Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng Linh Hoạt Và Những Cam Kết Của Siêu Thị Hải Minh
Ngày đăng: 2019-03-16 07:56:59

Sự khác biệt khi đến với Siêu thị Hải Minh

Ngoài sản phẩm chính hãng, giá thành cạnh tranh thì một trong những yếu tố tạo nên khác biệt của Siêu thị Hải Minh đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi luôn tiếp nhận những phản hồi của khách hàng và xử lý một cách nhanh nhất. Hải Minh có một đội ngũ chuyên viên tư vấn kinh nghiệm, nhiệt tình và am hiểu về sản phẩm từ đó có thể giải đáp nhanh nhất những thắc mắc của khách hàng
Những khách hàng đã lựa chọn Hải Minh là điểm mua hàng đều hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và linh hoạt. Để tạo điều kiện cho khách hàng chúng tôi đảm bảo chính sách giao hàng, thanh toán, bảo hành nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó để tạo cơ hội mua hàng cho người tiêu dùng Hải Minh thương xuyên có những chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn, các sản phẩm đa dạng mẫu mã điển hình như máy giặt thảm, máy đếm tiền, máy chấm công...Chính vì vậy quý khách hoàn toàn không phải lo lắng về giá thành và chính sách bảo hành khi đến với Siêu thị Hải Minh.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng linh hoạt tại Siêu thị Hải Minh
Dịch vụ chăm sóc khách hàng linh hoạt tại Siêu thị Hải Minh

Cam kết vàng của Siêu thị Hải Minh

Sản phẩm chính hãng: chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo về chất lượng. Luôn làm việc theo phương châm SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG- DỊCH VỤ LINH HOẠT.
Giao hàng: Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng chúng tôi miễn phí giao hàng nội thành tại các tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Hồ Chính Minh. Với những khách hàng ở xa Hải Minh sẽ hỗ trợ quý khách một cách tốt nhất.

Những cam kết vàng của Siêu thị Hải Minh

Chính sách bảo hành

Với những khu vực nội thành tại các tỉnh thành như trên chúng tôi sẽ cam kết bảo hành siêu tốc trong thời gian sớm nhất để đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng. Thời hạn bảo hành tùy từng sản phẩm sẽ được ghi rõ trong phiếu bảo hành. Trong thời gian bảo hành đội ngũ kỹ thuật của Siêu thị Hải Minh sẽ hỗ trợ quý khách một cách nhanh và nhiệt tình nhất. Chính vì vậy trong quá trình sử dụng sản phẩm nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hãy liên hệ đến số CSKH của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.
Với những dịch vụ chăm sóc khách hàng và cam kết vàng mà chúng tôi mang lại thì mua hàng tại Siêu thị Hải Minh là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Thông tin khác

Gọi mua hàng