Máy bơm mỡ

Lọc sản phẩm
-13%
Máy bơm mỡ khí nén US-8 Inox (12L)
Đang cập nhật
4.550.000₫
-10%
Máy bơm mỡ thùng phuy GZ-175
Đang cập nhật
5.800.000₫
Máy bơm mỡ hay còn gọi là máy bơm mỡ bò là thiết bị chuyên dụng dùng để bơm mỡ bò (mỡ chuyên dụng) cho các động cơ xe ô tô, xe tải, động cơ máy móc công nghiệp.
Người ta sử dụng máy bơm mỡ để bơm mỡ vào các bề mặt ma sát chịu tải lớn và có kết cấu hở không giữ được dầu như trục bánh xe, cổ phoóc, trục láp, tay lái … giúp bôi trơn động cơ để máy móc hoạt động êm ái và trơn chu.

 

Máy bơm mỡ tại Siêu thị Hải Minh 

Hiện nay có rất nhiều các loại máy bơm mỡ cho người dùng lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên có 3 loại máy bơm mỡ chính được sử dụng phổ biến đó là: máy bơm mỡ chạy điện, máy bơm mỡ bằng tay-chân và máy bơm mỡ bằng khí nén.
 
máy bơm mỡ

1. Máy bơm mỡ bằng tay-chân

Đây là loại máy có cấu tạo và nguyên lý hoạt động khá đơn giản, không phụ thuộc vào nguồn năng lượng khác, do đó người dùng có thể sử dụng ở mọi lúc mọi nơi, rất tiện dụng và linh hoạt.

2. Máy bơm mỡ bằng điện

Thường được sử dụng trong các nhà máy, các khu công nghiệp … với mục đích sử dụng năng lượng từ động cơ điện để bơm mỡ bò từ thùng chứa tới đầu súng bơm, cung cấp mỡ bôi trơn cho các bề mặt ma sát chịu tải lớn.

3. Máy bơm mỡ bằng khí nén


 
Thiết bị này sử dụng khí nén làm lực chuyển động để bơm hút mỡ từ đáy thùng chứa ra bên ngoài. Lượng mỡ có độ nhớt cao được bơm lên nhờ áp suất của bơm piston.
Máy bơm mỡ khí nén tạo ra áp suất bằng cách nén mỡ và tiêm dầu với áp suất cao.
Bởi những tính năng ưu việt nên sản phẩm này được sử dụng nhiều trong các quán sửa xe nhằm phục vụ quá trình bảo trì bảo dưỡng máy móc, xe hơi, xe kéo, máy động lực hay các loại động cơ có công suất lớn …
cách bảo quản máy bơm mỡ

Siêu thị Hải Minh tự hào là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dòng máy bơm mỡgiá tốt nhất thị trường. Để tham khảo và mua những sản phẩm của Hải Minh mời quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc truy cập website công ty để biết thêm chi tiết.

Bình luận Máy bơm mỡ

Bạn cảm thấy sản phẩm như thế nào? (chọn sao nhé)
Lưu ý:
- Các comment chỉ nói về sản phẩm và tính năng sản phẩm.
- Ngôn từ lịch sự. Tôn trọng cộng đồng cũng là tôn trọng chính mình.
- Mọi comment đều qua kiểm duyệt, nếu không hợp lệ, không hợp lý sẽ bị xóa.
Điện cơ
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo