Giải pháp cho ngành dịch vụ đó chính là thiết bị máy chấm công

 “Tôi là một quản lý nhân sự tại một công ty A trong ngành dịch vụ, tôi luôn gặp khó khăn trong việc kiểm soát số lượng nhân viên, kiểm soát thời gian, nhất là những lúc có tình trạng nhân viên thay ca, phân ca liên tục. Bạn có thể giúp tôi lựa chọn một giải pháp hợp lý được không?”. Chúng tôi xin đưa ra câu trả lời cho câu hỏi này đó chính là thiết bị máy chấm công. Bởi vì sao ư? Đơn giản thôi bạn chỉ cần theo dõi bài viết này, mọi vấn đề sẽ được hóa giải.Máy chấm công Silicon TA2300

Máy chấm công Silicon TA2300

Khi sử dụng thiết bị máy chấm công, các nhà quản lý có thể quản lý được và chấm công cho những công nhân viên của mình một cách đơn giản mà hiệu quả, việc kiểm soát về thời gian và về chế độ làm việc của nhân viên được trở nên khoa học và chuyên nghiệp hơn

Ngành dịch vụ có tính đặc thù cao cho nên giải pháp phân ca và chấm công cho ngành dịch vụ phải được đáp ứng những yêu cầu sau:
- Các ca làm việc phải linh động và được quản lý bởi những tổ trưởng. Việc nhập thông tin cho ca làm việc phải thực sự đơn giản, thậm chí là phải phù hợp với những người bận rộn hay không quen làm việc nhiều với máy tính.
- Phần mềm đó phải có khả năng tính toán giờ công và phân tích ca làm việc cách tự động.
- Đồng bộ hóa mọi hệ thống ở các chi nhánh, để những nhân viên ở các chi nhánh đó có thể cùng chấm công được (đặc biệt là đối với các nhân viên làm việc cách lưu chuyển như: nhân viên giao nhận…).
- Dữ liệu được lấy tự động: dữ liệu phải được lấy cách tự động để giúp cho văn phòng chính có được dữ liệu theo thời gian thực.
- Có thể đồng bộ được với hệ thống kiểm soát cửa ra vào trong các nhà kho.
- Và một số những yêu cầu khác (tùy theo đặc điểm riêng của từng công ty dịch vụ).
Và với giải pháp cho phân ca, chấm công trong ngành dịch vụ tôi xin giới thiệu tới các bạn những dòng máy chấm công phù hợp sau:


Tham khảo: Máy chiếu văn phòng

Thứ nhất, dòng máy chấm công bằng vân tay:

-         Máy chấm công Ronald Jack RJ600 có giá 2.890.000 VNĐ
-         Máy chấm công RONALD JACK RJ550 có giá 2.800.000 VNĐ
-         Máy chấm công RONALD JACK RJ550A có giá 2.990.000 VNĐ
-         Máy chấm công Silicon TA2300 có giá 2.790.000 VNĐ
-         Máy chấm công ABRIVISION H8 có giá 2.720.000 VNĐ
-         Máy chấm công RONALD JACK H3 có giá 2.790.000 VNĐ


Bạn nên đọc thêm bài viết để tham khảo: Những ưu điểm của các loại máy chấm công


Máy chấm công DSB TR-6A


Thứ hai, dòng máy chấm công bằng thẻ giấy:

-         Máy chấm công thẻ giấy RONALD JACK 990A có giá 6.190.000 VNĐ
-         Máy chấm công thẻ giấy RONALD JACK 990N có giá 6.290.000 VNĐ
-         Máy chấm công Ronald Jack RJ-3300A có giá 4.350.000 VNĐ
-         Máy chấm công Silicon TR-7700 có giá 2.490.000 VNĐ
-         Máy chấm công DSB TR-6A có giá 2.650.000 VNĐ
-         Máy chấm công Hysoon ET-6500 có giá 2.890.000 VNĐ


Những dòng máy này khi đến phiên thay ca, nhân viên chỉ cần quét thẻ hay đưa dấu vân tay vào máy để nhận dạng. Hệ thống tự động lưu dữ liệu và tự động chấm công 1 cách nhanh chóng và chính xác, đảm bảo không có sai sót nào. Với mọi máy chấm công hiện đại thì việc quản lý và việc kiểm soát sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết.

 
Chúng tôi đã đưa ra giải pháp cho ngành dịch vụ đó chính là thiết bị máy chấm công cho mọi người biết. Ngoài ra, bạn cần được tư vấn giải pháp cho một số ngành khác nữa, đừng lo lắng hãy hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Mọi thắc mắc bạn có chúng tôi sẽ hóa giải cho các bạn.
 

Thông tin khác
Hậu Quả Khôn Lường Đến Từ Tời Điện Kém Chất Lượng
Hậu Quả Khôn Lường Đến Từ Tời Điện Kém Chất Lượng
01/10/2022

Cần cẩn trọng trong chọn mua tời điện! Nếu bạn mua phải hàng kém chất lượng rất có thể bạn phải đối mặt với các hậu quả dưới đây!

Xem tiếp

Đánh Giá Chất Lượng Máy Cắt Sắt Bàn Bosch Gco 14-24
Đánh Giá Chất Lượng Máy Cắt Sắt Bàn Bosch Gco 14-24
01/10/2022

Bosch GCO 14-24 là thiết bị cắt sắt được ưa chuộng và sử dụng phổ biến tại các xưởng cơ khí, công trình xây dựng…Máy cắt sắt bàn này của nước nào? dùng có tốt không? Với độ hot và sức mua khủng như vậy liệu thiết bị này có thật sự chất lượng?

Xem tiếp

Cách lựa chọn máy đo pH nước phù hợp với nhu cầu sử dụng
Cách lựa chọn máy đo pH nước phù hợp với nhu cầu sử dụng
01/10/2022

Việc lựa chọn cho mình một sản phẩm KHÔNG phù hợp ngay từ đầu sẽ khiến cho công việc chủa chúng ta không còn đạt hiệu quả thực sự. Và đặc biệt đối với những thiết bị đo pH nếu chúng ta lựa chọn sai ngay từ đầu thì việc đổi trả sản phẩm cũng gặp khá nhiều khó khăn.  

Xem tiếp

Lựa chọn máy đo pH đất phù hợp với mục đích sử dụng
Lựa chọn máy đo pH đất phù hợp với mục đích sử dụng
01/10/2022

Hiện trên thị trường cũng có khá nhiều loại máy đo pH đất cho chúng ta lựa chọn, tuy nhiên cũng vì sự đa đạng đó mà nhiều người trồng trọt gặp khó khăn. Vậy lựa chọn máy đo pH như nào cho phù hợp? Hãy cùng Siêu thị Hải Minh phân tích kĩ hơn qua bài viết ngay sau đây nhé!

Xem tiếp

Bật Mí Tất Tần Tật Về Máy May Bao Bạn Nên Biết
Bật Mí Tất Tần Tật Về Máy May Bao Bạn Nên Biết
30/09/2022

Hiện có khá nhiều dòng máy may đáp ứng mọi nhu cầu đóng gói, hàn kín miệng bao tải, bao gạo, bao giấy, bao pp…Và cũng có tương đối nhiều thương hiệu cung cấp các thiết bị này với mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng, tuy nhiên cũng gây khó khăn cho người dùng trong việc lựa chọn.

Xem tiếp

Một số phụ tùng máy nén khí quan trọng và thường phải thay thế
Một số phụ tùng máy nén khí quan trọng và thường phải thay thế
30/09/2022

Phụ tùng máy nén khí được tìm kiếm khá nhiều hiện nay, tuy nhiên những phụ tùng nào quan trọng và thường phải thay thế? cùng sieuthihaiminh.vn tìm hiểu ngay qua thông tin bài viết dưới đây nhé.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo