Kế toán nội bộ doanh nghiệp nên chọn mua máy đếm tiền loại nào?

Tại Việt Nam, đa số các doanh nghiệp đều thanh toán tiền lương cho nhân viên bằng tiền mặt trực tiếp, một số thực hiện chuyển khoản qua ngân hàng. Vì thế nhu cầu kiểm tra, đếm tiền mặt hằng ngày trong doanh nghiệp là khá lớn. Lựa chọn đúng một chiếc máy đếm tiền phục vụ nhu cầu kiểm đếm tiền là rất cần thiết. Vậy kế toán nội bộ doanh nghiệp nên chọn mua máy đếm tiền loại nào?


Dưới đây là hai loại máy đếm tiền rất phù hợp với kế toán nội bộ doanh nghiệp.

Máy đếm tiền Balion NH312

Đây là may dem tien đơn chức năng kiểu nằm dài, thiết kế kiểu dáng truyền thống với rất nhiều ưu điểm nổi bật. Balion NH312 đáp ứng tốt các nhu cầu về đến số lượng tiền, cộng dồn đếm số lượng tiền, đếm cộng dồn, bắt tiền giả phát quang. Máy đếm nhanh, độ chính xác tuyệt đối, tốc độ đếm khoảng 1000 tờ/phút, máy có 2 mặt số hiển thị, các mặt số kéo dài bên ngoài.


 
 
Với kiểu dáng nằm, chắc năng của NH312 được cải tiến nâng cao chất lượng để tăng hiệu quả sử dụng. Với máy đếm tiền Balion NH312 có mức giá rất hợp lý chưa đến 3 triệu đồng, vì thế máy rất phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ.

Máy đếm tiền ZJ-5500B

ZJ-5500B là máy đếm tiền chính hãng có mức độ kiểm tra tiền và phát hiện tiền giả tốt nhất hiện nay. Với 12 bộ tia tử ngoại, 6 booj tia hồng ngoại, 2 bộ cảm biến màu sắc để phân biệt tiền giả chính xác nhất. Ngoài ra còn có thể phát hiện tiền rách, tiền nhiễm hóa chất, hay tiền bị ghép, tiền dính liền. ZJ-5500B đáp ứng rất tốt nhu cầu đếm, cộng đồn tiền lên đến 999 tờ, phân loại tiền.

Tốc độ đếm của máy hơn 1000 tờ/ phút, trọng lượng máy nhẹ chỉ 8kg, đây là loại máy đếm tiền rất phù hợp cho các doanh nghiệp lớn sử dụng công nghệ mới nhất. Giá thành của máy đếm tiền ZJ-5500B có cao hơn máy đến tiền Balion NH312 một chút nhưng lại mang lại hiệu quả tuyệt vời khách hàng khó có thể bỏ qua siêu phẩm này.

Bạn đang là kế toán nội bộ của doanh nghiệp, và có nhu cầu mua máy đếm tiền. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc máy đếm tiền phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng với giá ưu đãi nhất. Ngoài máy đếm tiền Siêu thị Hải Minh còn cung cấp rất nhiều các máy văn phòng khác như máy bó tiền, máy chấm công, máy in,…


Thông tin khác
Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
30/11/2023

Bài viết tổng hợp cô đọng những kiến thức quan trọng về dòng máy tời điện mà bạn cần phải biết trước khi tiến hành sở hữu và sử dụng chúng

Xem tiếp

Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
29/11/2023

Hoạt động chăn nuôi đã và đang trở thành một ngành nghề mang lại nguồn lợi lớn cho bà con hiện nay. Một trong số những thiết bị có khả năng hỗ trợ cũng như giảm thiểu chi phí trong chăn nuôi chính là máy ép cám viên.

Xem tiếp

Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
29/11/2023

Độ mặn là một yếu tố quan trọng trong nhiều hoạt động chăn nuôi trồng trọt hiện nay. Nếu nồng độ muối trong nước quá cao hoặc thấp thì sẽ gây hại cho môi trường phát triển của các loài sinh vật. 

Xem tiếp

Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
21/11/2023

Nguồn điện đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh, sản xuất của các xưởng, doanh nghiệp. Tuy nhiên quá trình vận hành không thể tránh khỏi các trục trặc sự cố về điện lưới. Để công việc không bị đình trệ và không chịu các tổn thất nặng nề, việc trang bị một chiếc máy phát để dự phòng là điều cần thiết. Dưới đây là 3 lưu ý doanh nghiệp nào cũng phải nhớ khi đầu tư máy phát điện công nghiệp. 

Xem tiếp

Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
18/11/2023

Để kiểm chứng máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp như lời đồn thì bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Xem tiếp

Cập nhật bảng giá máy thái thịt cuối năm 2023
Cập nhật bảng giá máy thái thịt cuối năm 2023
18/11/2023

Để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách, Siêu thị điện máy Hải Minh sẽ “Cập nhật bảng giá máy thái thịt cuối năm 2023”

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo