Lợi ích vàng của máy vặt lông gia cầm mang lại.

Các thiết bị máy móc thiết bị hiện đại ngày nay đang dần làm thay đổi cuộc sống của khá nhiều người. Chúng không đơn giản là công nghệ đơn thuần mà nó còn thay thế nhiều công việc của con người. Máy vặt lông gia cầm (gà – vịt)  là một trong những thiết bị vô cùng hữu ích hiện nay giúp thay thế công việc của con người. Sản phẩm này được dùng nhiều ở các cửa hàng, nhà hàng hay các lò chuyên bán và làm thịt các sản phẩm gia cầm sống.

Hiện nay các nhà hàng các tiệm ăn mở ra càng ngày càng nhiều hơn, cho nên việc đảm bảo được cung cấp nguyên liệu nhiều lại không mất quá nhiều thời gian là vấn đề được nhiều người lưu tâm, nên việc chọn máy vặt lông gia cầm là việc làm thông minh. Sau đây là một số những lợi ích mà máy vặt lông gia cầm mang lại cho bạn.

 

 
Tiết kiệm thời gian và nhân lực:

Đây là lợi ích lớn nhất mà máy vặt lông gà (vịt) mang lại cho bạn. Vấn đề thời gian sẽ giảm đi đáng kể khi mà chỉ mất có một khoảng thời gian vô cùng ngắn với những thao tác đơn giản là bạn đã làm sạch được số lương gà, vịt… tương đối lớn có thể lên tới vài trăm con mỗi ngày. Ngoài ra một máy vặt lông gà – vịt chỉ dao động khoảng 4-7 triệu đồng giá thành cũng không quá đắt, nếu chúng ta tính về lợi ích lâu dài cũng nhưng công làm thì nó làm chi phí chi tiêu giảm xuống đáng kể, điều này làm tăng lợi nhuận cho bản thân mình rất tốt.

Nếu như với thời gian để làm sạch bằng tay số lượng lớn gia cầm sống như vậy, một bạn phải có nhiều nhân công không thì bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian. Như vậy chỉ với một chiếc máy vặt lông gia cầm là bạn đã hạn chế được nhân công cũng như công sức để làm thao tác vặt lông gà, vịt… Đi liền với đó là bạn tiết kiệm được nhiều khoản chi phí trong đó có tiền thuê nhân công hằng ngày.

Hai yếu tố tiết kiệm thời gian và tiết kiệm nhân lực có thể nói là hai lợi ích vàng của máy vặt lông gia cầm mang lại cho bạn mà ít có loại máy nào sánh bằng.

 
Đảm bảo an toàn: Bởi thiết kế của lồng vặt lông với nhiều gai cao su bên trong nên giúp việc vặt lông gia cầm không chỉ dễ dàng, không bị tróc da mà còn đảm bảo được độ an toàn khi vặt sạch đến 95% lông, trừ những lông tơ quá nhỏ và điều này không thể tác động và ảnh hưởng đến con người. Việc vặt lông gia cầm an toàn cả vệ sinh sau khi vặt chúng ta có thể mở lồng lấy lông mà không phải sợ văng hay vất vả gom nhặt như trước đây. Làm cho khuôn viên bếp nấu của nhà hàng hay tiệm ăn sẽ sạch sẽ gọn gàng hơn rất nhiều, không tốn công quá nhiều lau chùi dọn dẹp sàn sau mỗi ngày làm việc.

Tiết kiệm điện: Máy vặt lông gia cầm là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, có thiết kế cấu tạo làm sao tiết kiệm điện cho người sử dụng mà vẫn đảm bảo được hiệu quả tốt nhất của sản phẩm. Chỉ cần bạn chú ý đảm bảo an toàn vối các vấn đề điện khi sử dụng hay vệ sinh thiết bị để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Kết luận:  Máy vặt lông gia cầm mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực khác nhau về cả thời gian, an toàn vệ sinh thực phẩm, cũng như giá thành để tiết kiệm chi phí nhân công cùng sự bền bỉ lâu dài. Máy luôn cung cấp đủ lượng gia cầm chế biến cần thiết mà không phải tốn nhiều thời gian chờ đợi, sự cung cấp kịp thời này không chỉ đem đến sự hài lòng cho người dùng và người có nhu cầu sản phẩm.

Sản phẩm liên quan: bảng flipchart giá rẻ, máy đánh giầy giá rẻ
Tác giả: Điện máy Hải Minh
Thông tin khác
Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
25/05/2022

Máy phun sơn là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Sử dụng máy phun sơn cho chất lượng công trình đạt mức cao nhất, chuẩn nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và lượng sơn tối đa.

Xem tiếp

5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
24/05/2022

Khi bạn đã hiệu chuẩn, mà máy đo pH vẫn đưa ra kết quả sai số lớn đồng nghĩa với việc bước hiệu chuẩn của bạn đã sai. B

Xem tiếp

Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
20/05/2022

Lưu ý cần biết trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả, bạn đã nắm chưa? cùng sieuthihaiminh.vn tìm hiểu Nhanh qua thông tin chia sẻ dưới đây nhé.

Xem tiếp

[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
20/05/2022

vận hành máy cưa xương đúng cách như thế nào? cùng xem ngay 6 bước đơn giản dưới đây để mang lại hiệu quả cao cho công việc cưa chặt cắt xương của bạn nhé

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo