LỢI ÍCH VIỆC ỨNG DỤNG MÁY CHẤM CÔNG VÀO QUẢN LÝ NHÂN VIÊN

Trong hơn 20 năm trở lại đây, dường như các công ty, doanh nghiệp đang tối ưu hóa bộ máy làm việc giúp cho công ty hoạt động nhanh, gọn, hiệu quả cao hơn, đặc biệt là trong công tác quản lý nhân sự. Và với sự ra đời của máy chấm công đã mang lại hiệu quả lớn, giải quyết được bài toán quản lý nhân viên một cách đơn giản, hiệu quả mà vẫn mang lại thái độ tôn trọng, lịch sự đối với nhân viên. Hãy cùng Hải Minh tìm hiểu lợi ích của việc sử dụng máy chấm công vào quản lý nhân viên nhé

LỢI ÍCH VIỆC ỨNG DỤNG MÁY CHẤM CÔNG VÀO QUẢN LÝ NHÂN VIÊN

Sau đây là các tiện ích, hiệu quả của việc sử dụng hệ thống chấm công kết hợp với phần mềm quản lý chuyên nghiệp:  

1.Thiết Bị: được sản xuất dựa trên các công nghệ tiên tiến, các tính năng của thiết bị đáp ứng hầu hết các nhu cầu chấm công, kiểm soát nhân viên. Thời gian sử dụng thiết bị lâu dài, tính ổn định cao. Một thiết bị máy chấm công chính hãng có thể sử dụng ổn định trong 3-5 năm.
 
May-cham-cong-chinh-hang.png
Máy chấm công chính hãng
 

2.Chi Phí: Khi sử dụng các thiết bị vân tay/thẻ cảm ứng, chúng ta chỉ đầu tư chi phí ban đầu cho việc mua sắm thiết bị, thẻ cảm ứng cùng các phụ kiện kèm theo. Bạn sẽ tiết kiệm một khoản chi phí kha khá cho việc mua sổ sách, giấy tờ để quản lý, chấm công cho nhân viên nếu ko sử dụng máy chấm công đấy

3.Công Sức: Khi sử dụng thiết bị chấm công bằng hệ thống vân tay/thẻ cảm ứng tự động tải dữ liệu về phần mềm, lưu trữ tập trung trên hệ thống dữ liệu trung tâm giúp cho máy việc quản lý nhân viên của nhà quản lý được nhanh chóng, chính xác. Ngoài ra, bạn sẽ tiết kiệm thêm được nhân lực khi bộ phận HCNS sẽ ko phải chấm công bằng tay nữa.
 
4.Hiệu Quả: Do được kết hợp với phần mềm quản lý chấm công chuyên nghiệp, quản trị nhân sự có thể chấm công hằng ngày hoặc bất kỳ thời điểm nào khi cần. Phần mềm với nhiều hình thức chấm công đa dạng sẽ xử lý các thông số giờ công, ngày công, tăng ca, phép, nghỉ… một cách nhân chóng, linh hoạt. Ngoài ra, tất cả những kết quả chấm công đều được lưu trữ tập trung lâu dài, hỗ trợ trích xuất, truy vấn bất kỳ thời điểm nào. So với quản lý theo file như excel, access thì không thể ưu việt bằng hệ thống phần mềm.Phần mềm chấm công Wise Eyes

Phần mềm chấm công Wise Eyes

 5.Dữ Liệu: Hệ thống sử dụng các công nghệ lưu trữ hiện đại, đảm bảo tính toàn vẹn, thống nhất và bảo mật dữ liệu.

6.Báo Cáo: phần mềm trích xuất ra nhiều mẫu báo cáo phục vụ cho các nhu cầu khác nhau. Khai thác tối đa lợi ích khi xuất báo cáo ra excel, giúp người dùng linh động chỉnh sửa, thiết lập công thức…trên báo cáo.


Xem thêm : máy chấm công thẻ giấy


7.Hệ Thống: Khi sử dụng hệ thống phần mềm của máy chấm công, việc truy cập hệ thống rất dễ dàng. Hệ thống cung cấp cho nhiều người sử dụng với các chế độ phân quyền chặt chẽ. Thực hiện việc quản lý dữ liệu tập trung, hệ thống có thể kết nối đến các thiết bị chấm công ở nhiều địa điểm khác nhau, chỉ cần tại mỗi nơi có đường truyền internet ổn định. Ngoài ra, người dùng có thể truy cập từ xa vào hệ thống để theo dõi, kiểm tra dữ liệu, kết quả chấm công, thống kê được các kết quả. 
 Với những lợi ích mà máy chấm công mang lại, việc sử dụng máy chấm công thay thế cho việc chấm công tay là điều cần thiết. Hãy đến với siêu thị Hải Minh để sắm cho doanh nghiệp của bạn một thiết bị chấm công chính hãng nhé

Tham khảo thêm: Những lưu ý khi lựa chọn máy chấm công vân tay
 

Thông tin khác
Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
20/05/2022

Lưu ý cần biết trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả, bạn đã nắm chưa? cùng sieuthihaiminh.vn tìm hiểu Nhanh qua thông tin chia sẻ dưới đây nhé.

Xem tiếp

[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
20/05/2022

vận hành máy cưa xương đúng cách như thế nào? cùng xem ngay 6 bước đơn giản dưới đây để mang lại hiệu quả cao cho công việc cưa chặt cắt xương của bạn nhé

Xem tiếp

Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
20/05/2022

Vệ sinh và bảo quản máy cưa xương đúng cách để máy luôn hoạt động tốt nhất. Cùng tham khảo bài viết này để biết cách vệ sinh bảo quản máy cưa chặt cắt xương đơn giản và hiệu quả nhất nhé.

Xem tiếp

Hàng Nghìn Người Đã Sử Dụng Máy Hàn Túi Liên Tục Yamafuji
Hàng Nghìn Người Đã Sử Dụng Máy Hàn Túi Liên Tục Yamafuji
20/05/2022

Để máy hàn miệng túi liên tục Yamafuji có thể làm việc được thời gian liên tục từ 10-16h (tùy model), Yamafuji đã thay vì sử dụng chất liệu nhựa, sắt để làm bánh răng và thay bằng thép, để máy hoạt động bền bỉ và liên tục.

Xem tiếp

5 Dấu Hiệu Hao Mòn Của Máy Cắt Sắt Bạn Không Nên Bỏ Qua
5 Dấu Hiệu Hao Mòn Của Máy Cắt Sắt Bạn Không Nên Bỏ Qua
20/05/2022

Trong quá trình máy cắt sắt hoạt động, nếu bị rung lắc mạnh, cho thấy máy đã bị mất cân bằng, lưỡi dao đã bị mòn, trục bị mòn.

Xem tiếp

Máy cắt sắt cầm tay tốt nhất thị trường! Có thể bạn chưa biết!
Máy cắt sắt cầm tay tốt nhất thị trường! Có thể bạn chưa biết!
19/05/2022

Và top những dòng máy cắt sắt cầm tay tốt nhất thị trường ngay sau đây sẽ là những gợi ý cực kì hữu ích dành cho khách hàng nào đang muốn lựa chọn.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo