Ghi dữ liệu - đo dòng dò

Lọc sản phẩm

Thiết bị ghi dữ liệu dòng rò hay còn gọi là máy đo dòng điện rò được thiết kế nhỏ gọn, đo nhanh chóng, sử dụng đơn giản, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tìm hiểu dòng rò là gì?

Dòng rò là một hiện tượng vật lý trong nghành điện cơ học, nó là dòng điện dư thừa trong tổn hao năng lượng điện. Khi đó dòng rò này sẽ không có lợi trong công năng có ích, tiêu hao điện năng cho sản phẩm quá nhiều, và nó sẽ lan truyền ra vỏ thiết bị, gây nên các tai nạn về điện trong sản xuất khi một ai đó chạm vào vỏ thiết bị.
 
Hầu hết các thiết bị điện, sau một thời gian sử dụng sẽ phát sinh một hiện tượng rò rỉ điện ra vỏ thiết bị được gọi là dòng rò.
 
Để phát hiện và kiểm tra dòng rò, các kỹ sư, thợ bảo trị điện nhỏ và lớn thường sử dụng thiết bị ghi dữ liệu dòng rò và máy đo dòng điện rò.
 
Mỗi khi nhắc tới các loại thiết bị kiểm tra điện, máy đo dòng điện rò thì hầu hết khách hàng đều nhớ tới Siêu Thị Hải Minh. Ở đây chúng tôi cung cấp hầu hết tất cả các thiết bị đo, máy đo chính hãng đến từ các thương hiệu uy tin trên toàn thế giới, giá cả cạnh tranh và đặc biệt là hiện nay siêu thị Hải Minh với 4 showroom: HCM, HN, Hải Phòng, Thanh Hóa luôn sẵn sàng đáp ứng ưng cầu của khách hàng nhanh chóng và tốt nhất.
Danh mục sản phẩm
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo