Máy tách hạt ngô hay còn được gọi là máy tách hạt bắp là một loại máy có khả năng tách các hạt ngô ra sau khi đã được bóc các vỏ áo bên ngoài. Máy được thiết kế nhỏ gọn và thao tác sử dụng cũng khá đơn giản, dễ sử dụng.
 

I. Máy tách hạt ngô tại Siêu thị Hải Minh

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, ngành chăn nuôi và chế biến thức ăn cũng đang ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng các loại máy móc sử dụng trong nông nghiệp rất cao. Hiện nay, các loại thức ăn cho động vật nuôi được bán trên thị trường giá cả cũng vô cùng đắt đỏ và chất lượng cũng không được ổn định.
Ngô là một trong những loại thức ăn được trồng nhiều trên cả nước bởi nó dễ trồng và cho ra năng suất cao. Chính vì thế mà ngô cũng chiếm ưu thế trong việc sản xuất thức ăn chăn nuôi. Từ những nhu cầu thiết thực trên mà máy tách hạt ngô được ra đời phục vụ cho ngành chăn nuôi. Với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển tới nơi mà bà con muốn, đặc biệt máy tách hạt bắp cũng không quá đắt đỏ bà còn hoàn toàn có thể mua sử dụng trong quy mô gia đình

 

II. Những công dụng mà máy tách hạt ngô mang lại

Khi sử dụng máy tách hạt ngô, máy sẽ thực hiện việc tách hạt ngô nhanh chóng, giúp cho hạt ngô nhanh khô, chống mốc và tránh bị thối hỏng. Bên cạnh đó, bà con hoàn toàn có thể tiết kiệm được nhiên liệu hơn so với những sản phẩm cùng loại.
Với thiết kế đơn giản, máy cũng dễ dàng sử dụng và độ an toàn của máy cũng cao.
Đối với loại may tach hat ngo, tùy từng máy sẽ có khả năng tách sạch hạt ngô và không bị vỡ hạt. Trung bình mỗi giờ máy có thể tách được khoảng 200kg hạt ngô. Bà con nên cân nhắc dựa theo nhu cầu sử dụng để lựa chọn được loại máy phù hợp
Ngoài máy tách hạt ngô 3A thì bà con cũng có thể tham khảo thêm một số loại máy như máy tách hạt ngô mini, máy tách hạt ngô siêu sạch, máy tách hạt ngô chạy điện..để có thể tiết kiệm được thời gian và nhân công.

 

Sau đây là một số loại máy tách hạt ngô được ưa chuộng và bán chạy nhất tại Siêu thị Hải Minh

Máy nông nghiệp
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo