Cân điện tử in hóa đơn và cân điện tử in tem nhãn có gì khác biệt ?

Thời đại công nghệ hiện nay ngày càng phát triển mạnh mẽ và cho ra đời những sản phẩm mới mẻ phục vụ người dùng. Trước đây, để cân hàng hóa, chúng ta sử dụng cân thông dụng, tức là loại cân kim,có các loại mức khác nhau. 
 
Bây giờ hiện đại hơn, khi chúng ta có cân tính tiền. Là loại cân mới ra đời với nhiều tính năng tiện hơn, chuyên nghiệp hơn, và vô cùng tiện lợi. Được sử dụng nhiều ở các siêu thị, các đại lý lớn, các cửa hàng rau sạch, hàng bán hoa quả..Hiện nay có 2 loại cân điện tử tính tiền đó là cân in hóa đơn và cân in tem nhãn. Khi muốn mua một loại cân tính tiền điện tử nào đó, bạn cần cân nhắc kĩ sao cho phù hợp với việc kinh doanh của mình.  Hôm nay chúng ta sẽ nếu ra sự khác biệt giữa cân điện tử in bill và cân điện tử in tem nhãn qua bài viết sau.

Sự khác nhau giữa cân điện tử in hóa đơn và cân điện tử in tem nhãn 

Cân điện tử in hóa đơn 

  • Sử dụng ở các đại lý có nhiều sản phẩm và thanh toán tại quầy thu ngân. 
cân điện tử in hóa đơn

  • Có chức năng in hóa đơn như các loại máy in hóa đơn tính tiền. Sau khi đặt hàng hóa như hoa quả, thịt cá, hoặc rau củ..lên bàn cân, xác định số cân sau đó nó sẽ tự in hóa đơn cho khách hàng.
  • Cân điện tử in hóa đơn chỉ thông báo cho khách hàng các thông tin như khối lượng bao nhiêu cân, và giá thành 1 cân, giá thành bạn cần phải thanh toán.Bên cạnh đó nó không thể in ra mã vạch hàng hóa như cân in tem nhãn. Ngoài ra còn các thông tin như danh sách các mặt hàng, hạn sử dụng, số tiền nhận, số tiền thừa trả lại khách. 
  • Cân điện tử in bill sẽ yêu cầu người dùng nhập các mã hàng hóa vào thiết bị như giá thành, tên hàng hóa, các thông tin địa chỉ nơi bán hàng. Tất cả đều được thiết lập trên thiết bị phần mềm. 

Cân điện tử in tem nhãn.

  • Sử dụng trong các cửa hàng bán các hàng hóa được tính theo cân
cân tính tiền điện tử in tem nhãn

  • Cân điện tử in tem nhãn được sử dụng như một chiếc máy in mã vạch. Đặc biệt khác so với loại cân in hóa đơn, loại cân in này cung cấp thông tin 1 loại hàng hóa, mã vạch hàng hóa, trọng lượng và giá tiền khách hàng cần thanh toán.
  • Cân điện tử in tem sẽ in ra tem để dán thẳng lên mặt hàng cần thanh toán. Trong các cửa hàng bán rau, quả, các loại hàng hóa được bán theo cân sẽ thường sử dụng loại cân tính tiền in tem nhãn này. Các mã vạch sẽ được thiết lập trên phần mềm, tiện lợi cho việc xác định hàng hóa và định mức giá tiền. 

 
Tóm lại, hai loại cân điện tử tính tiền này đều được rất nhiều cửa hàng và đại lí tin tưởng sử dụng. Mỗi loại cân lại có những tiện lợi và công dụng khác nhau. SIÊU THỊ HẢI MINH - địa chỉ mua hàng lý tưởng cho bạn về thiết bị siêu thị, máy công nghiệp xây dựng, máy nông nghiệp chính hãng.
 
Thông tin khác
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
20/05/2022

Lưu ý cần biết trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả, bạn đã nắm chưa? cùng sieuthihaiminh.vn tìm hiểu Nhanh qua thông tin chia sẻ dưới đây nhé.

Xem tiếp

[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
20/05/2022

vận hành máy cưa xương đúng cách như thế nào? cùng xem ngay 6 bước đơn giản dưới đây để mang lại hiệu quả cao cho công việc cưa chặt cắt xương của bạn nhé

Xem tiếp

Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
20/05/2022

Vệ sinh và bảo quản máy cưa xương đúng cách để máy luôn hoạt động tốt nhất. Cùng tham khảo bài viết này để biết cách vệ sinh bảo quản máy cưa chặt cắt xương đơn giản và hiệu quả nhất nhé.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo