Các Lỗi Của Máy Đếm Tiền Và Phát Hiện Tiền Giả Xiudun

Dòng máy đếm tiền Xiudun là một trong những dòng máy được nhiều người quan tâm trên thị trường hiện nay. Là dòng máy cao cấp, thông minh, hiện đại đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng.
Cũng giống như nhiều loại máy khác, sau thời gian sử dụng máy đếm tiền Xiudun cũng xuất hiện một số lỗi như đếm sai, tiền bị kẹt,…. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn Các Lỗi Của Máy Đếm Tiền Và Phát Hiện Tiền Giả Xiudun để chúng ta có thể tự mình khắc phục khi xảy ra lỗi nhé!

 
Các Lỗi Của Máy Đếm Tiền Và Phát Hiện Tiền Giả Xiudun

Các Lỗi Của Máy Đếm Tiền Và Phát Hiện Tiền Giả Xiudun

1/ Đặc điểm của dòng máy đếm tiền Xiudun

Là dòng máy đến từ Trung Quốc, thương hiệu đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam khá lâu và được nhiều người tiêu dùng đón nhận. Điểm thu hút của dòng máy đó chính là giá thành sản phẩm thấp hơn những dòng máy khác, đồng thời các sản phẩm cũng được trang bị các chức năng thông dụng như đếm tiền tự động, kiểm tra tiền giả, kiểm tra tiền lẫn loại,…
Công nghệ được ứng dụng hiện đại chính là một ưu điểm nổi trội của dòng máy này, ngoài ra ổ chứa phần mềm có dung lượng lớn, người dùng có thể phát hiện tiền giả cách chính xác. Sử dụng máy đếm tiền Xiudun giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và có hiệu quả cao với kinh tế.

2/ Máy đếm tiền Xiudun mắc lỗi và cách khắc phục

Không phải là thiết bị hiện đại và thông minh thì sẽ không bao giờ có lỗi, sự cố xảy ra. Máy đếm tiền sau thời gian sử dụng dài cũng sẽ xuất hiện tình trạng lỗi, gây ảnh hưởng đến công việc. Tuy nhiên những lỗi này không quá nghiêm trọng và người dùng hoàn toàn có thể tự sửa chữa được.
 
Máy đếm tiền cho kết quả đếm sai

Máy đếm tiền cho kết quả đếm sai

- Máy đếm bị sai:

Có nhiều nguyên nhân khiến máy đếm sai. Do khe hở giữa bánh răng và đệm cao su sau thời gian dài sử dụng mà có độ rộng lớn, cần thay bánh cao su mới. Hoặc các tờ tiền bị ướt dính vào nhau, người dùng vận hành không đúng cách. Cần phải đọc kĩ bản hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Ngoài ra cũng có thể do mắt đếm bị bẩn hoặc hỏng, hãy vệ sinh hoặc thay thế phù hợp.

- Máy đếm nhảy số, không chạy:

Do mắt khay, hoặc mắt đếm bị hỏng, bụi bẩn. Tiến hành vệ sinh toàn bộ may dem tien hoặc thay thế bộ phận bị hỏng

- Máy kêu to hơn bình thường:

Nguyên nhân do khay đựng tiền bị hẹp, cần nới rộng khay bằng núm điều chỉnh ở dưới các nút điểu khiển. Ngoài ra, cũng có thể do máy bị bụi bẩn quá nhiều.
- Máy không có báo lỗi nhưng vẫn không chạy khi cho tiền vào. Đó là do dây curoa bị đứt.
- Độ nhận tiền giả kém, báo nhầm loại tiền. Do chương trình kiểm giả mới chưa được cập nhật. Cần phải cập nhật chương trình mới.

Các chế độ đếm tiền của Xiudun và hướng dẫn khắc phục các lỗi thường gặp

Với những thông tin này, hi vọng bạn đã biết cách khắc phục được những lỗi khi máy đếm tiền Xiudun xảy ra. Trong trường hợp bạn dùng các dòng máy khác mà cũng xảy ra tình trạng này, bạn hoàn toàn có thể xử lý lỗi bằng các cách đã được hướng dẫn.
Để kết quả được tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Khi biết được chính xác tình trạng lỗi như thế nào, chúng tôi sẽ có cách giải quyết phù hợp nhất.
Bên cạnh đó chúng tôi còn có khá nhiều bài viết đa dạng về các dòng máy móc khác như máy hút bụi, máy hàn miệng túi, máy giặt thảm, máy chấm công….truy cập huongdansudung.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết nhất!

Thông tin khác
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
28/05/2022

Máy thái thịt bền hay không một phần là do người sử dụng. Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng! Bạn có đang phạm phải thói quen tai hại nào không? Đọc ngay để tránh!

Xem tiếp

Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
25/05/2022

Máy phun sơn là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Sử dụng máy phun sơn cho chất lượng công trình đạt mức cao nhất, chuẩn nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và lượng sơn tối đa.

Xem tiếp

5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
24/05/2022

Khi bạn đã hiệu chuẩn, mà máy đo pH vẫn đưa ra kết quả sai số lớn đồng nghĩa với việc bước hiệu chuẩn của bạn đã sai. B

Xem tiếp

Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo