Máy hàn điện (hàn que)

Lọc sản phẩm
Máy hàn que Jasic ZX7 200E
Jasic
Giá: Liên hệ
-9%
Máy hàn OSHIMA ARC 205
OSHIMA
2.390.000₫
Máy hàn điện (máy hàn que) sử dụng một dòng điện để tạo ra lượng nhiệt cao để làm nóng chảy và nung chảy các thành phần kim loại. Dựa trên loại máy hàn điện được sử dụng, quy trình hàn hồ quang có thể là thủ công, bán tự động hoặc tự động và sử dụng cả nguồn điện và dòng điện. Giữ nguồn cung cấp hiện tại không đổi là một phần quan trọng trong việc tạo ra hồ quang và điện áp ổn định để duy trì nhiệt độ.
 
 
 

Tư vấn chọn mua máy hàn điện tử

Trong những ngày đầu của hàn, máy hàn điện thường chỉ được tìm thấy trong các thiết lập công nghiệp. Khi công nghệ tiến bộ theo thời gian, máy hàn cũng vậy. Ngày nay máy hàn điện tử không chỉ được thiết kế để sử dụng trong công nghiệp mà còn có thể được sử dụng bởi thợ hàn trong cửa hàng của họ hoặc thậm chí được sử dụng bởi các chủ nhà cần sửa chữa xung quanh nhà của họ.
Loại máy hàn điện bạn cần có thể thay đổi tùy thuộc vào kinh nghiệm hàn, ứng dụng dự định và lựa chọn vật liệu. Một số phương pháp có những hạn chế và phù hợp nhất cho việc sửa chữa nhỏ để đóng khung hoặc làm hàng rào, trong khi những phương pháp khác hoạt động tốt nhất để sửa chữa lớn cho các bộ phận kết cấu hoặc phương tiện.

 

Máy hàn điện tử có nhiều kích thước loại lớn, loại nhỏ mini, loại xách tay, có sẵn cho nhiều mục đích sử dụng, nên để được tư vấn mua máy hàn điện tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách hãy liên hệ với đại lý máy hàn điện tử uy tín như siêu thị Hải Minh.

Với hơn 10 năm phân phối các thiết bị điện cơ, máy công nghiệp đặc biệt là máy hàn que - máy hàn điện các thương hiệu nổi tiếng được tin dùng như Jasic, Edon, Weldom, Hồng ký, Tiến đạt…. Chúng tôi sẵn sàng mang đến cho quý khách những trải nghiệm sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất.
Nào còn chần chờ gì nữa, nhanh tay gọi ngay hotline ở website để được các chuyên viên tư vấn và giải đáp nhanh nhất.

 
Điện cơ
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo