Két đựng tiền

Lọc sản phẩm
-20%Hình ảnh Ngăn kéo đựng tiền mẫu to RT420P
Đang Cập Nhật
1.250.000₫
Hình ảnh Ngăn kéo đựng tiền ARICH 441
Đang Cập Nhật
1.250.000₫
-23%Hình ảnh Két Đựng tiền LX-405
Đang Cập Nhật
1.350.000₫
-32%Hình ảnh Két Đựng tiền LX-335
Đang Cập Nhật
990.000₫
Hình ảnh Ngăn kéo đựng tiền C4110
Đang Cập Nhật
1.570.000₫
Ngăn kéo đựng tiền hay còn gọi là két đựng tiền được sử dụng trong các siêu thị, các hệ thống cửa hàng bán lẻ, các shop kinh doanh với mục đích để quản lý và kiểm soát tiền mặt an toàn hơn, chính xác hơn.

Két đựng tiền là gì

Két đựng tiền gồm nhiều ngăn nhỏ với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với cả nhu cầu đựng tiền giấy hay tiền xu.
Két đựng tiền thường đi kèm với máy tính tiền, máy POS, máy in hóa đơn,... 
 

Công dụng của két đựng tiền

Sử dụng két đựng tiền có vai trò đảm bảo cho toàn bộ quá trình thanh toán được nhanh chóng và an toàn, ít gặp những trường hợp bị nhầm lẫn hay có kẻ gian trộm tiền.
Với thiết kế nhiều ngăn khác nhau, thích hợp để phân loại tiền thành những mệnh giá khác nhau, và bạn không còn phải loay hoay hay tìm kiếm tiền nữa. Từ đó quá trình thanh toán cũng được hoàn thiện nhanh chóng tức thì.

Lợi ích to lớn khi sử dụng két đựng tiền

- Lợi ích đầu tiên đó chính là quản lý tiền mặt được nhanh chóng và dễ dàng hơn.
- Tiếp theo, ngăn kéo đựng tiền góp phần làm tăng tính trách nhiệm của nhân viên. Quá trình này hạn chế quyền truy cập của mọi người, không phải ai cũng có thể mở ngăn kéo tiền. Do đó người có thể mở được két đựng tiền sẽ phải chịu trách nhiệm cho số tiền trong giao dịch, nếu có sơ xuất gì thì nhân viên sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn.
- Tăng chất lượng dịch vụ khách hàng nhờ sự phân chia rạch ròi của các ngăn kéo, giúp bạn có thể chia tiền thành những mệnh giá khác nhau vào những ngăn khác nhau, do đó quá trình giao dịch cũng nhanh hơn, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
- Sử dụng két đựng tiền có tính an ninh tuyệt đối, do mỗi két đựng tiền có một mật khẩu quản lý khác nhau chỉ người thực hiện giao dịch mới biết mật khẩu này.
Nhờ những ưu điểm và tính năng vượt trội vừa kể trên mà két đựng tiền thực sự là thiết bị cần thiết cho các hoạt động kinh doanh bán lẻ. Đảm bảo cho công việc được tiến hành nhanh chóng hơn và hiệu quả hơn, tránh những rủi ro và thất thoát về tiền bạc.

Dưới đây là một số sản phẩm két đựng tiền bán chạy tại Siêu thị Hải Minh, người dùng cùng tham khảo:
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo