Khi Nào Thì Nên Đổi Chiếc Máy Cắt Sắt Bàn Cũ?
Ngày đăng: 2019-09-14 08:24:03
Nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc máy cắt sắt bàn đã quá lâu rồi và bạn đang phân vân không biết có nên sở hữu cho mình một dòng máy mới hay không? Nhìn chung một chiếc máy cắt sắt bàn cũ, bị xuống cấp không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả công việc mà còn tiềm ẩn khá nhiều nguy hiểm cho bạn và người xung quanh.
Vậy thì hãy cùng tham khảo những chia sẻ mà chúng tôi muốn gửi tới bạn ngay sau đây để đưa ra cho mình một phương án hợp lý nhất nhé!

 
Khi Nào Thì Nên Đổi Chiếc Máy Cắt Sắt Bàn Cũ
 

Máy cắt sắt bàn cũ gây ảnh hưởng thế nào?

Ảnh hưởng đầu tiên mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy đó là hiệu quả cắt không còn đạt chuẩn xác như bạn mong muốn nữa. Một chiếc máy quá cũ, vòng đời sử dụng không còn nhiều nữa thì khả năng đạt hiệu quả như ban đầu là không thể.
Tiếp theo nữa đó là phần lưỡi cắt của máy bị bào mòn mạnh, động cơ hoạt động không còn nhanh nhạy, bền bỉ đặc biệt là tiếng ồn phát ra rất lớn.
Không cắt được những vật liệu dạng cứng nữa, nếu bạn mua những dòng máy cắt từ những năm đầu tiên sản xuất cho tới bây giờ chắc chắn khả năng cắt không đa dạng mà nó chỉ có thể cắt được 1 kim loại nhất định. Nếu bạn sử dụng cắt qua các vật khác thì thiết bị của bạn càng bị xuống cấp nhanh theo đời gian.
Khi máy quá cũ, trong quá trình cắt sẽ tạo ra những bụi bẩn kim loại bay vào không trung bạn dễ dàng hít phải sẽ rất nguy hiểm. Đặc biệt vì là dòng máy cũ nên khả năng kiểm soát nguồn điện là không có, thậm chí còn dễ bị cháy nổ, chập động cơ.
Sức khỏe của bạn sẽ bị tác động rất nhiều, vì thế bạn nên đầu tư cho mình một dòng máy mới để đảm bảo chất lượng công việc hơn.

 
Một chiếc máy cắt sắt Makita quá cũ

Vậy khi nào nên thay thế máy cắt sắt bàn cũ?

Khi thiết bị đã làm việc nhiều năm và hoạt động với công suất không như mong muốn thì bạn nên cân nhắc tới việc thay thế một dòng máy mới.
Một số dấu hiệu dễ nhận biết bạn có thể tham khảo như máy bị han rỉ nhiều, hao mòn nhiều trong quá trình làm việc.
Phần vỏ bọc máy bị méo mó trong quá trình di chuyển va đập nhiều lần.
Nếu may cat sat của bạn đã hỏng và sửa quá nhiều lần mà vẫn chưa cải thiện được tối đa thì bạn nên thay thế một chiếc máy mới để công việc đạt chất lượng hơn.
Khả năng rung lắc của máy nhiều, bị xê dịch nhiều trong khi di chuyển và không cắt được vật liệu chính xác nữa.

 
Máy cắt sắt đã bị han rỉ các bộ phận thì nên loại bỏ

Tham khảo máy cắt sắt giá rẻ 2414NB đáng mua năm 2019

Nếu máy quá cũ thì hãy tham khảo ngay một dòng máy cắt sắt Makita model 2414NB của chúng tôi. Dòng máy này với công suất hoạt động mạnh mẽ lên đến 2000W, đảm bảo làm việc ổn định liên tục trong nhiều năm liền.
Tốc độ vòng quay 3.800 vòng/ phút cùng với đường kính lưỡi cắt 355mm cho ra đường cắt dứt khoát, chính xác. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh vật liệu phù hợp với lưỡi cắt để hiệu quả được nâng cao hơn.
Qua bài viết trên đây bạn đã hiểu biết được “Khi Nào Thì Nên Đổi Chiếc Máy Cắt Sắt Bàn Cũ” chưa? Một chiếc máy cắt sắt cũ không chỉ ảnh hưởng tới công việc mà nó còn ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của người dùng. Hãy thay thế cho mình một dòng máy mới, phù hợp để công việc được cải thiện hơn nhé.
Để máy được bền lâu thì việc sử dụng, cất giữ máy cũng vô cùng quan trọng nên đừng bỏ qua những hành động nhỏ nhưng lại cực kỳ hữu ích với máy đó.
Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một chiếc máy cắt sắt, máy cắt plasma, máy cắt kim loại, máy cắt góc...hay bất kì dòng máy xây dựng nào thì đừng ngần ngại hãy tới ngay Siêu thị Hải Minh nhé!

Thông tin khác

Gọi mua hàng