Giải pháp cho ngành dịch vụ đó chính là thiết bị máy chấm công

 “Tôi là một quản lý nhân sự tại một công ty A trong ngành dịch vụ, tôi luôn gặp khó khăn trong việc kiểm soát số lượng nhân viên, kiểm soát thời gian, nhất là những lúc có tình trạng nhân viên thay ca, phân ca liên tục. Bạn có thể giúp tôi lựa chọn một giải pháp hợp lý được không?”. Chúng tôi xin đưa ra câu trả lời cho câu hỏi này đó chính là thiết bị máy chấm công. Bởi vì sao ư? Đơn giản thôi bạn chỉ cần theo dõi bài viết này, mọi vấn đề sẽ được hóa giải.Máy chấm công Silicon TA2300

Máy chấm công Silicon TA2300

Khi sử dụng thiết bị máy chấm công, các nhà quản lý có thể quản lý được và chấm công cho những công nhân viên của mình một cách đơn giản mà hiệu quả, việc kiểm soát về thời gian và về chế độ làm việc của nhân viên được trở nên khoa học và chuyên nghiệp hơn

Ngành dịch vụ có tính đặc thù cao cho nên giải pháp phân ca và chấm công cho ngành dịch vụ phải được đáp ứng những yêu cầu sau:
- Các ca làm việc phải linh động và được quản lý bởi những tổ trưởng. Việc nhập thông tin cho ca làm việc phải thực sự đơn giản, thậm chí là phải phù hợp với những người bận rộn hay không quen làm việc nhiều với máy tính.
- Phần mềm đó phải có khả năng tính toán giờ công và phân tích ca làm việc cách tự động.
- Đồng bộ hóa mọi hệ thống ở các chi nhánh, để những nhân viên ở các chi nhánh đó có thể cùng chấm công được (đặc biệt là đối với các nhân viên làm việc cách lưu chuyển như: nhân viên giao nhận…).
- Dữ liệu được lấy tự động: dữ liệu phải được lấy cách tự động để giúp cho văn phòng chính có được dữ liệu theo thời gian thực.
- Có thể đồng bộ được với hệ thống kiểm soát cửa ra vào trong các nhà kho.
- Và một số những yêu cầu khác (tùy theo đặc điểm riêng của từng công ty dịch vụ).
Và với giải pháp cho phân ca, chấm công trong ngành dịch vụ tôi xin giới thiệu tới các bạn những dòng máy chấm công phù hợp sau:

 

Tham khảo: Máy chiếu văn phòng

Thứ nhất, dòng máy chấm công bằng vân tay:

-         Máy chấm công Ronald Jack RJ600 có giá 2.890.000 VNĐ
-         Máy chấm công RONALD JACK RJ550 có giá 2.800.000 VNĐ
-         Máy chấm công RONALD JACK RJ550A có giá 2.990.000 VNĐ
-         Máy chấm công Silicon TA2300 có giá 2.790.000 VNĐ
-         Máy chấm công ABRIVISION H8 có giá 2.720.000 VNĐ
-         Máy chấm công RONALD JACK H3 có giá 2.790.000 VNĐ


Bạn nên đọc thêm bài viết để tham khảo: Những ưu điểm của các loại máy chấm công

Máy chấm công DSB TR-6A


Thứ hai, dòng máy chấm công bằng thẻ giấy:

-         Máy chấm công thẻ giấy RONALD JACK 990A có giá 6.190.000 VNĐ
-         Máy chấm công thẻ giấy RONALD JACK 990N có giá 6.290.000 VNĐ
-         Máy chấm công Ronald Jack RJ-3300A có giá 4.350.000 VNĐ
-         Máy chấm công Silicon TR-7700 có giá 2.490.000 VNĐ
-         Máy chấm công DSB TR-6A có giá 2.650.000 VNĐ
-         Máy chấm công Hysoon ET-6500 có giá 2.890.000 VNĐ


Những dòng máy này khi đến phiên thay ca, nhân viên chỉ cần quét thẻ hay đưa dấu vân tay vào máy để nhận dạng. Hệ thống tự động lưu dữ liệu và tự động chấm công 1 cách nhanh chóng và chính xác, đảm bảo không có sai sót nào. Với mọi máy chấm công hiện đại thì việc quản lý và việc kiểm soát sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết.
Chúng tôi đã đưa ra giải pháp cho ngành dịch vụ đó chính là thiết bị máy chấm côngcho mọi người biết. Ngoài ra, bạn cần được tư vấn giải pháp cho một số ngành khác nữa, đừng lo lắng hãy hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Mọi thắc mắc bạn có chúng tôi sẽ hóa giải cho các bạn.
Thông tin khác
Mua Máy Hàn Túi Liên Tục Nhất Định Phải Biết Điều Này
Mua Máy Hàn Túi Liên Tục Nhất Định Phải Biết Điều Này
21/05/2024

Trước khi mua máy hàn miệng túi liên tục, bạn cần phải tìm hiểu chi tiết sản phẩm, thương hiệu, đơn vị cung cấp. Và đặc biệt những điều giới thiệu trong bài viết chắc chắn không được bỏ qua!

Xem tiếp

5 Lưu Ý Quan Trọng Khi Lắp Đặt Tời Điện 5 Tấn
5 Lưu Ý Quan Trọng Khi Lắp Đặt Tời Điện 5 Tấn
21/05/2024

Lắp đặt tời điện mặt đất tải trọng 5 tấn cần phải tuân thủ những quy định, nguyên tắc trong vấn đề đảm bảo an toàn. Bài viết này sẽ nêu ra những điều bạn lưu ý khi tiến hành lắp đặt.

Xem tiếp

Sự Khác Biệt Giữa May Bao Chạy Pin Và Chạy Điện
Sự Khác Biệt Giữa May Bao Chạy Pin Và Chạy Điện
21/05/2024

Máy khâu bao chạy pin thao tác linh hoạt, di chuyển dễ dàng. Máy may bao chạy điện tốc độ nhanh chóng, may số lượng lớn. Đâu mới là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sử dụng của bạn, cùng tham khảo ngay bài viết này các bạn nhé!

Xem tiếp

Sự Khác Biệt Giữa Máy Chà Sàn Acquy Và Chạy Điện
Sự Khác Biệt Giữa Máy Chà Sàn Acquy Và Chạy Điện
21/05/2024

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn giữa máy chà sàn acquy hay chạy điện, đọc ngay bài viết này để biết thêm những thông tin chi tiết về hai dòng máy này các bạn nhé!

Xem tiếp

Review máy hút chân không mini tích hợp Hút - Hàn - Thổi khí siêu đỉnh hiện nay
Review máy hút chân không mini tích hợp Hút - Hàn - Thổi khí siêu đỉnh hiện nay
21/05/2024

Máy hút chân không mini tích hợp Hút - Hàn - Thổi khí siêu đỉnh Yamafuji P350A bán chạy và được đánh giá cao về khả năng vận hành, độ bền cùng sự tiện lợi mà thiết bị mang lại.

Xem tiếp

May Bao Bì Nên Sử Dụng Máy May Bao Nào?
May Bao Bì Nên Sử Dụng Máy May Bao Nào?
20/05/2024

Nếu bạn đang có nhu cầu đóng gói các loại bao tải, bao nilong, bao xi măng mà chưa biết nên sử dụng loại máy may bao nào, tham khảo ngay bài viết này để được hướng dẫn chọn lựa chi tiết bạn nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo