Chi tiết về cách bảo trì máy chà sàn công nghiệp

Khi bạn dọn dẹp, điều cuối cùng bạn nghĩ về việc dọn dẹp là chính thiết bị làm sạch của bạn . Duy trì máy chà sàn của bạn, như với tất cả các thiết bị làm sạch, có thể là một quá trình tốn thời gian. Nhưng giống như bất kỳ thiết bị nào, việc chăm sóc và bảo dưỡng đúng cách sẽ kéo dài tuổi thọ của sản phẩm của bạn bằng một số tiền lớn và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền trong thời gian dài.
Rất nhiều thiết bị làm sạch công nghiệp có quy trình làm sạch phức tạp hoặc tinh vi, và phải đo lường đến thời hạn làm sạch nghiêm ngặt và hiệu quả.


mẹo bảo trì máy chà sàn hoạt động tốt hơn
 

Sạch sẽ và sạch sẽ thường xuyên

Trước khi bắt đầu, chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn quy tắc bảo trì quan trọng nhất, đầu tiên: không nên tránh. Dịch vụ thường xuyên ngăn chặn các vấn đề phức tạp xảy ra và giải quyết bất kỳ nào trong dòng trước khi chúng có thể phát triển hơn nữa. Bằng cách thường xuyên lau chùi và bảo trì thiết bị lau sàn nhà, bạn sẽ dành một ít thời gian mỗi tuần để tránh cho mình mất nhiều ngày không hoạt động sau đó.
Kiểm tra hướng dẫn vận hành của bạn để biết tần suất làm sạch thiết bị được đề xuất và tuân theo thiết bị - thậm chí có thể sai hơn một chút so với khuyến nghị - để có được hiệu suất cao nhất từ ​​thiết bị của bạn trong thời gian dài nhất. Thật tiết kiệm khi tiết kiệm một vài phút bằng cách để nó mất hiệu lực, nhưng thời gian của bạn (và tiền của bạn) sẽ được chi tiêu tốt hơn cho việc làm sạch phòng ngừa một chút.
Trên hết, bạn nên bảo dưỡng thiết bị của mình thường xuyên, lên lịch cho các kỹ thuật viên máy để sửa chữa các lỗi nhỏ có thể trở nên tồi tệ hơn theo thời gian. Kiểm tra và sửa chữa định kỳ sẽ làm cho các thiết bị điện tử bên trong, việc vệ sinh thường xuyên sẽ làm gì cho bên ngoài của bạn, kéo dài tuổi thọ và giảm chi phí chung cho máy móc của bạn.

Bài viết liên quan: 
Máy chà sàn không hút nước và cách xử lý
Top 4 vấn đề phổ biến ở máy chà sàn cần tránh

Chọn bộ phận của bạn

Mỗi bộ phận của máy chà sàn phải được làm sạch riêng với thiết bị cụ thể. Hãy chắc chắn rằng khi bạn dọn dẹp mà bạn chú ý cụ thể đến các lĩnh vực sau:
 
Lông bàn chải
Làm sạch lông trở nên cực kỳ cáu kỉnh, và trong việc sử dụng thường xuyên có thể bắt đầu làm tắc nghẽn mặt dưới của bất kỳ thiết bị nào, gây nhiễu điện tử và gây ra hiệu quả của động cơ. Chúng nên là cổng đầu tiên của bạn trong việc dọn dẹp, và là phần mà bạn chú ý thường xuyên nhất.
Ngoài việc vệ sinh thường xuyên, hãy dành thời gian để chải kỹ và loại bỏ các mảnh vụn từ bánh xe và trong bàn chải; bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy các vật lạ có thể ăn sâu như thế nào nếu bạn không chú ý.


Máy chà sàn cho nhà xưởng hoạt động tốt khi được bảo trì xong
 
Khớp
Một điểm thất bại phổ biến khác đối với các máy lau sàn nhà xưởng công nghiệp được bảo trì hoặc bảo dưỡng kém có thể là các khớp nối, đòi hỏi phải bôi trơn để đảm bảo hoạt động thoải mái và trơn tru.
Tùy thuộc vào kiểu máy chà sàn, đôi khi bạn có thể tự thực hiện việc này - kiểm tra hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu của bạn để biết bảo trì chính xác được yêu cầu trong lĩnh vực này. Nhưng trong hầu hết các điều kiện, bạn sẽ cần sự giúp đỡ của một thợ máy dịch vụ nếu các khớp nối đang trở nên khô.
 
