Chọn mua máy tách hạt ngô cần lưu ý những gì?

Ngô (bắp) là một loại nông sản rất phổ biến trong ngành  nông nghiệp Việt Nam vì dễ trồng, năng suất cao một trong những nguyên liệu chính trong chăn nuôi. Để giúp bà con nông dân giảm công sức lao động và tăng hiệu suất làm việc, máy tách hạt ngô  ra đời, như công cụ hỗ trợ đắc lực cho bà con trong việc tách hạt ngô ta khỏi cùi ngô. Để mua được một chiếc máy tách hạt ngô tốt phù hợp với mục đích sử dụng bà con cần lưu ý những gì?

Máy tách hạt ngô chính hãng 

Những điểm cần lưu ý khi chọn mua máy tách hạt bắp:

  • Thứ nhất: Vật liệu cấu tạo nên máy. Một loại máy tách hạt được coi là tốt nếu độ dày lớp phủ lên máy là 1,5mm, trọng lượng 85kg, chiều cao của tấm lưới lọc sàn là 74cm và giữa hai tấm cao su được làm bằng sắt tổng.
  • Thứ 2:chọn trục của máy tách hạt ngô. Thiết kế bán cao su và bán sắt giúp cho ngô không bị vỡ hỏng và chi phí cao hơn thiết kế bằng sắt. Đối với cao su, tấm cao su đục lỗ của lốp có hiệu suất mài mòn tốt hơn và tuổi thọ dài hơn. Một số hãng máy  tách ngô áp dụng trục hàn và một số trục được chọn nguyên vẹn.

Các lưu ý chọn  mua máy tách hạt ngô


Chọn mua máy tách hạt ngô chính hãng

  • Thứ 3: Chọn búa của máy tách hạt ngô. Phần nửa đầu của máy sử dụng đầu búa bằng thép đúc, có tỷ lệ và năng suất cao. Nói chung, chúng ta cần phải lưu ý tới những khía cạnh sau khi lựa chọn máy tách ngô, trọng lượng máy, vật liệu, thiết kế trục, vật liệu làm trục và đầu búa của trục đập.
Siêu thị Hải Minh là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp máy tách hạt bắp chính hãng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại máy dùng trong nông nghiệp khác như máy cắt mỏ gà, máy nghiền bột, máy băm thái chuối, máy phun thuốc trừ sâu...  Để chọn được các loại máy  phù hợp với mục đích sử dụng truy cập website của chúng tôi tại địa chỉ sieuthihaiminh.vn hoặc sieuthidienmaychinhhang.vnHãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo hotline (04) 3221.6365 - (08) 3510.2786 – 0225 35 28 299  hỗ trợ mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất!

Thông tin khác
Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
30/11/2023

Bài viết tổng hợp cô đọng những kiến thức quan trọng về dòng máy tời điện mà bạn cần phải biết trước khi tiến hành sở hữu và sử dụng chúng

Xem tiếp

Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
29/11/2023

Hoạt động chăn nuôi đã và đang trở thành một ngành nghề mang lại nguồn lợi lớn cho bà con hiện nay. Một trong số những thiết bị có khả năng hỗ trợ cũng như giảm thiểu chi phí trong chăn nuôi chính là máy ép cám viên.

Xem tiếp

Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
29/11/2023

Độ mặn là một yếu tố quan trọng trong nhiều hoạt động chăn nuôi trồng trọt hiện nay. Nếu nồng độ muối trong nước quá cao hoặc thấp thì sẽ gây hại cho môi trường phát triển của các loài sinh vật. 

Xem tiếp

Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
21/11/2023

Nguồn điện đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh, sản xuất của các xưởng, doanh nghiệp. Tuy nhiên quá trình vận hành không thể tránh khỏi các trục trặc sự cố về điện lưới. Để công việc không bị đình trệ và không chịu các tổn thất nặng nề, việc trang bị một chiếc máy phát để dự phòng là điều cần thiết. Dưới đây là 3 lưu ý doanh nghiệp nào cũng phải nhớ khi đầu tư máy phát điện công nghiệp. 

Xem tiếp

Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
18/11/2023

Để kiểm chứng máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp như lời đồn thì bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Xem tiếp

Cập nhật bảng giá máy thái thịt cuối năm 2023
Cập nhật bảng giá máy thái thịt cuối năm 2023
18/11/2023

Để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách, Siêu thị điện máy Hải Minh sẽ “Cập nhật bảng giá máy thái thịt cuối năm 2023”

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo