Có nên đầu tư vào máy hàn điện tử không?

Máy hàn hiện nay đã không còn xa lạ với nhiều người và đã trở thành cánh tay hỗ trợ không thể thiếu trong lĩnh vực xây dựng. Do đó, các nhà sản xuất đã tạo ra dòng máy hàn điện tử mới có những tính năng vượt trội hơn so với dòng truyền thống. Và người dùng nên đầu tư vào chúng vì một số lí do sau đây.
 
mua và sử dụng máy hàn điện tử chất lượng

 

3 cân nhắc để bạn nên lựa chọn máy hàn điện tử

Thiết kế máy ưu việt

Nếu bạn đã cảm thấy quá phiền vì kích thước quá lớn của máy hàn cơ, hay gặp khó mỗi khi di chuyển máy đến nơi làm việc. Thì máy hàn điện chính là giải pháp tốt nhất.
Để khắc phục khuyết điểm về kích thước của các máy hàn đời trước, dòng máy mới này đã có thiết kế nhỏ gọn hơn, nhẹ hơn. Phần dây cáp và dây nguồn đã không còn nặng và cồng kề như trước. Nhờ đó, người dùng hoàn toàn có thể đễ dàng di chuyển máy và cất giữ gọn gàng.
 

Hiệu quả công việc vượt trội

Là phiên bản nâng cấp hơn so với máy cơ nên có thể nói máy hàn điện làm việc hiệu quả hơn rất nhiều. Đầu tiên là chất lượng đường hàn được cải tiến hơn rất nhiều, chúng chắc chắn hơn và đẹp hơn trước. Bên cạnh đó là khả năng kết hợp với đa dạng các loại que hàn từ que hàn chịu lực, que hàn một chiều đến que hàn gàng. Điều này hỗ trợ người dùng làm việc một cách linh hoạt và dễ dàng hơn.
Một đặc tính nổi bật khác so với các máy đời cũ chính là hiệu suất cao của máy. Chúng có thể làm việc với hiệu suất lên đến 60% gấp 3 lần so với các máy trước đây. Điểm này sẽ giúp chủ công trình thi công công trình của mình nhanh hơn, hiệu quả hơn. 
 

 

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Được nhà sản xuất áp dụng công nghệ mới nhất hiện nay tạo cho dòng máy mới này khả năng làm việc vượt trội trong khi hạn chế chi phí tiêu tốn trong quá trình làm việc đến mức tối đa. 
Máy hàn mới có thể làm việc rất hiệu quả nhưng chỉ tiêu tốn lượng điện nhỏ giúp các nhà thầu giảm chi phí điện hàng tháng. Bên cạnh đó, công nghệ hiện đại của máy giúp hạn chế tỏa nhiệt ở quá nhiều bộ phận trong lúc làm việc hạn chế tổn thất đến mức tối đa. Và nếu ở trong chế độ chờ, cánh quạt sẽ hoạt động nhưng vì được thiết kế với kích thước nhỏ hơn nên ít tiêu tốn điện năng hơn.
giá máy hàn điện tử được cung cấp hiện nay rất hợp lý so với các tính năng mà chúng đem lại. Từ đó, chi chí dành cho việc hàn trong xây dựng sẽ giảm đến mức tối đa.
Có thể thấy từ các tính năng trên, máy hàn điện tử có rất nhiều đặc điểm nổi bất hơn so với dòng máy cơ cũ. Do đó, việc đầu tư vào chúng là hoàn toàn có lợi cho công trình của bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư một chiếc máy hàn mini chính hãng, chất lượng, hãy thử trao niềm tin cho siêu thị Hải Minh. Đây là địa điểm uy tín chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng, giá thành cạnh tranh, ưu đãi hơn so với giá thị trường. Chọn mua máy tại đây bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc sản phẩm. 
 
Thông tin khác
Máy bơm nước chìm nước thải cho gia đình mùa ngập
Máy bơm nước chìm nước thải cho gia đình mùa ngập
09/09/2022

Hút nước ngập, nước thải cực nhanh, giá rẻ, an toàn, dễ sử dụng, máy bơm chìm nước thải ngày càng được sử dụng phổ biến hơn

Xem tiếp

Máy ép dầu hiện đại nhất - làm dầu ăn tại nhà quá dễ
Máy ép dầu hiện đại nhất - làm dầu ăn tại nhà quá dễ
08/09/2022

Nhiều gia đình đã chọn phương pháp sử dụng máy ép dầu để tự làm dầu ăn tại nhà. Dưới đây là cách sử dụng, chọn máy “vừa túi tiền, ép dầu tốt”

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo