Đánh giá máy phun vữa trát tường ra sao?

Đánh giá máy phun vữa trát tường ra sao?

 
Hiện nay tại các công trình lớn không thể thiếu sự phụ trợ của máy móc giúp đỡ con người. Mỗi loại đều có một chức năng ứng dụng riêng và hôm nay chúng tôi xin giới thiệu về máy phun vữa trát tường và tiêu chí cần xem trước khi mua máy.

Năng suất làm việc

Máy phun vữa trát tường là thiết bị vô cùng quan trọng, máy phun vữa trát tường có thể sử dụng để phun vữa chống cháy…Các chủ đầu tư sử dụng máy phun vữa nhằm nâng cao hiệu suất lao động, tiết kiệm nguyên vật liệu, đảm bảo an toàn cho người lao động trong công tác thi công trát tường.
 
Máy phun vữa
 

Nhiên liệu sử dụng

Máy phun vữa trát tường hoạt động nhờ năng lượng điện hoặc có thể sử dụng nhiên liệu xăng. Người sử dụng cần phải dựa vào nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn lại máy phù hợp. Đối với những công trình xây dựng không có nguồn điện chạy qua thì nên sử dụng loại máy phun vữa trát tường sử dụng động cơ chạy xăng, còn đối với những công trình xây dựng có nguồn điện chạy qua thì nên sử dụng máy phun vữa trát tường chạy điện để thân thiện với môi trường.

Thể tích thùng trộn

Với mỗi công trình xây dựng khác nhau sẽ có nhu cầu sử dụng loại máy khác nhau tùy vào độ lớn của mỗi công trình. Đối với mỗi công trình xây dựng có quy mô lớn thì bạn nên chọn loại máy phun vữa trát tường có thùng trộn lớn để đảm bảo tiến độ thi công công trình và chi phí, còn đối với những công trình có quy mô nhỏ cần sử dụng lượng vữa nhỏ thì nên chọn loại máy có thùng trộn nhỏ để tránh lãng phí.
 
Máy phun vữa

Công suất hoạt động

Công suất hoạt động là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn máy, công suất hoạt động tỷ lệ thuận với thể tích thùng trộn, thể tích thùng trộn lớn thì công suất hoạt động của máy lớn, thể tích thùng trộn nhỏ thì công suất hoạt động của máy nhỏ.

Độ ồn của máy

Những loại máy có chất lượng tốt thì máy thường chạy rất êm giúp máy hoạt động trong suốt thời gian dài mà không lo làm ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Linh phụ kiện thay thế

Những thiết bị máy móc chính hãng có chất lượng tốt sẽ đi kèm những bộ phận thay thế hoặc những bộ phận thay thế có thể dễ dàng tìm kiếm.
 
Máy phun vữa bê tông

Qua bài viết bạn đã có những tiêu chí đánh giá thế nào là một chiếc máy phun vữa trát tường tốt. Đến với Hải Minh để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn nữa và được hỗ trợ tư vấn một cách chu đáo nhất về nhiều loại máy phục vụ cho xây dựng như máy trộn vữa, máy đầm cóc, máy Hải Minh nơi bán hàng uy tín chất lượng cao và bạn sẽ không hối hận khi mua hàng tại đây.
 

Thông tin khác
Giá máy tời điện nhanh phụ thuộc vào những yếu tố nào?
Giá máy tời điện nhanh phụ thuộc vào những yếu tố nào?
10/08/2022

Giá máy tời điện nhanh phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: tải trọng, công suất, khả năng nâng hạ, địa chỉ cung cấp máy

Xem tiếp

8 tiêu chí lựa chọn máy phun sơn nước chính xác nhất
8 tiêu chí lựa chọn máy phun sơn nước chính xác nhất
10/08/2022

8 tiêu chí lựa chọn máy phun sơn nước phù hợp: 1. Mục đích sử dụng, 2. Kích thước đầu vòi phun, 3. Thiết kế, kiểu dáng và chất liệu, 4. Dung tích bình đựng sơn, 5. Nguồn năng lượng sử dụng, 6. Giá máy phun sơn, 7. Thương hiệu sản xuất, 8. Đơn vị cung cấp

Xem tiếp

Giá máy phun sơn phụ thuộc vào những yếu tố nào?
Giá máy phun sơn phụ thuộc vào những yếu tố nào?
09/08/2022

Trước khi quyết định nên chọn mức giá phun sơn nào thì hãy cùng chúng tôi phân tích kĩ hơn xem giá máy phun sơn phụ thuộc vào yếu tố nào? Nên chọn loại nào nhé!

Xem tiếp

Đừng Bỏ Qua Nếu Máy Thái Thịt Tươi Sống Của Bạn Đang Gặp Lỗi Này!
Đừng Bỏ Qua Nếu Máy Thái Thịt Tươi Sống Của Bạn Đang Gặp Lỗi Này!
09/08/2022

Nếu bạn muốn chiếc máy thái thịt tươi sống của mình có thể làm việc liên tục và bền bỉ theo thời gian thì đừng bỏ qua bài viết “5 lỗi khi sử dụng máy thái thịt bạn cần khắc phục ngay lập tức” dưới đây của chúng tôi!

Xem tiếp

Vệ Sinh Máy Thái Thịt Tươi Sống Có Đơn Giản Không?
Vệ Sinh Máy Thái Thịt Tươi Sống Có Đơn Giản Không?
09/08/2022

Việc vệ sinh đúng cách cũng là một trong những nguyên tắc kéo dài tuổi thọ cho thiết bị đó. Vệ sinh dòng máy này có đơn giản và nhanh chóng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo