FREE SHIPPING ON ALL ORDERS
UNTILL 28 AUGUST
Cách sử dụng máy chấm công bằng vân tay đơn giản nhất
Ngày đăng: 2017-10-14 08:52:07
Ngày nay hầu hết những công ty, doanh nghiệp lớn đều sử dụng những loại máy chấm công để quản lý, chấm công cho nhân viên. Vì thế máy chấm công đã trở nên phổ biến và được sử dụng ngày càng nhiều. Đặc biệt máy chấm công vân tay là thiết bị được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất. Máy chấm công không chỉ hỗ trợ trong việc quản lý nhân viên, chấm công chính xác,  trả tiền lương cho nhân viên một cách dễ dàng  mà nó còn mang lại cho doanh nghiệp một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp , công bằng giữa các nhân viên. Vậy làm thế nào để sử dụng một cách chính xác, hôm nay siêu thị điện máy Hải Minh sẽ giới thiệu đến các bạn bài viết cách sử dụng máy chấm công bằng vân tay đơn giản nhất.Cách sử dụng máy chấm công đơn giản nhất

Cách sử dụng máy chấm công đơn giản nhất

Hướng dẫn sử dụng máy chấm công cơ bản

Đầu tiên chúng ta sẽ tìn hiểu về các bước đăng ký vân tay trên máy chấm công:

-        Bước 1 :Nhấn giữ phím “ M /OK “ trên máy chấm công từ 3 – 5 giây , để truy cập vào hệ thống máy chấm công.
-        Bước 2 : Trên màn hình máy chấm công, chọn mục “quản lý nhân viên” rồi nhấn vào chọn  “OK”
-        Bước 3 : Trên màn hình “quản lý nhân viên” chọn “nhân viên mới” , sau đó tiếp tục nhấn OK .
-        Bước 4 : Trên màn hình “nhân viên mới” chúng ta chọn “đăng ký vân tay” cho nhân viên mới.

Xem thêm: Ưu điểm của máy chấm công khuôn mặt

-        Bước 5 : Khi đó màn hình đăng ký vân tay sẽ  hiện ra, bạn đặt ngón tay muốn đăng ký vào mắt đọc để máy quét và đăng ký ( đặt 3 lần )
Sau khi đăng ký xong  dấu vân tay lần đầu, máy sẽ hiện ra một thông báo đã hoàn thành và hỏi xem có muốn đăng ký thêm một vân tay thứ hai hay không. Nếu bạn muốn đăng ký tiếp ngón thứ 2 thì nhấn OK còn nếu không thì ấn ESC để quay lại màn hình chính.Cài đặt vân tay cho nhân viên mới

Cài đặt vân tay cho nhân viên mới

-        Bước 6 : Khi quay trở lại màn hình chính  “nhân viên mới” thì  sẽ có số vân tay mà bạn vừa đăng ký, chọn tiếp “đồng ý” và bấm OK. Màn hình sẽ hiện ra lưu hay không lưu? Chọn lưu và trở về màn chính hình “nhân viên mới”, để đăng kí cho những nhân viên tiếp theo thì bắt đầu từ bước 4. Còn nếu không thì bấm ESC để thoát khỏi màn hình.

Tiếp theo là cài đặt quyền admin cho máy chấm công bằng vân tay

Hướng dẫn cài đặt quyền Admin quản lý trên máy châm công vân tay

-        Bước 1 : Đầu tiên bạn nhấn giữ phím OK để truy cập vào hệ thống máy chấm công.
-        Bước 2 : Trên màn hình máy chấm công hiển  thị mục“quản lý nhân viên” chọn vào rồi nhấn OK .
-        Bước 3 : Tiếp theo sẽ tiếp tục chọn mục “quản lý” .
-        Bước 4 : Trong mục “quản lý”, bạn chọn nhân viên muốn tạo Admin để quản lý máy rồi nhấn tiếp OK rồi bạn lại chọn mục “chỉnh sửa” nhé.Cài đặt quyền admin cho máy chấm công
Cài đặt quyền admin cho máy chấm công

-        Bước 5 : Trong mục “chỉnh sửa” vừa đó, bạn tiếp tục nhấn nút xuống phần “nhân viên”, nhấn nút >,< để chuyển sang phần “quản lý” rồi bạn chọn “đồng y”. Sau đó bạn chỉ cần thoát ra.

Như vậy là bạn đã đặt quyền quản lý Admin cho người này rồi, bây giờ ai mà muốn vào hệ thống máy chấm công vân tay để chỉnh sửa hay thêm nhân viên thì máy sẽ yêu cầu phải nhập vân tay của người Admin đó mới cho truy cập hệ thống nhé.

Siêu thị điện máy Hải Minh hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu được cách sử dụng máy chấm công vân tay như thế nào nhé. Chúc các bạn thành công!
 
 
 

Thông tin khác

Gọi mua hàng