Làm sao để cải thiện chất lượng giò? Làm sao để nâng cao năng suất khi cuối năm nhu cầu tiêu thụ ngày một lớn? Sau đây Siêu thị Hải Minh sẽ bật mí “Đạt Nhờ 3 Dòng Máy Xay Giò Chả Công Nghiệp Này” mà các cơ sở sản xuất, chế biến giò chả tuyệt đối đừng bỏ qua nhé! Lợi ích khi sử dụng máy xay giò chả công nghiệp
- Xay giò siêu tốc, tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất: Máy xay giò chả công nghiệp sở hữu công suất động cơ mạnh mẽ, lưỡi dao siêu cứng, sắc bén, khả năng chém thịt tốt. Dòng máy công nghiệp này có khả năng xay lên đến 50kg/ mẻ hoặc thậm chí hơn. Thời gian hoàn thành một mẻ chỉ mất khoảng 3-4 phút, nhanh hơn rất nhiều so với cách làm giò truyền thống. Máy làm giò chả công nghiệp vận hành hoàn toàn tự động nên cũng không phải mất nhiều chi phí để thuê nhân công.- Giò sau khi xay đạt chuẩn: Sử dụng máy xay giò công nghiệp giúp giò đưọc xay nhanh chóng, nhuyễn mịn, đồng nhất, độ kết dính đạt chuẩn từ đó cho thành phẩm ngon và chất lượng. Thiết bị này khắc phục được các nhược điểm của máy xay sinh tố hay các dòng máy xay không chuyên khác. Máy xay giò chả được làm từ chất liệu inox cao cấp chống hoen gỉ, dễ làm sạch nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho quá trình chế biến. - Giảm tối đa tỉ lệ giò hỏng: Giò hỏng, chết là mối lo ngại của nhiều cơ sở sản xuất, chế biến giò chả hiện nay. Thiết bị xay giò chả công nghiệp ra đời trở thành cứu cánh của nhiều đơn vị. Với thiết kế thông minh, máy trang bị khoang nồi 2 lớp có ngăn giữa chứa đá lạnh giúp làm mát thịt tránh được hiện tượng “chết” giò do sinh nhiệt trong quá trình xay.
3 dòng máy làm giò chả công nghiệp đánh giá tốt hiện nay
1. Máy xay giò chả công nghiệp Yamafuji A10
Yamafuji A10 là thiết bị chuyên dụng được ứng dụng trong các dây chuyền sản xuất các thực phẩm như: giò chả, xúc xích, chả cá, bò viên …
- Điện áp: 380V
- Nồi 2 lớp.
- Động cơ 380V/ 5.5KW
- Năng suất: 7 – 9 kg/mẻ
- Thời gian xay: 3 – 4 phút/mẻ
Máy hoạt động ổn định, cho năng suất xay giò với sản lượng lớn, nhanh chóng. Công suất động cơ mạnh mẽ kết hợp với bộ biến tần điều chỉnh đảm bảo xay dư tải từ 2-3kg/mẻ. Thiết bị được gia công hoàn toàn bằng inox cao cấp 304 không han gỉ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bền đẹp dài lâu.
Lưỡi dao được làm bằng thép chuyên dụng - A7 cho khả năng xay thịt tốt, độ bền cao.
Cối xay bằng inox dày có khoang chứa đá làm lạnh giúp giảm nhiệt trong quá trình giúp giò nhuyễn mịn, tươi ngon và bóng hơn. Cối có dạng vòm ôm từ trên xuống dưới, giúp tăng khả năng xoay cuộn đảo đều, ngoài ra cũng giảm nhiệt ma sát với thành nồi. Dễ dàng nghiêng cối xay, tăng khả năng đảo đều và xay nhuyễn thịt đồng thời dễ dàng đổ thịt ra ngoài khi đã xay xong.
Kết cấu khung máy chắc chắn và gọn gàng, chống chịu rung lắc tốt.
2. Máy xay giò công nghiệp Yamafuji A25
Là máy xay thịt ứng dụng công nghệ Nhật Bản siêu bền bỉ, giò sau khi xay nhuyễn mịn hoàn hảo.
Máy khắc phục được các hạn chế của dòng máy xay đời cũ như: tốc độ xay, chất lượng giò không đồng đều và thường xuyên bị chết giò. Yamafuji A25 có công suất lớn, xay ở tốc độ cao, động cơ 100% dây đồng cho máy hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ. Thiết bị có khả năng xay khối lượng thịt lớn tới 25kg chỉ trong 3-4 phút mỗi mẻ.
Máy còn có khả năng xay đa năng để làm ra nhiều món ăn khác nhau như chả cá, thịt viên, pate, xúc xích, lạp xưởng…hay dùng để đánh tơi thịt làm chà bông/ruốc.
Thiết bị có thiết kế chắc chắn, chất liệu inox cao cấp, cối xay 2 lớp cùng khoang chứa đá rộng.
Yamafuji A25 thích hợp sử dụngcho các cơ sở sản xuất giò chả có lượng tiêu thụ lớn mỗi ngày.
3. Máy xay giò chả Yamafuji - A30
Công suất xay lên tới 30kg/mẻ phù hợp với các cơ sở sản xuất giò chả quy mô lớn.
Yamafuji A30 trang bị động cơ Nhật bãi được cuốn dây đồng 100% với công suất lên tới 25HP cho máy hoạt động bền bỉ trong thời gian dài.
Lưỡi dao 4 cánh thiết kế nghiêng 8 độ giúp làm tăng khả năng cuộn đảo thịt. Cối xay có thể lật nghiêng tới 90 độ, tiện lợi cho quá trình xay cũng như lấy thành phẩm ra một cách dễ dàng.
Máy trang bị biến tần cao cấp 30HP giúp thay đổi tốc độ xay linh hoạt.
Yamafuji A30 được làm từ inox cao cấp không han gỉ, độ bền cao, an toàn trong chế biến thực phẩm. Phần chân máy được thiết kế chữ A, có chân đệm cao su giúp chịu lực và chống rung lắc tốt.Người dùng cũng có thể tận dụng Yamafuji A30 để xay chả cá, pate, ruốc, xúc xích, lạp xưởng,…vô cùng tiện lợiTrên đây là 3 dòng máy xay giò chả công nghiệp giúp giò ngon và cho năng suất đạt. Quý khách muốn tham khảo thêm nhiều dòng máy làm giò chả chất lượng khác có thể truy cập sieuthihaiminh.vn. Hải Minh chúc quý khách có những mẻ giò ngon và chất lượng nhất!