Kinh Nghiệm Mua Máy Bơm Mỡ Dành Cho Ô Tô Bạn Cần Biết ?
Ngày đăng: 2020-10-26 08:41:48
Với những dòng máy lớn như ô tô tải với tải trọng lên vài trăm tấn thì bảo dưỡng như thế nào để đảm bảo chúng trơn tru nhất khi vận hành? Với 1 chiếc máy thì chúng ta có thể bỏ thời gian ra để tra mỡ, bôi trơn đảm bảo thiết bị vận hành trơn tru nhất. Nhưng với số lượng lên vài chục cái như trong các xưởng sửa chữa thì phải làm thế nào?
Máy bơm mỡ khí nén là một trong số các dòng máy cực kì cần thiết hiện nay để có thể đảm bảo xử lý được khối lượng công việc của xưởng. Hiện trên thị trường có khá nhiều dòng máy bơm mỡ, tuy nhiên không phải dòng máy bơm mỡ nào cũng có thể đáp ứng được điều này. Nếu bạn đang cần sở hữu một dòng máy bơm mỡ phục vụ bảo dưỡng ô tô thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi!

 
KINH NGHIỆM MUA MÁY BƠM MỠ DÀNH CHO Ô TÔ BẠN CẦN BIẾT ?

Kinh Nghiệm Mua Máy Bơm Mỡ Dành Cho Ô Tô Bạn Cần Biết ?

1. Hiểu rõ về thông số kỹ thuật của máy bơm mỡ

Máy bơm mỡ hiện nay có 3 loại chính đó là sử dụng tay, sử dụng khí nén và sử dụng điện năng để vận hành. Thì chúng ta cần phải lưu ý đó là:
- Máy bơm mỡ bằng tay – chân sử dụng lực của chính người vận hành máy để có thể bơm mỡ ra nên lượng mỡ bơm ra sẽ không đều và không được nhiều như máy.
- Máy sử dụng khí nén hay điện thì lượng mỡ bơm ra có thể nhiều hay và đều hoàn toàn chúng ta có thể điều chỉnh được. Tuy nhiên nó lại có mức chi phí cao hơn so với dòng tay - chân.
Để có thể lựa chọn được cho mình dòng máy phù hợp thì cần phải nắm bắt được những thông số kĩ thuật cần thiết, các tính năng sử dụng…để áp dụng vào công việc của mình hiệu quả nhất!

 

 

2. Lựa chọn thương hiệu tiên tiến nhất

Một dòng máy bơm mỡ tốt ngoài việc vận hành tốt ra thì nó còn phải đảm bảo sử dụng, độ bền lâu dài. Và để sở hữu được thiết bị này thì chúng ta cần phải chọn cho mình những hãng cung cấp nổi tiếng như Kocu, Palada, Groz…
Càng kinh doanh dài lâu thì việc đầu tư một thương hiệu uy tín càng phải được chú trọng tránh trường hợp mua phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.
Để máy bơm mỡ sử dụng tốt, lâu bền bạn nên chọn mua máy bơm mỡ có thương hiệu uy tín được nhiều người lựa chọn, không nên ham rẻ để mua những sản phẩm máy bơm mỡ không có thương hiệu trên thị trường về dùng. Vì chúng ta kinh doanh lâu dài nên yếu tố này cực kỳ quan trọng khi mua, tránh trường hợp xấu ngoài mong muốn.

 
Lựa chọn máy bơm mỡ đến từ thương hiệu uy tín
 

3. Chọn nhà cung cấp uy tín nhất

Điều cuối cùng quyết định tất cả đó chính là đơn vị cung cấp phải cực kì uy tín. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm máy bơm mỡ bán trôi nổi, được làm giả, làm nhái với nguồn gốc không rõ ràng. Khi sử dụng dễ gây nguy hiểm cho người dùng, đặc biệt là có khả năng cháy nổ khá lớn. Chúng ta cần phải quan tâm và xem xét nhà cung cấp đó có đáp ứng các tiêu chí hay những điều cơ bản như: chế độ bảo hành, chế độ sau bảo hành, sản phẩm cung cấp có đa dạng, quy mô công ty, đội ngũ nhân viên….

Siêu thị Hải Minh chuyên cung cấp máy bơm mỡ bò chính hãng, chất lượng cao
 
Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình dòng máy bơm mỡ bò phù hợp nhất. Để tăng thêm sự tin tưởng với khách hàng thì khi mua hàng tại công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ các chính sách ưu đãi tốt nhất.
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng gọi về hotline tại Hà Nội: 0962.714.680 - Tp.HCM: 0932.196.898. Hoặc truy cập Sieuthihaiminh.vn để tham khảo các sản phẩm cùng các chính sách mà Hải Minh cung cấp!

Thông tin khác

Gọi mua hàng