Hướng dẫn sử dụng máy in hóa đơn hiệu quả
Ngày đăng: 2019-01-04 13:31:57
Máy in hóa đơn được sử dụng ngày một nhiều hơn tại các siêu thị, cửa hàng... Nhưng sử dụng máy in một cách đúng chuẩn nhất thì không phải ai cũng biết. Hãy theo dõi bài viết để biết được Hướng dẫn sử dụng máy in hóa đơn hiệu quả.
 
Hướng dẫn sử dụng máy in hóa đơn hiệu quả

Lợi ích đem lại khi dùng máy in hóa đơn đúng cách

Vì sao cần phải sử dụng máy in hiệu quả: máy in hóa đơn nhiệt chính là một cánh tay đắc lực giúp cho việc thanh toán hóa đơn trở nên hiệu quả hơn và minh bạch hơn.

Khi sử dụng máy một cách hiệu quả sẽ giúp cho máy có tuổi thọ dài hơn, độ rõ nét của hóa đơn sẽ được lâu hơn và quan trọng là sẽ giúp tiết kiệm được chi phí và thao tác thực hiện sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

 

Hướng dẫn dùng máy in hóa đơn hiệu quả

- Sau khi mua máy in hóa đơn nhiệt về cần phải tiến hành cài đặt cho máy và trong quá trình sử dụng thì cần phải luôn để ý khi giấy in hóa đơn hết, sau đó cần phải vệ sinh máy sạch sẽ, luôn giữ gìn máy in một cách cẩn thận không để vật gì mắc vào và giữ máy in sạch sẽ.
 
Hướng dẫn sử dụng máy in hóa đơn hiệu quả
- Ngoài ra, thì không nên để máy ngừng hoạt động quá lâu, ít nhất bạn cũng nên để máy hoạt động 1 lần trong 1 tuần và để máy in ở nơi khô ráo và thoáng mát tránh những nơi ẩm ướt.
- Để tránh cho tình trạng bụi bám vào đầu máy in gây ra tình trạng máy không in được hay máy in bị xước hoặc không đạt yêu cầu thì người sử dụng cần phải thường xuyên kiểm tra và lau chùi đầu máy in một cách sạch sẽ.
- Trong quá trình lau chùi máy thì không nên sử dụng các loại nước tẩy hay nước làm sạch vì  một số chất có trong những loại nước ấy sẽ làm mất đi độ nhạy cảm của đầu in. Vì thế khi vệ sinh chỉ cần dùng khan sạch lau đi là được.
- Khi thấy máy in hóa đơn bị mắc vật gì đó thì nên dùng bình xịt để lấy ra và không nên sử dụng vật có đầu nhọn.
- Sử dụng giấy in hợp lý cũng giúp sử dụng thiết bị của mình một cách hiệu quả:  nên sử dụng loại giấy in có chất lượng tốt không quá trắng như vậy sẽ đảm bảo được đầu in không bị mài mòn.
- Bảo quản giấy in không được để bị ẩm vì khi giấy in bị ẩm thì  sẽ ảnh hưởng làm mờ đầu in của máy. Trước khi in cần đảm bảo giấy in không bị nhàu hay bị xước. Xếp giấy in theo đúng trình tự để quá trình in tiết kiệm thời gian nhất và tốt nhất.

 
Hướng dẫn sử dụng máy in hóa đơn hiệu quả
- Sử dụng máy in một các hiệu quả không chỉ tiết kiệm được thời gian in hóa đơn mà còn tiết kiệm được tiền.

Để mua các thiết bị siêu thị hay máy văn phòng như máy chấm công, máy in bill, máy đếm tiền,...bạn hãy đến với Siêu thị Hải Minh để trải nghiệm chất lượng của sản phẩm nhé!

>>> Bài viết quan tâm:

Top các dòng máy in hóa đơn nhiệt tốt nhất hiện nay

Thông tin khác

Gọi mua hàng