Địa chỉ lắp đặt và phân phối máy chấm công chất lượng Hà Nội
Ngày đăng: 2019-02-22 13:57:37
Không chỉ khó khăn trong việc chọn ra sản phẩm máy chấm công mà đến ngay việc tìm kiếm địa chỉ mùa hàng của nhiều người tiêu dùng cũng gặp không ít khó khăn. Địa chỉ lắp đặt và phân phối máy chấm công chất lượng Hà Nội là ở đâu? Hãy theo dõi bài viết này để có câu trả lời.
 
Địa chỉ lắp đặt và phân phối máy chấm công chất lượng Hà Nội


1. Vài nét về máy chấm công

Bằng những ưu điểm của mình máy chấm công đã giúp giảm thiểu khó khăn trong việc quản lý nhân viên, tính lương của con người trong nhiều doanh nghiệp lớn. Hiện nay, thiết bị có các loại phổ biến như: Máy chấm công thẻ giấy, vân tay, thẻ từ, gương mặt.
  • Máy chấm công thẻ giấy ra đời sớm nhất, người nhân viên sẽ dùng thẻ đưa vào máy để được kiểm tra thông tin hằng ngày. Dòng máy nhỏ gọn nhưng khả năng đọc ghi không lớn, chậm, người sử dụng phải mang theo thẻ giấy bên mình.
  • Máy chấm công vân tay, sự ra đời của thiết bị là bước tiến lớn, việc quản lý được cải thiện với công suất cao hơn, dung lượng chấm lớn, không chấm công hộ được. Dòng máy được sử dụng phổ biến và có nhiều tiện ích.
  • Máy chấm công thẻ từ, dùng cảm biến điện từ để xác định. Máy sẽ xác định ID khi thẻ gần máy, sau đó sẽ nhận diện ID và lưu vào hệ thống. Tốc độ đọc ghi dữ liệu có phần nhanh hơn so với thẻ giấy, nhưng có thực sự tiện lợi.
  • Máy chấm công gương mặt, dòng sản phẩm cao, ứng dụng công nghệ tiên tiến. Có mức bảo mật tuyệt đối tuy nhiên giá thành cao.

Địa chỉ lắp đặt và phân phối máy chấm công chất lượng Hà Nội


2. Lắp đặt và phân phối máy chấm công ở đâu?

Với vài nét chung về máy chấm công sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn, thuận tiện cho việc chọn mua sản phẩm.

Siêu thị HẢI MINH là đơn vị phân phối và lắp đặt các loại máy chấm công chính hãng, chất lượng cao, mức giá cạnh tranh. Sớm đã xây dựng được sự tin tưởng và uy tín cho khách hàng trên thị trường, công ty luôn đem đến những dịch vụ và chất lượng tốt nhất cho người dùng.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ chia sẻ những thông tin kiến thức bổ ích nhất cùng với việc hỗ trợ xử lý khi có sự cố xảy ra. Bạn sẽ khó có thể tìm được địa chỉ uy tín nào như ở đơn vị chúng tôi.

 
Địa chỉ lắp đặt và phân phối máy chấm công chất lượng Hà Nội

Không chỉ cung cấp máy chấm công giá rẻ chính hãng mà công ty còn đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nữa như máy in hóa đơn, máy phát điện,…. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết nhé. Cách nhanh nhất hãy truy cập vào website: Sieuthihaiminh.vn hoặc liên hệ Hotline  của chúng tôi.

>>> Tin liên quan:

Tìm hiểu ưu nhược điểm của máy chấm công khuôn mặt
- Lợi ích của máy chấm công vân tay dùng trong siêu thị

Thông tin khác

Gọi mua hàng