Lợi ích của máy chấm công vân tay mang lại cho doanh nghiệp

Lợi ích của máy chấm công vân tay mang lại cho doanh nghiệp


Máy chấm công vân tay hiện nay đang là giải pháp quản lý tối ưu của các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng tiện ích. Nó dần trở thành thiết bị không thể thiếu ngay cả các cửa hàng, nhà hàng nhỏ bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại.  Vậy lợi ích của máy chấm công vân tay mang lại cho doanh nghiệp là gì? Bài viết dưới đây Hải Minh sẽ chia sẻ cho bạn những hiểu biết về lợi ích của máy chấm công nhé!


Máy chấm công vân tay

Máy chấm công vân tay.

 

Lợi ích của máy chấm công vân tay mang lại.

Máy chấm công vân tay được coi là giải pháp, lời giải đáp cho bài toán chi phí, đồng thời, giải quyết vấn đề nhân lực của doanh nghiệp một cách hiệu quả cũng như tính công minh mà máy chấm công mang lại cho các nhân viên.

Quản lý và đánh giá thái độ nhân viên một cách chính xác

Máy chấm công vân tay thực hiện việc chấm công một cách tự động dựa trên nhận dạng vân tay mà nhân viên đã đăng ký lên hệ thống dữ liệu của máy. Khi nhân viên đến địa điểm làm việc chỉ cần đặt ngón tay đã đăng ký vào máy, máy sẽ lập tức lưu lại dữ liệu giờ nhân viên đến làm việc và rời khỏi công ty. Người quản lý sẽ không cần tốn kém thời gian để quan sát từng nhân viên, từng phút giờ đến, giờ đi của từng nhân viên. Như vậy, khá là phức tạp và phiền phức, mà lại tốn kém thời gian và cần số lượng nhân viên giám sát lớn, tốn kém tiền bạc. Khi chấm xong, kết quả chấm công sẽ hiển thị trực tiếp trên phần mềm máy tính, người quản lý dễ dàng quan sát và tính chính xác cao đến từng giây.


Máy chấm công vân tay chính hãng
Máy chấm công vân tay giá rẻ.

Tiết kiệm chi phí nhân công

Máy có thể theo dõi, quản lý giờ làm việc của hàng nghìn nhân viên một cách chính xác mà không cần sự hỗ trợ của con người. Mà bình thường để quản lý được số lượng nhân viên như vậy, doanh nghiệp phải thuê số lượng nhân viên giám sát nhiều, tốn kém chi phí nhân công mà hiệu quả giám sát chưa chắc đã chính xác. Với máy chấm công vân tay, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khoản chi phí nhân công không hề nhỏ và các quản lý cấp cao cũng tiện theo dõi mà không cần thông qua báo cáo hay các văn bản phức tạp.

Tiết kiệm thời gian cho bộ phận kế toán

Bộ phận kế toán sẽ không còn vất vả mỗi kỳ tính lương như trước kia nữa. Máy sẽ tự động gửi trả dữ liệu về máy chủ qua phần mềm, hiển thị chính xác số ngày đi muộn, tăng ca hay nghỉ của từng nhân viên. Đồng thời, máy chấm công giúp đánh giá được tính kỉ luật của từng nhân viên chính xác để đưa ra chế độ khen thưởng xử phạt phù hợp.

Máy chấm công vân tay giá rẻ

 

Lưu ý khi sử dụng máy chấm công vân tay

- Để máy hoạt động một cách hiệu quả, doanh nghiệp cần lưu ý lắp đặt máy chấm ở vị trí tránh ánh nắng mặt trời, cao ráo, tránh ẩm ướt.
- Hướng dẫn nhân viên đăng ký, đặt ngón tay đúng chuẩn, không lệch.
- Thường xuyên kiểm tra kết nối mạng, dây nối, mắt cảm biến của máy chấm công.

Với những lợi ích tuyệt vời mà máy chấm công vân tay mang lại đã được chúng tôi tổng hợp ở trên, thì sẽ chẳng có lý do gì mà không trang bị ngay cho doanh nghiệp của mình một chiếc phải không nào? Hi vọng với những thông tin mà siêu thị điện máy Hải Minh tổng hợp sẽ giúp bạn hiểu hơn về các dòng máy chấm công cũng như chọn lựa cho mình một chiếc máy chấm công chính hãng phù hợp nhất!


Thông tin khác
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
28/05/2022

Máy thái thịt bền hay không một phần là do người sử dụng. Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng! Bạn có đang phạm phải thói quen tai hại nào không? Đọc ngay để tránh!

Xem tiếp

Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
25/05/2022

Máy phun sơn là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Sử dụng máy phun sơn cho chất lượng công trình đạt mức cao nhất, chuẩn nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và lượng sơn tối đa.

Xem tiếp

5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
24/05/2022

Khi bạn đã hiệu chuẩn, mà máy đo pH vẫn đưa ra kết quả sai số lớn đồng nghĩa với việc bước hiệu chuẩn của bạn đã sai. B

Xem tiếp

Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo