Tại sao phải in tem nhãn sản phẩm?
Ngày đăng: 2019-03-22 16:46:07
Tem nhãn sản phẩm giúp người sản xuất giải quyết được vấn đề gì? Tầm quan trọng của nó trong từng ngành là như thế nào? Người ta khuyên bạn nên sử dụng loại máy in nhãn hiệu gì thì tốt? 
Liệu rằng giấy in tem nhãn không chỉ thông tin, chú thích mà nó còn có thể đóng vai trò nhưng một phương thức quảng cáo không? Tất cả sẽ được sieuthihaiminh giải đáp!
giấy in tem nhãn

Tại sao phải dùng tem nhãn sản phẩm?

- Đánh dấu được các loại sản phẩm theo kí hiệu, theo tên, theo mã,… mà người đặt muốn đặt để dễ nhận biết.
- Có thể dễ dàng phân khu vực và phân loại các loại sản phẩm khác nhau thông qua mã tem nhãn
- Mã tem sẽ giúp cho quá trình nhập kho sản phẩm và việc xuất kho cũng trở nên dễ dàng hơn. Khi xuất kho bạn sẽ có số liệu tổng hợp lượng hàng bán được và lượng hàng còn tồn kho. Giúp bạn dễ bao quát kho hàng mà không phải vất vả thực hiện kiểm kê hàng tháng.
- Đơn giản hóa vấn đề quản lý, xuất nhập kho và tồn kho giúp cho người bán nhất là đối với bán lẻ. Vừa hoàn thành công việc mà lại tránh được vấn đề thất thoát tài sản. Ngoài ra còn tối ưu hóa trong việc sử dụng lao động và tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.
- Thông qua tem nhãn có thể biết hạn sử dụng của các loại mặt hàng. Vì vậy bạn có thể kiểm tra qua hệ thống để biết tình trạng của từng mặt hàng. Từ đó đề xuất các giải pháp hợp lý để xử lý hàng tồn kho, hạn chế thất thoát. Đặc biệt là các kho hàng lớn, mặt hàng đa dạng với số lượng khủng.
- Vừa để thông tin cụ thể, giải thích, phiên dịch cho sản phẩm. Thì tem nhãn dán màu, nhãn vải,... cũng vừa đóng vai trò quảng bá thương hiệu đến người dùng. Chẳng hạn như: nhãn trà sữa, nhãn vở, nhãn vải, nhãn thực phẩm, bánh kẹo, nhãn trái cây,...

Dùng máy in tem nhãn sản phẩm có lợi ích gì?

- Máy in tem thường có thiết kế nhỏ gọn không tốn diện tích đặt máy. Hơn nữa máy hoạt động khá tốt, ít khi mắc lỗi vặt. Không gây tiếng ồn và rung lắc nên việc sử dụng rất thoải mái và không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.
 
máy in tem
 
- Độ phân giải cao và chất lượng in tem rõ ràng, sắc nét. Cộng với ưu điểm về chất lượng nhãn in có khả năng chịu được sự khắc nghiệt nhất của thời tiết. Không bị phai mờ, ăn mòn hay hư hại nên thời hạn sử dụng của nhãn được lâu bền.
- Phạm vi ứng dụng rộng rãi bạn có thể in tem, in nhãn sản phẩm. Ngoài ra bạn còn in được những ghi chú nhỏ, những bảng tên file, tên dán gáy file, gáy sách,…. 
- Phục vụ công tác văn phòng và lưu trữ giấy tờ. Đối với những loại máy có thể in màu thì việc tự thiết kế nhãn màu sẽ dễ dàng phân biệt sản phẩm hơn.
- Máy sử dụng rất đơn giản có thể in qua cổng USB kết nối máy tính hoặc in qua wifi, in qua thiết bị di động rất tiện lợi. 
Chính vì tiện lợi, dễ sử dụng và có phạm vi ứng dụng phổ biến. Vậy nên bạn hãy thay thế các công cụ quản lý kho bằng việc đầu tư máy in nhãn và phần mềm đi kèm nhé!

Các loại máy in nhãn sản phẩm trên thị trường

- Phân loại theo tính năng: máy in tem đơn thuần, máy in tem nhãn mã vạch, máy in hóa đơn + tem nhãn,...
- Phân loại theo thiết kế: máy cầm tay, máy để bàn mini, máy kết nối wifi, máy công nghiệp, máy dạng bàn phím PC,...
- Phân loại theo thương hiệu: Brother, Casio, Epson,...
- Phân loại theo giấy in nhãn: TZ, decal,...
Có thể nói vai trò của tem nhãn thì không ai không biết. Nhưng dùng đúng cách, tận dụng triệt để vai trò của nó thì không phải ai cũng hiểu. Mặt khác chọn máy in nhãn tốt nhất cho công việc của mình cũng khá khó khăn.
Tuy nhiên đừng lo lắng, chỉ cần bạn liên hệ với công ty hải minh sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình. Mọi vấn đề của bạn sẽ được giải đáp cụ thể, chi tiết, mang lại sự hài lòng cho cả khách hàng khó tính nhất!

>>> XEM THÊMTop 3 máy in nhãn Brother mini bán chạy nhất 2018

Thông tin khác

Gọi mua hàng