Đừng Bỏ Qua Những Mẹo Đếm Tiền Nhanh Nhất Bằng Tay Này

Đừng Bỏ Qua Những Mẹo Đếm Tiền Nhanh Nhất Bằng Tay Này

Đếm tiền thực ra không phải là công việc quá khó khăn, nhưng để kiểm đếm tiền nhanh thì cần phải có những phương pháp cụ thể thì việc này với vừa nhanh vừa chính xác. Cùng tham khảo vài viết Đừng Bỏ Qua Những Mẹo Đếm Tiền Nhanh Nhất Bằng Tay Nàyngay sau đây:

 
 
Đối với những cá nhân không tiếp xúc nhiều với tiền hoặc những bạn sinh viên kế toán mới ra trường phải làm công việc kiểm đếm tiền bằng tay nhưng công ty lại chưa hỗ trợ máy đếm tiền vậy làm sao để có thể kiểm đếm tiền bằng tay nhanh nhất.

Bạn có thể tham khảo 1 số mẹo hay mà những người có kinh nghiệm đếm tiền lâu năm chia sẻ sau đây:

 
Cách phổ biến nhất mà mọi người hay dùng để đếm tiền bằng tay là để dọc tập tiền thẳng theo lòng bàn tay trái sau đó sử dụng bàn tay tay phải để đếm hoặc ngược lại tùy theo tay thuận của người đếm. Nhưng cách này mỗi lần đếm được lượng tiền khá ít.
Khi bạn đếm 1 bó tiền to, bạn có thể gộp lại xong gấp thành hình chữ u lớn sau đó ngón cái đẩy từng tờ tiền từ trên xuống dưới. Chỉ cần bạn đếm linh hoạt thì việc sai sót sẽ khó xảy ra, sau khi thành thạo thì bạn dễ dàng đếm được nhanh và nhiều tờ tiền.

Có 1 cách cũng khá hiệu quả khi đếm nhiều tờ tiền là bạn có thể cầm cọc tiền rồi bỏ rời từng tờ tiền xuống mặt bàn rồi đếm. Cách này giúp cho những tờ tiền khó mà bị lẫn vào nhau được.

>>> Xem thêm: Có Nên Sử Dụng Máy Đếm Tiền Xiudun 2200C Hay Không?
Mua Máy Đếm Tiền Giá Rẻ Ở Đâu Tại Hà Nội?

Có nhiều người chia sẻ họ đếm tiền bằng cách kẹp xấp tiền tiền vào giữa đùi sau đó dùng hai ngón tay cái để giữ ở giữa đồng thời ngón trỏ và ngón giữa bàn tay trái có chức năng là lật tiền còn ngón tay giữa bàn tay phải sử dụng để đếm tiền. Nhưng cách này cần sự chuyên nghiệp, chắc hẳn phải đếm tiền rất thường xuyên mới có thể sử dụng cách này thành thạo và hiệu quả.

Có cách nào khác đếm tiền hiệu quả hơn khi đếm bằng tay không?


Đếm TIỀN TỶ cực nhanh với máy đếm tiền Yamafuji SC-6200

 
Câu trả lời chắc chắn là có, đó là khi chúng ta sử dụng sự hỗ trợ của máy đếm tiền. Máy đếm tiền giá rẻ trên thị trường cũng rất nhiều, chi phí mua máy chỉ từ 2 triệu đến 5 triệu là bạn đã có thể mua được chiếc máy đếm tiền của những thương hiệu lớn như Xiudun, Yamaffuji, ousdis,.. với đầy đủ chức năng kiểm đếm tiền tùy theo chi phí mua máy.

 
Nếu như công việc của bạn phải đếm quá nhiều tiền tốn nhiều thời gian của công ty thì bạn cũng có thể đề xuất phương án cho công ty của mình. Bởi máy đếm tiền rất hiện đại, giúp việc kiểm đếm tiền nhanh, chính xác hiệu quả đề phòng nhiều rủi ro từ việc đếm tiền. Hơn nữa chi phí đầu tư lại không quá lớn. Vậy nên thay vì phải ngồi lật đếm từng tờ tiền bạn chỉ cần xếp gọn tiền rồi bỏ vào máy là đã đạt được hiệu quả công việc.

Trên đây là bài viết giúp bạn có thêm những mẹo hay khi đếm tiền, hy vọng bạn có thể áp dụng vào công việc của mình để công việc đạt hiệu quả cao. Bạn cũng có thể tham khảo về các dòng máy đếm tiền chính hãng chất lượng cao mà chúng tôi cung cấp tại Website Sieuthihaiminh.vn cũng như tham khảo về các loại máy khác mà chúng tôi cung cấp như máy in hóa đơn, máy khoan đóng chứng từ, ngăn khéo đựng tiền,….


Thông tin khác
Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
29/11/2023

Hoạt động chăn nuôi đã và đang trở thành một ngành nghề mang lại nguồn lợi lớn cho bà con hiện nay. Một trong số những thiết bị có khả năng hỗ trợ cũng như giảm thiểu chi phí trong chăn nuôi chính là máy ép cám viên.

Xem tiếp

Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
29/11/2023

Độ mặn là một yếu tố quan trọng trong nhiều hoạt động chăn nuôi trồng trọt hiện nay. Nếu nồng độ muối trong nước quá cao hoặc thấp thì sẽ gây hại cho môi trường phát triển của các loài sinh vật. 

Xem tiếp

Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
21/11/2023

Nguồn điện đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh, sản xuất của các xưởng, doanh nghiệp. Tuy nhiên quá trình vận hành không thể tránh khỏi các trục trặc sự cố về điện lưới. Để công việc không bị đình trệ và không chịu các tổn thất nặng nề, việc trang bị một chiếc máy phát để dự phòng là điều cần thiết. Dưới đây là 3 lưu ý doanh nghiệp nào cũng phải nhớ khi đầu tư máy phát điện công nghiệp. 

Xem tiếp

Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
18/11/2023

Để kiểm chứng máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp như lời đồn thì bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Xem tiếp

Cập nhật bảng giá máy thái thịt cuối năm 2023
Cập nhật bảng giá máy thái thịt cuối năm 2023
18/11/2023

Để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách, Siêu thị điện máy Hải Minh sẽ “Cập nhật bảng giá máy thái thịt cuối năm 2023”

Xem tiếp

Bật mí cách sử dụng máy thái thịt đông lạnh đều và đẹp
Bật mí cách sử dụng máy thái thịt đông lạnh đều và đẹp
18/11/2023

Để có được những cuộn thịt tròn đều và đẹp mắt, bạn hãy tham khảo ngay cách sử dụng máy thái thịt đông lạnh an toàn va hiệu quả được chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo