KHUYẾN MẠI CHÀO HÈ – SALE SỐC 25% MÁY CHẤM CÔNG TẠI HẢI MINH
Ngày đăng: 2019-04-08 11:02:24

KHUYẾN MẠI CHÀO HÈ – SALE SỐC 25% MÁY CHẤM CÔNG TẠI HẢI MINH

 
Chào đón mùa hè năm 2019, siêu thị Hải Minh đưa ra chương  trình KHUYẾN MẠI SỐC giảm giá lên đến 25% máy chấm công chính hãng. ĐÃ RẺ NAY CÒN RẺ HƠN tại siêu thị Hải Minh. Nếu bạn đang cần mua máy chấm công chính hãng với giá thành rẻ thì đây là một trong những cơ hội có một không hai dành cho bạn.

 
Khuyến mại chào hè giảm giá cực sốc máy chấm công tại Hải Minh 
 
Khuyến mại chào hè giảm giá cực sốc máy chấm công tại Hải Minh

Hải Minh luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng đảm bảo nhất đến tay người tiêu dùng cùng giá thành hợp lý nên được nhiều khách hàng ủng hộ và đặt niềm tin. Đặc biệt là trang thiết bị văn phòng như máy chấm công Hải Minh được nhiều người sử dụng và đánh giá cao.
 
Nhằm tri ân khách hàng và cùng chào đón mùa hè năm 2019 siêu thị Hải Minh giảm giá SỐC tất cả các dòng máy chấm công mà Hải Minh cung cấp. Như máy chấm công vân tay giảm giá đến 16%, máy chấm công thẻ giấy giảm 18%, máy chấm công khuôn mặt được sale lên đến 20%, đặc biệt là máy chấm công thẻ từ giảm đến 25%. Mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn chính vì thế mà hãy đến ngay siêu thị Hải Minh để được sở hữu ngay máy chấm công tốt với giá RẺ giật mình nhé.
 
Máy chấm công tại Hải Minh giảm giá đến 25%
 
Máy chấm công tại Hải Minh giảm giá đến 25%

Siêu thị Hải Minh trải qua hơn 6 năm phát triển đã trở thành một trong những đơn vị uy tín hàng cung cấp trang thiết bị máy móc đầu cả nước, có tiếng xa gần trên khắp mội miền tổ quốc, từ Bắc vào Nam đều có sự hiện diện của Siêu thị Hải Minh. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất cùng với dịch vụ tốt nhất mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tốt nhất.
 
By: HangNguyen

Thông tin khác

Gọi mua hàng