Giải pháp cho ngành dịch vụ đó chính là thiết bị máy chấm công

 “Tôi là một quản lý nhân sự tại một công ty A trong ngành dịch vụ, tôi luôn gặp khó khăn trong việc kiểm soát số lượng nhân viên, kiểm soát thời gian, nhất là những lúc có tình trạng nhân viên thay ca, phân ca liên tục. Bạn có thể giúp tôi lựa chọn một giải pháp hợp lý được không?”. Chúng tôi xin đưa ra câu trả lời cho câu hỏi này đó chính là thiết bị máy chấm công. Bởi vì sao ư? Đơn giản thôi bạn chỉ cần theo dõi bài viết này, mọi vấn đề sẽ được hóa giải.Máy chấm công Silicon TA2300

Máy chấm công Silicon TA2300

Khi sử dụng thiết bị máy chấm công, các nhà quản lý có thể quản lý được và chấm công cho những công nhân viên của mình một cách đơn giản mà hiệu quả, việc kiểm soát về thời gian và về chế độ làm việc của nhân viên được trở nên khoa học và chuyên nghiệp hơn

Ngành dịch vụ có tính đặc thù cao cho nên giải pháp phân ca và chấm công cho ngành dịch vụ phải được đáp ứng những yêu cầu sau:
- Các ca làm việc phải linh động và được quản lý bởi những tổ trưởng. Việc nhập thông tin cho ca làm việc phải thực sự đơn giản, thậm chí là phải phù hợp với những người bận rộn hay không quen làm việc nhiều với máy tính.
- Phần mềm đó phải có khả năng tính toán giờ công và phân tích ca làm việc cách tự động.
- Đồng bộ hóa mọi hệ thống ở các chi nhánh, để những nhân viên ở các chi nhánh đó có thể cùng chấm công được (đặc biệt là đối với các nhân viên làm việc cách lưu chuyển như: nhân viên giao nhận…).
- Dữ liệu được lấy tự động: dữ liệu phải được lấy cách tự động để giúp cho văn phòng chính có được dữ liệu theo thời gian thực.
- Có thể đồng bộ được với hệ thống kiểm soát cửa ra vào trong các nhà kho.
- Và một số những yêu cầu khác (tùy theo đặc điểm riêng của từng công ty dịch vụ).
Và với giải pháp cho phân ca, chấm công trong ngành dịch vụ tôi xin giới thiệu tới các bạn những dòng máy chấm công phù hợp sau:


Tham khảo: Máy chiếu văn phòng

Thứ nhất, dòng máy chấm công bằng vân tay:

-         Máy chấm công Ronald Jack RJ600 có giá 2.890.000 VNĐ
-         Máy chấm công RONALD JACK RJ550 có giá 2.800.000 VNĐ
-         Máy chấm công RONALD JACK RJ550A có giá 2.990.000 VNĐ
-         Máy chấm công Silicon TA2300 có giá 2.790.000 VNĐ
-         Máy chấm công ABRIVISION H8 có giá 2.720.000 VNĐ
-         Máy chấm công RONALD JACK H3 có giá 2.790.000 VNĐ


Bạn nên đọc thêm bài viết để tham khảo: Những ưu điểm của các loại máy chấm công


Máy chấm công DSB TR-6A


Thứ hai, dòng máy chấm công bằng thẻ giấy:

-         Máy chấm công thẻ giấy RONALD JACK 990A có giá 6.190.000 VNĐ
-         Máy chấm công thẻ giấy RONALD JACK 990N có giá 6.290.000 VNĐ
-         Máy chấm công Ronald Jack RJ-3300A có giá 4.350.000 VNĐ
-         Máy chấm công Silicon TR-7700 có giá 2.490.000 VNĐ
-         Máy chấm công DSB TR-6A có giá 2.650.000 VNĐ
-         Máy chấm công Hysoon ET-6500 có giá 2.890.000 VNĐ


Những dòng máy này khi đến phiên thay ca, nhân viên chỉ cần quét thẻ hay đưa dấu vân tay vào máy để nhận dạng. Hệ thống tự động lưu dữ liệu và tự động chấm công 1 cách nhanh chóng và chính xác, đảm bảo không có sai sót nào. Với mọi máy chấm công hiện đại thì việc quản lý và việc kiểm soát sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết.

 
Chúng tôi đã đưa ra giải pháp cho ngành dịch vụ đó chính là thiết bị máy chấm công cho mọi người biết. Ngoài ra, bạn cần được tư vấn giải pháp cho một số ngành khác nữa, đừng lo lắng hãy hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Mọi thắc mắc bạn có chúng tôi sẽ hóa giải cho các bạn.
 

Thông tin khác
Bạn Nên Sở Hữu Máy Cắt Sắt Với 9 Lí Do Sau Đây?
Bạn Nên Sở Hữu Máy Cắt Sắt Với 9 Lí Do Sau Đây?
16/05/2022

1. Tích hợp tính năng, công nghệ vượt trội 2. Chi phí đầu tư thấp 3. Tiết kiệm điện năng, cắt giảm nhân công 4. Rút ngắn thời gian làm việc 5. Tiết kiệm điện năng lên đến 40% 6. Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, linh hoạt 7. An toàn khi sử dụng 8. Đa dạng kiểu dáng đáp ứng mọi nhu cầu 9. Hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ

Xem tiếp

Top 5 Máy Phun Sơn Tường Chất Lượng Giá Dưới 11 Triệu
Top 5 Máy Phun Sơn Tường Chất Lượng Giá Dưới 11 Triệu
16/05/2022

Máy phun sơn tường Yamafuji GTB-495 với giá tham khảo: 10.800.000, phù hợp với những công trình xây dựng vừa và nhỏ. Máy có thiết kế kiểu dáng, màu sắc  tương tự như, GTB-495, điểm khác biệt là dòng máy có chức năng phun sơn đa dạng hơn so với GTB 390 (phun sơn nước, sơn dầu, sơn epoxy lỏng.)

Xem tiếp

"5 Không" Nhất Định Phải Nhớ Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn
16/05/2022

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng máy phun sơn, hãy đọc ngay bài viết "5 Không" Nhất Định Phải Nhớ Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn dưới đây. Bài viết sẽ giúp bạn tránh các sai lầm không đáng có và kéo dài tuổi thọ cho máy phun sơn.

Xem tiếp

6 Sự Thật Về Máy Phun Sơn Yamafuji - Có Thể Bạn Vẫn Chưa Biết
6 Sự Thật Về Máy Phun Sơn Yamafuji - Có Thể Bạn Vẫn Chưa Biết
14/05/2022

Những sự thật về máy phun sơn Yamafuji 1. Được sản xuất bởi thương hiệu Nhật Bản 2. Sản xuất đa dạng loại máy phun sơn 3. Có giấy chứng nhận CO 4. Vượt trội về chất lượng 5. Khả năng phun sơn mạnh mẽ 6. Đa chức năng trong một máy

Xem tiếp

Tăng Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết
Tăng Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết
14/05/2022

Đặc biệt tại Việt Nam, ngành nông nghiệp vẫn đang là ngành trọng điểm hiện nay để có thể đạt hiệu quả kinh tế cao thì việc sử dụng dòng máy đo độ pH là không thể thiếu. Tại sao lại vậy? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết “Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết” để hiểu rõ hơn nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo