Cách sử dụng máy chấm công bằng vân tay đơn giản nhất

Ngày nay hầu hết những công ty, doanh nghiệp lớn đều sử dụng những loại máy chấm công để quản lý, chấm công cho nhân viên. Vì thế máy chấm công đã trở nên phổ biến và được sử dụng ngày càng nhiều. Đặc biệt máy chấm công vân tay là thiết bị được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất. Máy chấm công không chỉ hỗ trợ trong việc quản lý nhân viên, chấm công chính xác,  trả tiền lương cho nhân viên một cách dễ dàng  mà nó còn mang lại cho doanh nghiệp một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp , công bằng giữa các nhân viên. Vậy làm thế nào để sử dụng một cách chính xác, hôm nay siêu thị điện máy Hải Minh sẽ giới thiệu đến các bạn bài viết cách sử dụng máy chấm công bằng vân tay đơn giản nhất.Cách sử dụng máy chấm công đơn giản nhất

Cách sử dụng máy chấm công đơn giản nhất

Hướng dẫn sử dụng máy chấm công cơ bản

Đầu tiên chúng ta sẽ tìn hiểu về các bước đăng ký vân tay trên máy chấm công:

-        Bước 1 :Nhấn giữ phím “ M /OK “ trên máy chấm công từ 3 – 5 giây , để truy cập vào hệ thống máy chấm công.
-        Bước 2 : Trên màn hình máy chấm công, chọn mục “quản lý nhân viên” rồi nhấn vào chọn  “OK”
-        Bước 3 : Trên màn hình “quản lý nhân viên” chọn “nhân viên mới” , sau đó tiếp tục nhấn OK .
-        Bước 4 : Trên màn hình “nhân viên mới” chúng ta chọn “đăng ký vân tay” cho nhân viên mới.

Xem thêm: Ưu điểm của máy chấm công khuôn mặt

-        Bước 5 : Khi đó màn hình đăng ký vân tay sẽ  hiện ra, bạn đặt ngón tay muốn đăng ký vào mắt đọc để máy quét và đăng ký ( đặt 3 lần )
Sau khi đăng ký xong  dấu vân tay lần đầu, máy sẽ hiện ra một thông báo đã hoàn thành và hỏi xem có muốn đăng ký thêm một vân tay thứ hai hay không. Nếu bạn muốn đăng ký tiếp ngón thứ 2 thì nhấn OK còn nếu không thì ấn ESC để quay lại màn hình chính.Cài đặt vân tay cho nhân viên mới

Cài đặt vân tay cho nhân viên mới

-        Bước 6 : Khi quay trở lại màn hình chính  “nhân viên mới” thì  sẽ có số vân tay mà bạn vừa đăng ký, chọn tiếp “đồng ý” và bấm OK. Màn hình sẽ hiện ra lưu hay không lưu? Chọn lưu và trở về màn chính hình “nhân viên mới”, để đăng kí cho những nhân viên tiếp theo thì bắt đầu từ bước 4. Còn nếu không thì bấm ESC để thoát khỏi màn hình.

Tiếp theo là cài đặt quyền admin cho máy chấm công bằng vân tay

Hướng dẫn cài đặt quyền Admin quản lý trên máy châm công vân tay

-        Bước 1 : Đầu tiên bạn nhấn giữ phím OK để truy cập vào hệ thống máy chấm công.
-        Bước 2 : Trên màn hình máy chấm công hiển  thị mục“quản lý nhân viên” chọn vào rồi nhấn OK .
-        Bước 3 : Tiếp theo sẽ tiếp tục chọn mục “quản lý” .
-        Bước 4 : Trong mục “quản lý”, bạn chọn nhân viên muốn tạo Admin để quản lý máy rồi nhấn tiếp OK rồi bạn lại chọn mục “chỉnh sửa” nhé.Cài đặt quyền admin cho máy chấm công
Cài đặt quyền admin cho máy chấm công

-        Bước 5 : Trong mục “chỉnh sửa” vừa đó, bạn tiếp tục nhấn nút xuống phần “nhân viên”, nhấn nút >,< để chuyển sang phần “quản lý” rồi bạn chọn “đồng y”. Sau đó bạn chỉ cần thoát ra.

Như vậy là bạn đã đặt quyền quản lý Admin cho người này rồi, bây giờ ai mà muốn vào hệ thống máy chấm công vân tay để chỉnh sửa hay thêm nhân viên thì máy sẽ yêu cầu phải nhập vân tay của người Admin đó mới cho truy cập hệ thống nhé.

Siêu thị điện máy Hải Minh hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu được cách sử dụng máy chấm công vân tay như thế nào nhé. Chúc các bạn thành công!
 
 
 

Thông tin khác
Bùng Nổ Sản Lượng Với 5 Điều Mà Máy Hàn Túi Chân Cao Yamafuji Frd-1000 Mang Lại
Bùng Nổ Sản Lượng Với 5 Điều Mà Máy Hàn Túi Chân Cao Yamafuji Frd-1000 Mang Lại
10/05/2022

Máy hàn miệng túi Yamafuji FRD-1000 là một trong những mẫu máy hàn miệng túi liên tục mới ra mắt của Yamafuji với sự cải tiến vượt trội từ kiểu dáng, chất liệu cho tới chức năng, tốc độ hàn, chất lượng đường hàn. Càng tìm hiểu sâu về Yamafuji FRD-1000 (chân cao), quý khách hàng chắc chắn sẽ càng hài lòng và muốn sắm ngay “một chú” để sử dụng lâu dài. 

Xem tiếp

Top 5 Lý Do Bạn Không Thể Bỏ Qua Máy Hàn Túi Yamafuji PFS-200B Cho Gia Đình
Top 5 Lý Do Bạn Không Thể Bỏ Qua Máy Hàn Túi Yamafuji PFS-200B Cho Gia Đình
09/05/2022

Có khoảng 2.620.000 kết quả trong 0,43 giây khi tìm kiếm từ khóa "máy hàn miệng túi dập tay". Khá khó để tìm mua cho mình một chiếc máy phù hợp với chất lượng và giá thành tốt. Hôm nay siêu thị Hải Minh xin giới thiệu một chiếc máy hàn miệng túi đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng của quý vị - máy hàn miệng túi dập tay Yamafuji PFS-200B.

Xem tiếp

5 Mấu Chốt Để Đánh Giá Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Tốt Nhất Hiện Nay
5 Mấu Chốt Để Đánh Giá Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Tốt Nhất Hiện Nay
07/05/2022

Máy hàn miệng túi liên tục là loại máy được ưa chuộng nhất vì sự hiện đại, nhanh chóng và cho chất lượng thành phẩm tốt nhất. Cũng chính vì đó mà trong 3 dòng máy, máy hàn miệng túi liên tục có giá thành cao hơn so với 2 dòng còn lại. Người sử dụng cần phải cân nhắc và lựa chọn kỹ trước khi mua bất kì một chiếc máy hàn miệng túi liên tục nào để tránh “tiền mất tật mang”, mất đi một phần chi phí khá lớn nhưng hiệu quả công việc lại không được đảm bảo.

Xem tiếp

Tìm Hiểu Về Máy Phát Điện Honda Chính Hãng Và Cấu Tạo Của Nó
Tìm Hiểu Về Máy Phát Điện Honda Chính Hãng Và Cấu Tạo Của Nó
06/05/2022

Máy phát điện Honda là một trong những thương hiệu khá được ưa chuộng đối với người tiêu dùng Việt Nam. Với sự đa dạng về mẫu mã, công suất cùng nhiều tính năng ưu Việt mà dòng máy này chiếm chọn được niềm tin từ người sử dụng.

Xem tiếp

Không Mua Máy Miệng Hàn Túi Yamafuji FR900i Bạn Sẽ Phải Hối Hận
Không Mua Máy Miệng Hàn Túi Yamafuji FR900i Bạn Sẽ Phải Hối Hận
06/05/2022

Máy hàn miệng túi Yamafuji FR900i là dòng sản phẩm mới  cao cấp của Yamafuji được sản xuất trên công nghệ hiện đại tiên tiến, chất lượng sản phẩm vượt trội và có độ bền cực kỳ cao.

Xem tiếp

Máy Phát Điện Giật Nổ Và Đề Nổ - Nên Chọn Mua Loại Nào?
Máy Phát Điện Giật Nổ Và Đề Nổ - Nên Chọn Mua Loại Nào?
05/05/2022

Khi chọn mua máy phát điện, bên cạnh các yếu tố quan trọng như công suất, thương hiệu, nhiên liệu, … thì bạn cũng cần quan tâm đến vấn đề khởi động của máy. Các dòng máy phát điện hiện nay thường được khởi động dưới 2 cách đề nổ hoặc giật nổ. Điều khác biệt giữa hai dòng máy này? cùng tìm hiểu nhanh qua thông tin dưới đây nhé

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo