Chọn máy phun sơn cầm tay Yamafuji hay Btec

Nhắc đến thương hiệu máy phun sơn nước với thiết kế cầm tay nhỏ gọn, tiện lợi, nhiều người sẽ nhớ đến hai cái tên khá phổ biến là Yamafuji và Btec. Cả hai thương hiệu đều sản xuất các sản phẩm có kiểu dáng khá tương đồng, mức giá cũng không quá chênh lệch dẫn đến người mua băn khoăn trong khi lựa chọn. Để có thể dễ dàng quyết định hơn, tham khảo ngay bài viết này của siêu thị Hải Minh.
Chọn máy phun sơn cầm tay Yamafuji hay Btec

I. Giới thiệu máy phun sơn cầm tay Yamafuji

Các thiết bị sử dụng trong công nghiệp xây dựng đều được Yamafuji đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại. Trong lĩnh vực phun sơn, Yamafuji đã cung cấp trên thị trường rất nhiều model với khả năng hoạt động hiệu quả, độ bền cao, từ các loại cầm tay gia đình đến những sản phẩm công nghiệp lưu lượng phun cỡ lớn.
Máy phun cầm tay Yamafuji chế tạo với 2 dòng chính:
- Dòng chạy pin: YF 180, JH-09Z. Model chạy pin của Yamafuji đều được chế tạo với dung lượng pin lớn, hoạt động với thời gian dài hơn đáng kể so với các thiết bị khác trên thị trường.
- Dòng chạy điện: YF900, YF130, YF 150, JH-09. Các sản phẩm này đều sở hữu bình chứa sơn dung tích lớn, công suất tầm trung, dễ dàng điều chỉnh được kích thước vòi phun.
Giới thiệu máy phun sơn cầm tay Yamafuji
Bạn có thể tham khảo thêm bài viết s khác bit ca máy phun sơn chy pin và chy đinđể có sự lựa chọn phù hợp nhất.

II. Giới thiệu máy phun cầm tay mini Btec

Btec là đơn vị chuyên sản xuất các thiết bị điện cầm tay chuyên nghiệp, máy hàn điện tử, máy rửa xe, nén khí của Nhật Bản. Đơn vị này chủ yếu xuất khẩu các sản phẩm sang các nước khu vực, mà trong đó chủ yếu là thị trường Việt Nam. Thiết bị phun sơn cầm tay của Btec được nhận xét là có chi phí đầu tư thấp nhưng mang lại hiệu quả phun sơn vô cùng ấn tượng.
Hiện nay, trên thị trường đơn vị này cung cấp duy nhất hai model là B23-800 và B27-800. Đây đều là dòng chạy điện với kiểu dáng hiện đại, trọng lượng cực nhẹ thuận tiện di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau thực hiện phun sơn.
Giới thiệu máy phun cầm tay mini Btec

III. So sánh máy phun từ 2 thương hiệu Yamafuji và Btec

1. Thiết kế, tính năng thiết bị phun sơn

- Về thiết kế bên ngoài, dòng chạy điện của Yamafuji và Btec có kiểu dáng tương tự nhau, tương đối nhỏ gọn và phần tay cầm tiện lợi cho người dùng di chuyển mà không bị trượt.
- Các sản phẩm của hai thương hiệu này đều dễ dàng cho người dùng điều chỉnh được kích thước vòi phun. Model của Yamafuji thay đổi với phạm vi từ 1mm – 2.6mm trong khi đó của Btec từ 1.5mm – 2.6mm. Bạn dễ nhận thấy rằng thiết bị của Yamafuji cho khả năng phun kích thước tia nhỏ hơn.
- Về ứng dụng của máy, hầu hết các sản phẩm của hai thương hiệu này đều sử dụng chủ yếu cho phun sơn gốc nước, sơn tường. Tuy nhiên model YF900 là loại đa năng có thể ứng dụng phun sơn epoxy 2 thành phần và phun sơn chống cháy có độ nhớt cao.
- Bên cạnh đó, với lợi thế sản xuất nhiều model hơn bao gồm cả các thiết bị chạy pin, Yamafuji có nhiều lựa chọn hơn cho người dùng trong việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp với điều kiện làm việc không có sẵn điện.

2. Công suất, lưu lượng phun

- Cả hai model B23-800 và B27-800 có được chế tạo với mức công suất 600W. So sánh với các sản phẩm của Yamafuji thì có sự chênh lệch đáng kể. Các model thuộc dòng YF đều có mức công suất nhỏ hơn, trong khi đó dòng JH lại có mức công suất ngang bằng hoặc lớn hơn: JH-09Z công suất 600W và JH-09 công suất 800W.
- Xét về lưu lượng phun, các thiết bị của Yamafuji đều có khả năng phun sơn kém hiệu quả hơn so với Btec. Lưu lượng phun tối đa của máy Yamafuji đạt 1000ml/phút trong khi đó thiết bị Btec có khả năng phun được 1200ml/phút.
- Xét về áp lực phun, máy Yamafuji sở hữu áp lực phun cực lớn, đạt mức 1 – 3Mpa (1000 – 3000 kpa), lớn hơn rất nhiều so với áp lực phun của Btec chỉ đạt 22kpa. Do đó, độ bám sơn và tính thẩm mỹ của các thiết bị Yamafuji vượt trội hoàn toàn.

3. Chi phí đầu tư, bảo hành máy phun sơn

Tuy cùng là kiểu dáng cầm tay nhưng giá thành các sản phẩm của Btec thấp hơn nhiều so với của Yamafuji:
- Btec: B27-800 giá 775.000 và B23-800 giá 705.000
- Yamafuji: YF900 – 4.250.000, YF130 – 1.350.000, JH-09 – 1.500.000, YF180 – 2.750.000, JH-09Z – 1.650.000.
Như vậy ta có thể thấy rằng các model Yamafuji có chi phí đầu tư gấp đôi, thập chí gấp nhiều lần như YF900 đa năng. Thời gian bảo hành của Yamafuji dài hạn lên đến 12 tháng so với 4 tháng của Btec cùng khả năng phun sơn hiệu quả phần nào giải thích được mức chênh lệch này.
Như vậy, qua bài so sánh máy phun sơn của Yamafuji và Btec, chắn bạn đã biết được đâu mới là “chân ái” của mình rồi đúng không nào! Hiện tất cả các sản phẩm của cả hai thương hiệu này đã có mặt tại hệ thống điện máy Hải Minh, liên hệ với chúng tôi qua số Hotline để được tư vấn chi tiết hơn bạn nhé!
Thông tin khác
Mua Máy Hàn Túi Liên Tục Nhất Định Phải Biết Điều Này
Mua Máy Hàn Túi Liên Tục Nhất Định Phải Biết Điều Này
21/05/2024

Trước khi mua máy hàn miệng túi liên tục, bạn cần phải tìm hiểu chi tiết sản phẩm, thương hiệu, đơn vị cung cấp. Và đặc biệt những điều giới thiệu trong bài viết chắc chắn không được bỏ qua!

Xem tiếp

5 Lưu Ý Quan Trọng Khi Lắp Đặt Tời Điện 5 Tấn
5 Lưu Ý Quan Trọng Khi Lắp Đặt Tời Điện 5 Tấn
21/05/2024

Lắp đặt tời điện mặt đất tải trọng 5 tấn cần phải tuân thủ những quy định, nguyên tắc trong vấn đề đảm bảo an toàn. Bài viết này sẽ nêu ra những điều bạn lưu ý khi tiến hành lắp đặt.

Xem tiếp

Sự Khác Biệt Giữa May Bao Chạy Pin Và Chạy Điện
Sự Khác Biệt Giữa May Bao Chạy Pin Và Chạy Điện
21/05/2024

Máy khâu bao chạy pin thao tác linh hoạt, di chuyển dễ dàng. Máy may bao chạy điện tốc độ nhanh chóng, may số lượng lớn. Đâu mới là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sử dụng của bạn, cùng tham khảo ngay bài viết này các bạn nhé!

Xem tiếp

Sự Khác Biệt Giữa Máy Chà Sàn Acquy Và Chạy Điện
Sự Khác Biệt Giữa Máy Chà Sàn Acquy Và Chạy Điện
21/05/2024

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn giữa máy chà sàn acquy hay chạy điện, đọc ngay bài viết này để biết thêm những thông tin chi tiết về hai dòng máy này các bạn nhé!

Xem tiếp

Review máy hút chân không mini tích hợp Hút - Hàn - Thổi khí siêu đỉnh hiện nay
Review máy hút chân không mini tích hợp Hút - Hàn - Thổi khí siêu đỉnh hiện nay
21/05/2024

Máy hút chân không mini tích hợp Hút - Hàn - Thổi khí siêu đỉnh Yamafuji P350A bán chạy và được đánh giá cao về khả năng vận hành, độ bền cùng sự tiện lợi mà thiết bị mang lại.

Xem tiếp

May Bao Bì Nên Sử Dụng Máy May Bao Nào?
May Bao Bì Nên Sử Dụng Máy May Bao Nào?
20/05/2024

Nếu bạn đang có nhu cầu đóng gói các loại bao tải, bao nilong, bao xi măng mà chưa biết nên sử dụng loại máy may bao nào, tham khảo ngay bài viết này để được hướng dẫn chọn lựa chi tiết bạn nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo