới nhất
30/09/2022

Với mỗi loại sẽ có cách sử dụng khác nhau tùy vào giá tiền mục đích sử dụng. Hầu hết đều có ưu điểm như: kích thước gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, giúp người dùng dễ dàng chọn các đơn vị đo khác nhau.

Xem tiếp

Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Đo Ph Đất Được Bền Lâu
Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Đo Ph Đất Được Bền Lâu
14/03/2022

Máy đo pH đất đang ngày càng trở nên thông dụng với cuộc sống của con người, nhờ có thiết bị này mà chúng ta có thể giải phóng được phần nào thời gian cũng như sức lực. Tuy nhiên, để sử dụng máy đo hiệu quả và giữ cho thiết bị bền bỉ theo thời gian thì không phải ai cũng biết. Tại bài viết hôm nay, chúng tôi xin bật mí cho bạn “Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Đo Ph Đất Được Bền Lâu” cùng theo dõi nhé!

Xem tiếp

Mua Thiết Bị Đo Ph Giá Rẻ Chất Lượng Cao Tại Hải Phòng
Mua Thiết Bị Đo Ph Giá Rẻ Chất Lượng Cao Tại Hải Phòng
12/01/2021

Để biết được môi trường sống của động thực vật có đạt chất lượng hay không thì chúng ta cần phải biết được chỉ số ph trong môi trường đó như thế nào có phù hợp hay không. Mỗi một môi trường, một động thực vật sẽ có những chỉ số ph phù hợp khác nhau. Và để xác định được chỉ số này thì thiết bị đo ph chính là một trong số những phương pháp đạt hiệu quả nhất hiện nay.

Xem tiếp

Nên chọn máy đo độ ph đất Milwaukee MW 101 hay HI99121
Nên chọn máy đo độ ph đất Milwaukee MW 101 hay HI99121
24/09/2020

Ph là một trong những yếu tố có ảnh hưởng đến chất lượng trong môi trường đất và thông quua đó cũng ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng. Khách hàng có nhu cầu mua máy đo pH để đo Ph đấy trồng thì nên lựa chọn máy đo độ ph đất Milwaukee MW 101 hoặc máy đo pH Hanna HI99121

Xem tiếp

Những Điều Nên Biết Về Máy Đo Độ Ph Để Bàn Của Hanna
Những Điều Nên Biết Về Máy Đo Độ Ph Để Bàn Của Hanna
01/09/2020

Trong nhiều loại hình máy đo pH hiện có trên thị trường, dòng máy đo để bàn có khả năng đo được nhiều chỉ tiêu khác ngoài nồng độ pH như: mV, nhiệt độ,...cùng với kết quả phép đo dễ dàng hiển thị trên màn hình LCD. Máy đo ph để bàn Hanna, là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Mỹ đảm bảo kết quả đo chính xác với tỷ lệ sai số vô cùng thấp.

Xem tiếp

Có Nên Sở Hữu Bút Đo Ph Đất Và Nước Hi981030 Hay Không?
Có Nên Sở Hữu Bút Đo Ph Đất Và Nước Hi981030 Hay Không?
29/08/2020

Việc xác định và kiểm soát nồng độ pH trong hoạt động thủy canh là điều quan trọng và bất kỳ bà con nông dân nào cũng cần phải quan tâm. Thông qua máy bút đo ph đất và nước, người dùng sẽ kiểm soát và có biện pháp cải thiện độ ph nhanh và chính xác nhất.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo