Cách Sử Dụng Máy Đếm Tiền Silicon Chính Hãng

Sản phẩm Máy đếm tiền Silicon đang là một trong những sự lựa chọn của các ngân hàng, doanh nghiệp hiện nay, đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng ngày càng cao của con người. Ngày càng được cải tiến, máy đếm tiền Silicon càng có nhiều tính năng ưu việt. Trong bài viết hôm nay, tôi và bạn sẽ cùng tìm hiểu về Cách sử dụng máy đếm tiền Silicon chính hãng,để đạt được kết quả cao nhất.
Sử dụng máy đếm tiền Silicon đúng cách

 

Tính năng ưu việt của máy đếm tiền Silicon

- Thiết kế đẹp mắt, hiện đại, phù hợp mọi không gian
- Thao tác sử dụng dễ dàng, kiểu dáng gọn nhẹ mà sang trọng
- Độ chính xác cao, đếm tiền ngoại tệ và Polymer, kiểm giả, phân biệt mệnh giá, phân biệt tiền giả, cộng dồn
- Sử dụng bền bỉ, không bị kẹt tiền
- Nhiều kiểu dáng, mẫu mã, có giá thành phải chăng
- Có nhiều chiếc máy đếm tiền Silicon được lựa chọn như MC-8500; MC-7PLUS ( COMBO ); MC-7PLUS; Máy đếm tiền phát hiện tiền giả Silicon MC-8Plus

Cách sử dụng máy đếm tiền Silicon chính hãng

Cách sử dụng máy đếm tiền Silicon chính hãng
Cách sử dụng máy đếm tiền Silicon
Những bước sử dụng máy đếm tiền Silicon đơn giản chỉ cần kết nối nguồn điện, bật công tắc nguồn và sử dụng máy. Trong quá trình đó bạn sẽ chọn những nút chức năng cần thiết theo nhu cầu sử dụng, các chức năng cụ thể như:
  • Chọn chế độ đếm thường
  • Nút COUNT có tác dụng tắt chức năng nhận biết tiền giả
  • Nút FUNC và UV dùng để bật chức năng đếm, phát hiện tiền giả
  • Nút Batch để đếm tiền chia mẻ
  • Nút ADD để cộng dồn
  • Nút Reset quay lại chế độ ban đầu

Một số lưu ý với máy đếm tiền Silicon

Đặt tiền vào khay đúng cách
Đặt tiền vào khay đúng cách

Tờ tiền được đếm phải phẳng, không gấp, nhăn, sạch không dính bẩn. Điều quan trong chính là tiền phải được xếp gọn gàng, giúp máy hoạt động đếm tiền cách tốt nhất, không bị gián đoạn.  Đưa theo chiều vát góc, từ trên xuống dưới. Trong quá trình đếm, nếu máy có tiếng thông báo trên màn hình với chứ E1 tức là có tiền VNĐ giả không phát quang; Nếu là chữ E2 tức là có tiền giả USD, EURO, RMB; Nếu là chữ E3 tức là vị trí đặt máy có nhiều ánh sáng, bạn nên di chuyển sang vị trí phù hợp hơn. Bảo quản máy nơi thoáng mát, sạch sẽ, khô ráo, lau mắt đọc thường xuyên để máy hoạt động tốt nhất.
Lưu ý với máy đếm tiền Silicon
 
Cũng giống như các loại máy khác, sau thời gian dài sử dụng thì băng cao su sẽ bị dãn ra dẫn đến các tình trạng đếm tiền nhầm, sai, thừa thiếu, bạn có thể tự điều chỉnh bằng cách vặn núm sau máy theo chiều kim đồng hồ để có độ căng vừa phải. Bộ phận mắt đọc cũng sẽ bị mờ đi theo thời gian, làm cho việc nhận biết kém vì thế bạn nên lau chùi bộ phận thường xuyên, không để bụi bẩn bám vào để có được hiệu quả tốt nhất.
Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn biết cách dụng máy đếm tiềncách thuần thục nhất, công việc của bạn sẽ đạt hiệu quả cao. Cho dù bạn đang sử dụng máy đếm tiền hãng nào thì cũng sẽ có những câu hỏi thắc mắc, có sự cố xảy ra khi sử dụng,….vì vậy hãy liên hệ với siêu thị HẢI MINH bất kì lúc nào bạn cần nhé!

 

Thông tin khác
Cách chọn mua máy tời điện chất lượng
Cách chọn mua máy tời điện chất lượng
02/12/2023

Bài viết “chọn mua máy tời điện” sẽ giúp bạn có những bí kíp lựa chọn thiết bị đúng chuẩn theo yêu cầu

Xem tiếp

Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
06/12/2023

Bài viết tổng hợp cô đọng những kiến thức quan trọng về dòng máy tời điện mà bạn cần phải biết trước khi tiến hành sở hữu và sử dụng chúng

Xem tiếp

Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
05/12/2023

Hoạt động chăn nuôi đã và đang trở thành một ngành nghề mang lại nguồn lợi lớn cho bà con hiện nay. Một trong số những thiết bị có khả năng hỗ trợ cũng như giảm thiểu chi phí trong chăn nuôi chính là máy ép cám viên.

Xem tiếp

Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
29/11/2023

Độ mặn là một yếu tố quan trọng trong nhiều hoạt động chăn nuôi trồng trọt hiện nay. Nếu nồng độ muối trong nước quá cao hoặc thấp thì sẽ gây hại cho môi trường phát triển của các loài sinh vật. 

Xem tiếp

Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
21/11/2023

Nguồn điện đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh, sản xuất của các xưởng, doanh nghiệp. Tuy nhiên quá trình vận hành không thể tránh khỏi các trục trặc sự cố về điện lưới. Để công việc không bị đình trệ và không chịu các tổn thất nặng nề, việc trang bị một chiếc máy phát để dự phòng là điều cần thiết. Dưới đây là 3 lưu ý doanh nghiệp nào cũng phải nhớ khi đầu tư máy phát điện công nghiệp. 

Xem tiếp

Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
18/11/2023

Để kiểm chứng máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp như lời đồn thì bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo