Khuyến mại chào hè - xe đẩy hàng Sumo giảm giá cực “SHOCK”
Ngày đăng: 2019-04-11 08:40:29

Khuyến mại chào hè - xe đẩy hàng Sumo giảm giá cực “SHOCK”

Mùa rực rỡ năm 2019 đang đến gần, SIÊU THỊ HẢI MINH triển khai chương trình khuyến mại giảm giá cực “SHOCK” xe đẩy hàng Sumo với rất nhiều mã sản phẩm giảm giá lên tới 25%. Giá rẻ nay còn rẻ hơn, bạn đang có nhu cầu cần mua xe đẩy hàng Sumo chính hãng mà giá rẻ chắc chắn không nên bỏ lỡ dịp khuyến mại có 1 không hai này.

Khuyến mại đặc biệt chào hè giảm giá cực sốc xe đẩy hàng Sumo
Khuyến mại đặc biệt chào hè giảm giá cực sốc xe đẩy hàng Sumo

Siêu thị Hải Minh được thành lập từ năm 2012 đến này Hải Minh đã mở rộng, phát triển và có đến 6 cơ sở đặt tại các tỉnh thành lớn trên cả nước. Hải Minh cam kêt luôn mang những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất đến quý khách hàng. Vì vậy đây là một tron g những lý do mà rất nhiều khách hàng tin tưởng Hải Minh. Dòng sản phẩm xe đầy hàng Sumo luôn được quý khách hàng tin tưởng chọn lựa nhất.
Chi tiết chương trình khuyến mại xe đẩy hàng Sumo
Chi tiết chương trình khuyến mại xe đẩy hàng Sumo

Để tri ân quý khách hàng chào đón mùa hè năm 2019, Hải Minh giảm giá siêu SHOCK nhiều mã sản phẩm xe đẩy hàng Sumo điển hình là các mã sản phẩm như: HB-220M, HB-230S, Hl-113 giảm 10% , Model HB-220S giảm 15%, HB-230D giảm 20%, đặc biệt model HL-111 giảm 25%.. Với mức giá ưu đãi, giảm sâu, cơ hội hiếm có để sở hữu một thiết bị chất lượng mà giá lại rẻ như vậy.

Hải Minh từ lâu đã là điểm đến quen thuộc của khách hàng khi có nhu cầu cần mua các thiết bị siêu thị như: xe đẩy hàng, máy in mã vạch, máy in hóa đơn,… Chúng tôi ca kết cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất,. giá thành hợp lý nhất. Quý khách hàng có nhu cầu cần mua thiết bị xe đẩy hàng trên hãy đến cơ sở Hải Minh gần nhất hoặc liên hệ tới hotline Hải Minh để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.


Thông tin khác

Gọi mua hàng