Khổ giấy in cho máy in hóa đơn được dùng nhiều hiện nay
Ngày đăng: 2019-03-19 09:18:51
Dòng máy in hóa đơn ngày càng xuất hiện phổ biến, từ đó kéo theo sự rộng rãi các loại khổ giấy in. Vậy Khổ giấy in cho máy in hóa đơn được dùng nhiều hiện nay là loại nào?

Hiện nay có rất nhiều loại giấy in khác nhau, trong đó có 2 loại được dùng nhiều nhất đó là giấy in kim và giấy in nhiệt. Nhưng với lợi thế của mình, giấy in nhiệt vẫn được lựa chọn nhiều nhất trong các cửa hàng.

 
Khổ giấy in cho máy in hóa đơn được dùng nhiều hiện nay

1. Giấy in nhiệt K80

Hay còn được gọi là giấy in hóa đơn/ in bill nhiệt K80. Chiều rộng của khổ giấy là 80mm, được kí hiệu K80. Chuyên dùng cho các loại máy có khổ lớn như hãng Epson,….xuất hiện chính trong các siêu thị, tạp hóa, nhà sách, cửa hàng thời trang,…nơi có quy mô lớn.

Chuyên dùng cho máy in hóa đơn thông dụng, giấy in nhiệt K80 là giấy 1 liên, có 3 đường kính chính là 45 – 65 - 80 mm. Nếu bạn mua một thùng giấy loại này thì sẽ có 50 hoặc 100 cuộn bên trong, tùy kích cỡ thùng.

Được nhiều công nghệ sản xuất, tuy nhiên loại giấy tốt nhất vẫn là giấy của Nhật Bản. Không dùng chất phụ gia giúp bảo vệ đầu in, kéo dài tuổi thọ cho thiết bị. Độ nét bề mặt giấy vô cùng mịn, không bám bụi.
Giấy in nhiệt K80

2. Giấy in nhiệt K57

Cũng có tên gọi khác là giấy in hóa đơn/ in bill nhiệt K57. Loại giấy này có chiều rộng là 57mm, chuyên dùng cho các loại máy in khổ nhỏ hay máy tính tiền Casio. Bên cạnh đó, giấy cũng được ứng dụng để in hóa đơn tiền điện, in bill thẻ game.

Giống như giấy in nhiệt K80, giấy in K57 là giấy 1 liên, đường kính thông dụng là 38mm, in cho các hóa đơn bán lẻ. Một thùng đóng gói khi mua sẽ có 100 cuộn. Loại giấy tốt nhất hiện nay là giấy K57x30 Kozota đến từ Nhật Bản hoặc giấy K57 của Antech. Chất lượng cao, có khả năng chống ẩm bảo vệ tốt khả năng in.

Đây chính là 2 khổ giấy in nhiệt được dùng nhiều cho máy in hóa đơn giá rẻ hiện nay. Chất lượng và loại giấy dùng cũng có ảnh hưởng đến hiệu quả quá trình in hóa đơn của máy. Chính vì thế bạn hãy tùy vào loại máy mình dùng mà đi tìm mua giấy in chất lượng nhé. Nếu cần sự giúp đỡ hay Kinh nghiệm chọn mua máy in bill, máy in hóa đơn bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

 
Giấy in nhiệt K80

Siêu thị HẢI MINH là một trong những đơn vị cung cấp máy in hóa đơn chất lượng, chính hãng đồng thời cung cấp đầy đủ thiết bị kèm theo khi mua sản phẩm. Nhằm giúp nỗi lo và sự hoang mang của người tiêu dùng khi đi tìm mua máy, công ty luôn thực hiện đúng các chính sách ưu đãi và chế độ bảo hành đảm bảo.

Liên hệ ngay cho công ty chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn không chỉ về máy in bill mà còn các dòng máy khác như máy chấm công vân tay, máy đọc mã vạch, máy đếm tiền, in mã  vạch, ngăn kéo đựng tiền,....

Thông tin khác

Gọi mua hàng