Giới Thiệu Top 5 Máy Đếm Tiền Sử Dụng Nhiều Trong Ngân Hàng


Sử dụng máy đếm tiền trong các ngân hàng là việc đương nhiên và vô cùng cần thiết. Với máy đếm tiền, ngân hàng có thể đếm được hàng nghìn tỷ đồng hoặc hơn trong vòng 1 ngày, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và số lượng nhân viên đáng kể.
Ngân hàng là nơi tổng hợp các loại tiền với nhiều mệnh giá khác nhau. Khi các ngân hàng lựa chọn máy đếm tiền, họ đều lựa chọn kỹ càng và tìm hiểu kỹ thông số, đặc điểm tính năng của sản phẩm. Cụ thể như những dòng máy đếm tiền có độ chính xác cao, chất lượng uy tín, có nhiều tính năng đa dạng như vừa đếm vừa soi, chức năng đếm cộng dồn, chức năng chia mẻ, chức năng phát hiện tiền giả, tiền siêu giả, tiền ngoại tệ … Dưới đây là thông tin về Top 5 Máy Đếm Tiền Sử Dụng Nhiều Trong Ngân Hàngmà Siêu thị Hải Minh muốn giới thiệu đến người dùng.


 
máy đếm tiền

Máy đếm tiền Silicon MC-2200

Đây là dòng máy đếm tiền giá rẻ có tốc độ đếm nhanh chóng với khả năng đếm ấn định số tờ cần đếm, đêm cộng dồn, chia mẻ. Ngoài ra máy còn có chức năng phát hiện tiền giả bằng tia UV, phân biệt tiền ngoại tệ bằng từ tính MG.
Máy hoạt động vô cùng êm ái, bền bỉ, không xảy ra tình trạng két tiền hay đếm sai đếm nhầm.
Về thiết kế thì máy có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc phù hợp với nhiều không gian sử dụng khác nhau. Với 2 màn hình hiển thị trong đó 1 màn hình LED hiển thị và 1 màn hình kéo dài, máy đếm tiền Silicon MC 2200 rất tiện lợi cho người dùng, khách hàng cũng dễ dàng quan sát số tiền, tổng tiền và mệnh giá hơn.
 

Máy đếm tiền oudis 3200C

Cũng như dòng Silicon MC 2200, thì sản phẩm này cũng có khả năng phát hiện tiền giả polymer bằng tia UV. Tính năng đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, các loại tiền USD, Euro, polymer cũng là những tính năng mà sản phẩm này có.
Nhờ khả năng đếm tiền cực nhanh, sự chính xác tuyệt đối, 2 màn hình với phạm vi số đếm kéo dài 0-9999 ký tự thì máy đếm tiền Oudis 3200C chắc chắn sẽ làm hài lòng người sử dụng.
Khả năng tự động kiểm tra tình trạng máy khi có sự cố kỹ thuật, cũng là một điểm cộng của sản phẩm này.

 
sử dụng máy đếm tiền dễ dàng
 

Máy đếm tiền Oudis-6600C

 Về tính năng thì máy đếm tiền này cũng bao gồm những tính năng nổi bật như máy đếm tiền Oudis 3200C đó là: chia mẻ, đếm cộng dồn, phân biệt tiền lẫn loại, chức năng phát hiện tiền giả và siêu giả. Về độ uy tín và chất lượng thì dòng máy đếm tiền này còn có tem chống hàng giả của Bộ Công An.
Máy được hỗ trợ 1 mặt LED và 2 màn hình LCD hiển thị mặt số đếm to rõ ràng với số ký tự lớn trong phạm vi số đếm kéo dài 0-9999 ký tự.
Oudis-6600C có thể tự động đếm và dừng khi máy hết tiền. Khi xảy ra sự cố kỹ thuật, máy đếm tiền mini có khả năng tự động kiểm tra tình trạng máy, đảm bảo độ chính xác trong quá trình đếm và đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.
 

Máy đếm tiền Jingrui JR 2880

Sản phẩm này có khả năng đếm tiền và kiểm tra các loại tiền siêu giả tinh vi, có khả năng bắt những tờ tiền giả ngay từ tờ đầu tiên và  3 tờ tiền giả liên tục.
Với thiết kế 3 mắt siêu hồng ngoại sắc trắng cho khả năng kiểm tra hình chìm và 14 mắt siêu hồng ngoại sắc tìm đảm bảo quá trình kiểm tra và phát hiện tiền giả được chính xác và liên tục. Khi phát hiện tiền giả máy sẽ phát ra âm thanh báo động.
Bên cạnh đó thì máy cũng có khả năng đếm cộng dồn, chia mẻ, ấn định số tờ với tốc độ đếm nhanh chóng.
Máy có hệ thống phần mềm được cập nhật hoàn toàn tự động và luôn đổi mới, cổng chờ nạp mệnh giá tiền mới, cổng nạp phần mềm IP 828.

 
máy đếm tiền giá rẻ
 

Máy đếm tiền Oudis 9900A

Về đặc điểm nổi bật thì dòng máy đếm tiền này được thiết kế tăng thêm 3 mắt siêu hồng ngoại, sắc trắng kiểm tra hình chìm kèm với 16 mắt siêu hồng ngoại sắc tím, giúp phát hiện tiền siêu giả siêu tinh vi một cách dễ dàng hơn.
Ngoài ra thì nó cũng được tích hợp đầy đủ các tính năng như những dòng máy đếm tiền đã nêu trên đó là chức năng đếm tổng tiền với khả năng chính xác 100%. Tự nhận diện mệnh giá tiền và phân loại tiền, ấn định số tờ tiền cần đếm và khả năng chia mẻ.
Khả năng tự động hiển thị lỗi của máy, cũng là một trong những tính năng nổi bật cần kể đến.
Về thiết kế thì máy có hệ thống lọc bụi thông minh bảo vệ người sử dụng tránh hít những bụi tiền độc hại. 2 màn hình LED dễ quan sát và cổng nâng cấp phần mềm RS-232 cũng là đặc điểm cấu tạo nổi bật của máy. Với cổng RS-232 này thì các thông tin tiền tệ dang được lưu hành có thể dễ dàng cập nhập hơn.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu tìm mua và tư vấn sản phẩm máy đếm tiền, hãy liên hệ Siêu thị Hải Minh theo số điện thoại Hotline 024.3221.6365 để được tư vấn miễn phí và mua hàng với nhiều chính sách giảm giá cực sâu.
máy đếm tiền
Thông tin khác
Gợi ý 5 máy chà sàn liên hợp đáng mua 2024
Gợi ý 5 máy chà sàn liên hợp đáng mua 2024
17/05/2024

Trong năm 2024, nhu cầu sử dụng máy chà sàn liên hợp ngày càng gia tăng nhờ khả năng làm sạch hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Bài viết này sẽ giới thiệu 5 mẫu máy đánh sàn liên hợp đáng mua nhất.

Xem tiếp

5 KHÔNG Khi Mua Máy Chà Sàn Nhà Xưởng Cho Doanh Nghiệp
5 KHÔNG Khi Mua Máy Chà Sàn Nhà Xưởng Cho Doanh Nghiệp
16/05/2024

Chọn mua máy chà sàn nhà xưởng mà mắc phải 5 sai lầm sau, bạn chắc chắn sẽ phải hối hận vì lựa chọn của mình.

Xem tiếp

Mua pa lăng xích kéo tay cũ cần biết điều này
Mua pa lăng xích kéo tay cũ cần biết điều này
17/05/2024

Nhu cầu mua palang xích qua sử dụng khá nhiều. Tuy nhiên việc tìm mua hàng cũ có phần phức tạp và nhiều rủi ro. Mua pa lăng xích kéo tay cũ cần lưu ý gì? Dưới đây là những chia sẻ hữu ích nhất

Xem tiếp

5 yêu cầu an toàn khi sử dụng máy cưa cây
5 yêu cầu an toàn khi sử dụng máy cưa cây
17/05/2024

Không chỉ riêng máy cưa cây mà với bất kỳ với một loại máy móc thiết bị nào cũng sẽ có các rủi ro nhất định khi sử dụng. Các yêu cầu an toàn khi sử dụng máy cưa cây - Cùng xem ngay đó là gì nhé!

Xem tiếp

Cách khởi động máy cưa xích nhanh và những lưu ý quan trọng
Cách khởi động máy cưa xích nhanh và những lưu ý quan trọng
17/05/2024

Với người lần đầu sử dụng cưa xích có thể gặp vấn đề khi khởi động máy.Cách khởi động máy cưa xích nhanh và những lưu ý quan trọng. Cùng tìm hiểu ngay

Xem tiếp

Sự Khác Biệt Máy May Bao TMD Và Yuan Li
Sự Khác Biệt Máy May Bao TMD Và Yuan Li
15/05/2024

Hai thương hiệu máy khâu bao cầm tay bán chạy hàng đầu trên thị trường hiện nay đó chính là TMD và Yuan Li. Trong bài viết này cùng Hải Minh làm rõ những điểm khác biệt giữa các sản phẩm của hai hãng bạn nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo