Đánh giá 3 máy sấy thực phẩm đa năng làm khô thực phẩm tốt nhất

Thực phẩm sấy khô không chỉ là cách để bảo quản thực phẩm lâu dài hơn mà những món ăn được sấy khô từ thực phẩm trở thành các món ăn được ưa chuộng. Nếu sấy từ nhiệt lửa hay nhiệt mặt trời đáp ứng nếu sản xuất với số lượng nhỏ, thì phương pháp sấy nhân tạo từ máy sấy thực phẩm công nghiệp giúp các cơ sở sản xuất và kinh doanh thực phẩm làm khô sấy từ chục đến 100kg trong một ngày. Cùng siêu thị chính hãng Hải Minh tìm hiểu 3 mẫu máy sấy đa năng nổi bật được người dùng đánh giá cao.

Top 3 máy sấy thực phẩm đa năng làm khô thực phẩm tốt nhất

Top 3 máy sấy thực phẩm đa năng làm khô thực phẩm tốt nhất

 1. Máy sấy gia đình GD 6K2

Máy sấy thực phẩm gia đình GD 6K2 là một trong những dòng máy sấy đa năng được đánh giá cao bởi những ưu điểm:

 • Khả năng sấy tốt các loại rau từ củ quả đến thịt cá hay các loại dược liệu hoặc tinh bột…Sử dụng tủ sấy có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau.

 • Chất lượng thực phẩm sấy tốt bởi có thể tùy chỉnh nhiệt để phù hợp cho từng loại nguyên liệu sấy, đảm bảo chúng không bị nát, quá nhiệt, giữ lại giá trị cho sản phẩm.

 • Khay sấy bằng chất liệu an toàn nên đảm bảo về sức khỏe cho người dùng.

 • Sản phẩm khá đơn giản nên việc vận hành cũng dễ dàng hơn, không cần phải mất thời gian để học hỏi quá nhiều về kỹ thuật.

 • Tuổi thọ sử dụng máy cao với chất liệu vỏ máy từ thép mạ kẽm sơn tĩnh, cách nhiệt tốt đảm bảo được an toàn khi dùng cũng như giữ nhiệt lại bên trong giúp sấy nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên model máy này khá nhỏ chỉ với 6 khay sấy nên phạm vi sử dụng không rộng, thích hợp để dùng cho các cơ sở sản xuất vừa nhỏ với quy mô kinh doanh hộ gia đình.

 1. Máy sấy inox AD1

Máy sấy thực phẩm gia đình inox AD1 cũng là dòng máy sấy đa năng với dung tích nhỏ, dòng máy này cũng chỉ thích hợp sử dụng tại các hộ gia đình hoặc các cơ sở sản xuất đồ khô có quy mô nhỏ. Dòng sản phẩm này có những ưu điểm gì nổi bật?

 • Được làm bằng Inox nên đảm bảo được độ bền cùng tuổi thọ sử dụng được lâu dài, chống gỉ sét tốt và dễ dàng vệ sinh hơn.

 • Không chỉ trang bị nút điều chỉnh nhiệt mà còn trang bị thêm bộ phận nút điều chỉnh lưu lượng cấp gió tươi để giúp nguyên liệu bên trong thoát ẩm tốt hơn và sấy được nhanh chóng hơn.

 • Cũng như model trên, Inox AD1 được cấu tạo đơn giản và cách sử dụng cũng vô cùng dễ dàng, người dùng chỉ cần xếp thực phẩm cần sấy vào khay, điều chỉnh thời gian, nhiệt độ hay lưu lượng cấp gió. Mọi quá trình thiết bị đều hoạt động tự động.

 • Khả năng sấy đa năng khi có thể sấy các loại thịt,cá, hải sản, dược liệu, rau củ, trái cây hay tinh bột và các loại hạt…

Top 3 máy sấy thực phẩm đa năng làm khô thực phẩm tốt nhất

>> Xem thêm: Cách làm chuối sấy khô với máy sấy thực phẩm đa năng

 1. Máy sấy 8 khay inox TP-08

So với 2 mẫu máy sấy trên, model 8 khay inox TP-08 khác hơn hẳn về kiểu dáng thiết kế với các khay sấy bên trong được phân bố theo dạng trụ tròn. Sản phẩm có những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Kích thước nhỏ gọn, bề ngăn chỉ tầm nửa mét nhưng hiệu suất làm việc tốt với công suất 4000W.

 • Nhiệt độ cao, giữ nhiệt tốt, có thể điều chỉnh được nhiệt nên chất lượng thành phẩm đáp ứng được yêu cầu, không biến chất, quá nhiệt hay bị vỡ vụn.

 • Các cánh được phân luồng và đảo gió nóng giúp mọi khay sấy nhận nhiệt, thoát ẩm đồng đều hơn, tạo quá trình sấy êm dịu, tiết kiệm năng lượng.

 • Để tạo sự thuận tiện, các khay sấy làm từ Inox được tách rời nên tháo dỡ và lau chùi dễ dàng hơn.

 • Khả năng cách điện, cách nhiệt tốt giúp máy vận hành an toàn cao hơn.

Có thể không phải là những dòng máy sấy thực phẩm tốt nhất thị trường nhưng những mẫu máy trên chắc chắn sẽ đáp ứng tốt được nhu cầu sấy khô thực phẩm và giữ được chất lượng thành phẩm. Cần tư vấn hãy gọi đến hotline (028) 3510 6176 - 0902.787.139 - 0932.196.898 để được hỗ trợ tốt nhất.

-Liên-

Thông tin khác
Máy bơm nước chìm nước thải cho gia đình mùa ngập
Máy bơm nước chìm nước thải cho gia đình mùa ngập
09/09/2022

Hút nước ngập, nước thải cực nhanh, giá rẻ, an toàn, dễ sử dụng, máy bơm chìm nước thải ngày càng được sử dụng phổ biến hơn

Xem tiếp

Máy ép dầu hiện đại nhất - làm dầu ăn tại nhà quá dễ
Máy ép dầu hiện đại nhất - làm dầu ăn tại nhà quá dễ
08/09/2022

Nhiều gia đình đã chọn phương pháp sử dụng máy ép dầu để tự làm dầu ăn tại nhà. Dưới đây là cách sử dụng, chọn máy “vừa túi tiền, ép dầu tốt”

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo