Giá máy ép chân không vòi ngoài HM VS-600 bao nhiêu?
Ngày đăng: 2020-07-22 09:20:47

Bạn đang cần biết giá máy ép chân không HM VS-600? Vậy đọc ngay nội dung mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé!

Giá máy ép chân không vòi ngoài HM VS-600 bao nhiêu?

Máy ép hút chân không vòi ngoài HM VS-600 có giá bao nhiêu?

HM VS-600 hiện đang là máy hút khí chân không vòi ngoài phổ biến nhất trên thị trường. Đó là do tác dụng hút bụi của máy và nó có thể ngăn chặn quá trình oxy hóa nhanh chóng các vật liệu và ức chế sự hư hỏng của vật liệu do vi khuẩn hiếu khí gây ra hư hỏng.
Nguyên lý làm việc của máy hút khí chân không bên ngoài: Đặt nó vào túi đóng gói của gói thông qua vòi hút, thoát hơi, thoát ra khỏi vòi hút, sau đó hoàn thành việc niêm phong.
Máy đóng gói chân không bên ngoài áp dụng công nghệ điều khiển tiên tiến quốc tế để thực hiện tự động hóa hoàn toàn bao bì chân không.
Ngoài ra, nó còn có chức năng tự động định hình túi đóng gói và hút bụi, nhờ đó sản phẩm có các đặc điểm về ngoại hình đẹp, tươi mới, chống hư hỏng và thời gian bảo quản kéo dài. Thích hợp cho các linh kiện điện tử, phần cứng chính xác, thuốc, thực phẩm,...
Hiện tại, giá máy hút chân không này đang bán tại Siêu thị Hải Minh là 29.500.000 VNĐ (đã giảm 20%). Đây là mức chi phí phù hợp nhất cho mọi khách hàng. Bởi chúng tôi trực tiếp cung cấp, không qua trung gian nên thiết bị hút chân không có giá cạnh tranh nhất thị trường.

Đặc trưng nổi bật của máy ép hút chân không HM VS-600

1. Công nghệ hàng đầu của Nhật Bản và Hàn Quốc của máy hút chân không vs 600 tích hợp nhiều chức năng như niêm phong đơn giản, chân không và lạm phát.
2. Chỉ bơm khí trong túi đóng gói và tốc độ nhanh (chỉ mất 2 đến 3 giây để hoàn thành).
3. Chiều cao của bàn làm việc bằng thép không gỉ có thể được điều chỉnh theo độ dày của gói. Và không có giới hạn về kích thước của sản phẩm, vì vậy chiếc máy này phù hợp nhất cho các mặt hàng quá khổ hoặc có hình dạng đặc biệt.
4. Áp suất niêm phong được cung cấp bởi một xi lanh dòng biến thiên lớn, và áp suất niêm phong lớn, làm thay đổi hoàn toàn hiện tượng niêm phong không an toàn của bao bì truyền thống.
5. Diện tích nhỏ (chỉ 0,5 mét vuông) và chỉ có một người có thể vận hành nó.
6. Có một hộp lưu trữ đơn giản bên dưới, thuận tiện cho việc lưu trữ một số vật dụng nhỏ.
7. Phía dưới được trang bị bánh xe, có thể di chuyển tự do. 

Hút chân không áo quần

Ứng dụng của máy chân không vòi ngoài HM VS-600

HM VS-600 là thiết bị đóng gói chân không vòi ngoài đang được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và thời gian hút khí nhanh chóng. Thường máy sử dụng hút chân không cho:
1. Bảng mạch máy ép chân không giá rẻ vs-600, chất bán dẫn, chip, sản phẩm điện tử, v.v.
2. Đệm, quần áo, ga trải giường, các sản phẩm bằng cotton và len, v.v.
3. Rau, quả, sản phẩm làm vườn, v.v.
4. Mì, các sản phẩm thịt, thực phẩm cá khô, v.v.

Nếu có nhu cầu sử dụng máy ép chân không HM VS-600, quý khách vui lòng liên hệ với Siêu thị Hải Minh để được tư vấn kỹ về giá lẫn chính sách mua hàng nhận nhiều ưu đãi cực hấp dẫn nhé!

Thông tin khác

Gọi mua hàng