KHUYẾN MẠI TƯNG BỪNG-MỪNG ĐẠI LỄ LỚN TẠI SIÊU THỊ HẢI MINH
Ngày đăng: 2019-04-17 10:39:41

KHUYẾN MẠI TƯNG BỪNG MỪNG ĐẠI LỄ LỚN TẠI SIÊU THỊ HẢI MINH

Máy đo khoảng cách là thiết bị đã quá quen thuộc trong cuộc sống hiện nay, đặc biệt, thiết bị này là trợ thủ không thể thiếu trong ngành xây dựng. Máy có chức năng đo chính xác khoảng cách của một hệ thống đo lường nhằm mục đích đo diện tích hoặc thể tích thông qua sự phản chiếu của tia laser.
 
Máy đo khoảng cách khuyến mại cực sốc tại Siêu thị Hải Minh

Máy đo khoảng cách khuyến mại cực sốc tại Siêu thị Hải Minh
 
Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp trên thị trường các thiết bị đo khoảng cách đến từ các thương hiệu lớn như Leica, Bosch, Ailen, Sincon,.... Không chỉ đa dạng về mẫu mã sản phẩm mà đơn vị cung cấp máy cùng ngày càng trở nên “phong phú” hơn. Trong số đó phải kể đến Siêu thị Hải Minh.
Trải qua 6 năm thành lập và phát triển, đến nay, Siêu thị Hải Minh là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị đo chính hãng. Tại Hải Minh bạn có thể dễ dàng lựa chọn được máy đo khoảng cách, máy đo độ ẩm, máy đo độ ồn, máy đo tốc độ gió, máy đo nhiệt độ,....
Không chỉ cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng mà Siêu thị Hải Minh còn liên tục triển khai các chương trình khuyến mại cực hấp dẫn để hỗ trợ tối đa nhất cho khách hàng. Đặc biệt, trong những ngày cuối tháng 4 này, Hải Minh đang thực hiện chương trình KHUYẾN MẠI MỪNG ĐẠI LỄ 30/4-1/5 đối với tất cả các mặt hàng, trong đó có máy đo khoảng cách.

 
Khuyến mại máy đo khoảng cách tại Hải Minh

Giảm giá cực mạnh tới 25% máy đo khoảng cách
 
Theo đó, từ ngày 20/4/2019-1/5/2019 Siêu thị Hải Minh giảm giá CỰC SỐC tới 25% dành cho thiết bị đo khoảng cách. Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng thiết bị này thì hãy nhanh tay liên hệ tới hotline của chúng tôi để không bỏ qua cơ hội giảm giá CỰC MẠNH-CỰC SÂU này nhé.
Với phương châm hoạt động "Niềm tin tạo nên giá trị" Siêu thị Hải Minh luôn nỗ lực không ngừng để mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.
Hãy đến với Siêu thị Hải Minh ngay hôm nay nhé.
by: Loan Nguyen

Thông tin khác

Gọi mua hàng