Bóp
Bên cạnh bất kỳ lông và bàn chải, bạn nên thường xuyên làm sạch bất kỳ vắt và các thiết bị sấy khô khác. Một con vắt không chỉ ở vị trí đắc địa để nhặt những sợi lông khô, xơ và những quả bóng vô ý khác, mà trong những trường hợp bẩn hơn thực sự có thể theo dõi nhiều bụi bẩn và bụi bẩn trên sàn nhà mới được rửa sạch. Điều quan trọng là phải đảm bảo những vắt khô này luôn được giữ sạch sẽ

Cục pin
Với tất cả các chất tẩy rửa được cung cấp năng lượng, bước cuối cùng của việc làm sạch thường xuyên là chăm sóc pin.
Có một vài cách dễ dàng để kéo dài tuổi thọ của pin với một chút công việc. Cuối cùng, việc hoán đổi từ pin thông thường sang pin dựa trên gel sẽ giúp tăng mức pin đáng kể, nhưng cũng có thể khiến bạn tốn kém, tùy thuộc vào kiểu máy.

Cuối cùng, bụi bẩn, bụi bẩn, vật lạ và tất cả các loại chất gây nghi vấn sẽ bắt đầu gây thiệt hại cho các máy chà sàn công nghiệp nặng hơn, nhưng với quy trình chính xác và lịch trình bảo dưỡng phù hợp , bạn sẽ có thể có được một việc sử dụng một sản phẩm lâu bền và tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc hơn.

Nếu còn vấn đề khác cần hỗ trợ về cách bảo trì bảo dưỡng hay hướng dẫn sử dụng máy chà sàn công nghiệp hãy liên hệ với siêu thị Hải Minh 0932196898 – 0902787139 để được hỗ trợ lỗi và báo giá máy chà sàn nhanh nhất.


Thông tin khác
4 Sai Lầm Khi Sử Dụng Máy Làm Giò Chả Bạn Cần Dừng Ngay Lập Tức
4 Sai Lầm Khi Sử Dụng Máy Làm Giò Chả Bạn Cần Dừng Ngay Lập Tức
01/02/2023

Có nhiều bài viết về kéo dài tuổi thọ cho máy xay giò. Tuy nhiên ngày hôm nay, Siêu thị Hải Minh vẫn muốn nhắc lại 4 sai lầm nghiêm trọng khi sử dụng máy làm giò để chúng ta né tránh kịp thời nhé!

Xem tiếp

Sửa Lỗi Máy Đóng Đai Cầm Tay Hiệu Quả Và An Toàn
Sửa Lỗi Máy Đóng Đai Cầm Tay Hiệu Quả Và An Toàn
01/02/2023

Máy đóng đai cầm tay bị lỗi, các linh phụ kiện bị hao mòn theo thời gian là điều khó tránh khỏi trong quá trình sử dụng. Từ đó sẽ làm giảm năng suất đóng gói, ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của doanh nghiệp.

Xem tiếp

Đơn vị cung cấp máy đo pH nước tốt nhất năm 2023
Đơn vị cung cấp máy đo pH nước tốt nhất năm 2023
01/02/2023

Bạn đang có nhu cầu mua máy đo độ pH nhưng bạn lại không biết nên mua dòng máy nào cho phù hợp? Vậy thì hãy cùng chúng tôi tham khảo xem địa chỉ dưới đây có đáng để mua hay không nhé!

Xem tiếp

6 mẹo chắc chắn xử lý được tiếng ồn của máy nén khí
6 mẹo chắc chắn xử lý được tiếng ồn của máy nén khí
01/02/2023

Máy nén khí hoạt động hiệu quả cung cấp nguồn khí nén ổn định và liên tục cho các cửa hàng, cơ sở sản xuất, doanh nghiệp cần khí nén...

Xem tiếp

Hướng Dẫn Lựa Chọn Máy Hàn Miệng Túi Phù Hợp
Hướng Dẫn Lựa Chọn Máy Hàn Miệng Túi Phù Hợp
01/02/2023

Trong vô số các dòng máy hàn túi trên thị trường hiện nay, đâu mới là dòng máy bạn đang tìm kiếm, hãy để Siêu thị Hải Minh giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu và chi phí đầu tư nhé

Xem tiếp

5 sai lầm khi sử dụng máy xay giò chả cập nhật năm 2023
5 sai lầm khi sử dụng máy xay giò chả cập nhật năm 2023
30/01/2023

Việc sử dụng một thiết bị nào đó chắc chắn đôi lúc chúng ta cũng sẽ có những sai lầm nhất định không thể tránh khỏi. Nhưng nếu sai lầm đó diễn ra thường xuyên thì chắc chắn sẽ khiến cho chiếc máy làm giò chả của bạn bị giảm tuổi thọ nhất định.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo