Hướng dẫn điều chỉnh lượng sơn phun ra của máy phun sơn

Khi nhắc tới các loại dụng cụ cầm tay hiện đại, nếu không nhắc tới máy phun sơn thì quả là một thiếu sót. Nó là một sản phẩm mang đến hiệu quả công việc cao, nâng tầm vẻ đẹp thẩm mỹ cho mọi vật bởi những lớp sơn chất lượng, láng mịn.. Súng phun sơn cầm tay là lựa chọn của đông đảo người tiêu dùng hiện nay. Hôm nay, siêu thị Hải Minh sẽ hướng dẫn điều chỉnh lượng sơn phun ra của máy phun sơn sao cho đúng cách và thích hợp nhất.


Máy phun sơn cầm tay Yamafuji
  1. Lắp súng phun vào máy phun sơn

       May phun son hầu hết đều có các phụ kiện chuyên dụng đi kèm như: bình đựng sơn, súng phun sơn, dây phun sơn…Để có thể sử dụng máy phun sơn bạn cần kết nối các thiết bị với nhau:
  • Nối ống sơn, ống khí trực tiếp vào phần súng phun sơn.
  • Lọc hoặc pha phần sơn cần dùng, tiếp đó đổ vào bình phun sơn.
  • Gắn phần đường ống hút với bình đựng sơn.
  1. Hướng dẫn điều chỉnh lượng sơn từ súng phun sơn sao cho phù hợp

    Đây là một trong những vấn đề thường gặp khi sử dụng súng phun sơn được mọi người rất quan tâm. Thiết bị phun sơn cầm tay phải có một tay nghề thật sự chuyên nghiệp cũng như phải hiểu được nguyên lý hoạt động thì mới có thể sơn được đẹp. Trước khi sử dụng máy phun sơn, hãy điều chỉnh áp lực của tia phun và khí phun khi qua đầu súng một cách hợp lý nhất, có thế lượng sơn được phun trên bề mặt mới đẹp và đều màu hơn.

Máy phun sơn được bán tay Siêu thị Hải Minh chính hãng, chất lượng

Chỉnh tia phun của súng phun sơn: mỗi một súng phun sơn đều có hệ thống điều chỉnh tia phun khác nhau và nếu bạn càng siết chặt thì các tia phun ra lại càng hẹp và ngược lại.
Các loại tia phun và đường di chuyển của tia:

  • Tia phun có hình quạt ngang:  khi phun sẽ di chuyển hướng lên xuống.
  • Tia phun dạng hình chụm tròn: thi công sẽ có đường phun sắc nét hoặc kiểu phun nan nhỏ.
  • Tia phun dạng hình quạt dọc: cách di chuyển theo chiều ngang của hướng phun
Chỉnh lượng sơn phun ra của súng phun sơn

Nếu bạn muốn lượng phun sơn ra ít thì hãy siết chặt, độ siết chặt càng cao thì lượng sơn được phun ra càng ít và ngược lại. Nếu bạn muốn lượng sơn ra nhiều thì hãy nới rộng ra. Trong trường hợp bạn sơn những sản phẩm nhỏ hay các vật có góc cạnh cần tới sự tỉ mỉ thì bạn cần phải khéo léo để điều chỉnh lượng sơn cho ra phù hợp, đủ tránh tình trạng quá nhiều, quá ít, hay quá nhanh như thế có thể gây chảy nước sơn. Nếu bạn muốn giảm lượng sơn được phun ra, hãy vặn nút chỉnh lượng sơn qua phải và ngược lại. Nếu bạn vặn hết cỡ nút qua bên phải, thì lúc này súng sẽ phun ra khí.

Với bài viết hướng dẫn điều chỉnh lượng sơn phun ra của máy phun sơn trên đây. Hi vọng các bạn đã có thể sử dụng thiết bị của mình đúng các để đem lại kết quả tốt nhất. Hãy thường xuyên cập nhật thông tin, các cách hướng dẫn sử dụng thiết bị,…của siêu thị Hải Minh chúng tôi, từ đó bạn có thể sử dụng và bảo quản tốt các thiết bị trong gia đình bạn.


Thông tin khác
Bạn Nên Sở Hữu Máy Cắt Sắt Với 9 Lí Do Sau Đây?
Bạn Nên Sở Hữu Máy Cắt Sắt Với 9 Lí Do Sau Đây?
16/05/2022

1. Tích hợp tính năng, công nghệ vượt trội 2. Chi phí đầu tư thấp 3. Tiết kiệm điện năng, cắt giảm nhân công 4. Rút ngắn thời gian làm việc 5. Tiết kiệm điện năng lên đến 40% 6. Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, linh hoạt 7. An toàn khi sử dụng 8. Đa dạng kiểu dáng đáp ứng mọi nhu cầu 9. Hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ

Xem tiếp

Top 5 Máy Phun Sơn Tường Chất Lượng Giá Dưới 11 Triệu
Top 5 Máy Phun Sơn Tường Chất Lượng Giá Dưới 11 Triệu
16/05/2022

Máy phun sơn tường Yamafuji GTB-495 với giá tham khảo: 10.800.000, phù hợp với những công trình xây dựng vừa và nhỏ. Máy có thiết kế kiểu dáng, màu sắc  tương tự như, GTB-495, điểm khác biệt là dòng máy có chức năng phun sơn đa dạng hơn so với GTB 390 (phun sơn nước, sơn dầu, sơn epoxy lỏng.)

Xem tiếp

"5 Không" Nhất Định Phải Nhớ Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn
16/05/2022

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng máy phun sơn, hãy đọc ngay bài viết "5 Không" Nhất Định Phải Nhớ Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn dưới đây. Bài viết sẽ giúp bạn tránh các sai lầm không đáng có và kéo dài tuổi thọ cho máy phun sơn.

Xem tiếp

6 Sự Thật Về Máy Phun Sơn Yamafuji - Có Thể Bạn Vẫn Chưa Biết
6 Sự Thật Về Máy Phun Sơn Yamafuji - Có Thể Bạn Vẫn Chưa Biết
14/05/2022

Những sự thật về máy phun sơn Yamafuji 1. Được sản xuất bởi thương hiệu Nhật Bản 2. Sản xuất đa dạng loại máy phun sơn 3. Có giấy chứng nhận CO 4. Vượt trội về chất lượng 5. Khả năng phun sơn mạnh mẽ 6. Đa chức năng trong một máy

Xem tiếp

Tăng Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết
Tăng Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết
14/05/2022

Đặc biệt tại Việt Nam, ngành nông nghiệp vẫn đang là ngành trọng điểm hiện nay để có thể đạt hiệu quả kinh tế cao thì việc sử dụng dòng máy đo độ pH là không thể thiếu. Tại sao lại vậy? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết “Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết” để hiểu rõ hơn nhé!

Xem tiếp

3 Mấu Chốt Để Sở Hữu Máy Cắt Sắt Thực Sự Chất Lượng
3 Mấu Chốt Để Sở Hữu Máy Cắt Sắt Thực Sự Chất Lượng
13/05/2022

Vậy làm thế nào để có thể sở hữu được một chiếc máy cắt sắt chất lượng thực sự? Cùng tìm hiểu câu trả lời ngay tại bài viết này nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo