ĐIỆN MÁY HẢI MINH GIẢM GIÁ ĐẶC BIỆT CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH CHÀO HÈ 2019
Ngày đăng: 2019-04-11 08:44:51

ĐIỆN MÁY HẢI MINH GIẢM GIÁ ĐẶC BIỆT CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH CHÀO HÈ 2019

Cây nước nóng lạnh với một bên vòi cho nước nóng và một bên vòi cho nước lạnh là thiết bị tiện lợi mà chúng ta thường thấy trong các văn phòng, hộ gia đình, nhà hành, khách sạn, trung tâm y tế. Nếu bạn đang cần mua thiết bị trên hãy đến ngay SIÊU THỊ HẢI MINH. Tại Hải Minh, nhân dịp chào đón mùa hè năm 2019, chương trình giảm gí đặc biệt lên tới 25% các thương hiệu cây nước nóng lạnh với nhiều mã sản phẩm hấp dẫn. Đến Hải Minh để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp giá rẻ nhé.
Chương trình khuyến mại giảm giá cực

Chương trình khuyến mại giảm giá cực "SHOCK" cây nước nóng lạnh chào hè 2019
 
ĐIỆN MÁY HẢI MINH GIẢM GIÁ ĐẶC BIỆT CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH CHÀO HÈ 2019” được diễn ra trong tháng 4 năm 2019. Cụ thể, mã sản phẩm cây nước Sanaky giảm 10%, cây nước Sanyo, Sunhouse, Alaska đồng loạt có mức giảm giá là 15%, cây nước nóng lạnh Clover giảm 20% và đặc biệt là cây nước FujiE có mức giảm sâu tới 25%.
Chi tiết chương trình khuyến mại cây nước nóng lạnh tại Hải Minh
Chi tiết chương trình khuyến mại cây nước nóng lạnh tại Hải Minh

Đa dạng các mẫu mã sản phẩm để bạn lựa chọn. Mỗi mã sản phẩm, thương hiệu đều có những đặc điểm nổi bật riêng, tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn mã sản phẩm cho phù hợp. Tuy nhiên, một điều mà Hải Minh khẳng định đó là về chất lượng sản phẩm, chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và mức giá vô cùng ưu đãi. Đừng bỏ lỡ cơ hội hiêm có này để sở hữu cho mình một sản phẩm tốt mà giá lại cực SHOCK duy nhất chỉ có trong tháng 4 này nhé.

Siêu thị Hải Minh trải qua năm 6 hình thành và phát triển, cùng với 6 năm hoạt động đó là 6 chí nhánh của Hải Minh mở rộng trên phạm vi cả nước . Phương châm của Hải Minh “UY TÍN – TẬN TÌNH – TRÁCH NHIỆM” đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của Hải Minh luôn nỗ lực phấn đấu làm việc với tinh thần trách nhiệm cao mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Hãy liên hệ tới hotline Hải Minh ngay hôm nay hoặc đến cơ sở Hải Minh gần nhất để được sở hữu một thiết bị cây nước chính hãng mà giá lại rẻ nhất nhé.
 


Thông tin khác

Gọi mua hàng