LỢI ÍCH VIỆC ỨNG DỤNG MÁY CHẤM CÔNG VÀO QUẢN LÝ NHÂN VIÊN

Trong hơn 20 năm trở lại đây, dường như các công ty, doanh nghiệp đang tối ưu hóa bộ máy làm việc giúp cho công ty hoạt động nhanh, gọn, hiệu quả cao hơn, đặc biệt là trong công tác quản lý nhân sự. Và với sự ra đời của máy chấm công đã mang lại hiệu quả lớn, giải quyết được bài toán quản lý nhân viên một cách đơn giản, hiệu quả mà vẫn mang lại thái độ tôn trọng, lịch sự đối với nhân viên. Hãy cùng Hải Minh tìm hiểu lợi ích của việc sử dụng máy chấm công vào quản lý nhân viên nhé

LỢI ÍCH VIỆC ỨNG DỤNG MÁY CHẤM CÔNG VÀO QUẢN LÝ NHÂN VIÊN

Sau đây là các tiện ích, hiệu quả của việc sử dụng hệ thống chấm công kết hợp với phần mềm quản lý chuyên nghiệp:  

1.Thiết Bị: được sản xuất dựa trên các công nghệ tiên tiến, các tính năng của thiết bị đáp ứng hầu hết các nhu cầu chấm công, kiểm soát nhân viên. Thời gian sử dụng thiết bị lâu dài, tính ổn định cao. Một thiết bị máy chấm công chính hãng có thể sử dụng ổn định trong 3-5 năm.
 
May-cham-cong-chinh-hang.png
Máy chấm công chính hãng
 

2.Chi Phí: Khi sử dụng các thiết bị vân tay/thẻ cảm ứng, chúng ta chỉ đầu tư chi phí ban đầu cho việc mua sắm thiết bị, thẻ cảm ứng cùng các phụ kiện kèm theo. Bạn sẽ tiết kiệm một khoản chi phí kha khá cho việc mua sổ sách, giấy tờ để quản lý, chấm công cho nhân viên nếu ko sử dụng máy chấm công đấy

3.Công Sức: Khi sử dụng thiết bị chấm công bằng hệ thống vân tay/thẻ cảm ứng tự động tải dữ liệu về phần mềm, lưu trữ tập trung trên hệ thống dữ liệu trung tâm giúp cho máy việc quản lý nhân viên của nhà quản lý được nhanh chóng, chính xác. Ngoài ra, bạn sẽ tiết kiệm thêm được nhân lực khi bộ phận HCNS sẽ ko phải chấm công bằng tay nữa.
 
4.Hiệu Quả: Do được kết hợp với phần mềm quản lý chấm công chuyên nghiệp, quản trị nhân sự có thể chấm công hằng ngày hoặc bất kỳ thời điểm nào khi cần. Phần mềm với nhiều hình thức chấm công đa dạng sẽ xử lý các thông số giờ công, ngày công, tăng ca, phép, nghỉ… một cách nhân chóng, linh hoạt. Ngoài ra, tất cả những kết quả chấm công đều được lưu trữ tập trung lâu dài, hỗ trợ trích xuất, truy vấn bất kỳ thời điểm nào. So với quản lý theo file như excel, access thì không thể ưu việt bằng hệ thống phần mềm.Phần mềm chấm công Wise Eyes

Phần mềm chấm công Wise Eyes

 5.Dữ Liệu: Hệ thống sử dụng các công nghệ lưu trữ hiện đại, đảm bảo tính toàn vẹn, thống nhất và bảo mật dữ liệu.

6.Báo Cáo: phần mềm trích xuất ra nhiều mẫu báo cáo phục vụ cho các nhu cầu khác nhau. Khai thác tối đa lợi ích khi xuất báo cáo ra excel, giúp người dùng linh động chỉnh sửa, thiết lập công thức…trên báo cáo.


Xem thêm : máy chấm công thẻ giấy


7.Hệ Thống: Khi sử dụng hệ thống phần mềm của máy chấm công, việc truy cập hệ thống rất dễ dàng. Hệ thống cung cấp cho nhiều người sử dụng với các chế độ phân quyền chặt chẽ. Thực hiện việc quản lý dữ liệu tập trung, hệ thống có thể kết nối đến các thiết bị chấm công ở nhiều địa điểm khác nhau, chỉ cần tại mỗi nơi có đường truyền internet ổn định. Ngoài ra, người dùng có thể truy cập từ xa vào hệ thống để theo dõi, kiểm tra dữ liệu, kết quả chấm công, thống kê được các kết quả. 
 Với những lợi ích mà máy chấm công mang lại, việc sử dụng máy chấm công thay thế cho việc chấm công tay là điều cần thiết. Hãy đến với siêu thị Hải Minh để sắm cho doanh nghiệp của bạn một thiết bị chấm công chính hãng nhé

Tham khảo thêm: Những lưu ý khi lựa chọn máy chấm công vân tay
 

Thông tin khác
Review 2 Dòng Máy Phun Sơn Tường Được Đánh Giá Tốt Nhất Hiện Nay
Review 2 Dòng Máy Phun Sơn Tường Được Đánh Giá Tốt Nhất Hiện Nay
27/09/2022

Siêu thị Hải Minh sẽ review 2 dòng máy phun sơn xây dựng được đánh giá tốt nhất hiện nay. Quý khách có thể theo dõi để tham khảo trong chọn mua nhé!

Xem tiếp

5 Lý Do Nên Sử Dụng Palang Xích Kéo Tay Ngay Từ Bây Giờ
5 Lý Do Nên Sử Dụng Palang Xích Kéo Tay Ngay Từ Bây Giờ
27/09/2022

Palang xích kéo tay là một trong 5 loại palang thông dụng nhất hiện nay. Nếu các bạn chưa biết rõ về dòng sản phẩm này thì hãy xem ngay 5 lý do nên sử dụng pa lăng xích kéo tay dưới đây!

Xem tiếp

Cách Nâng Hạ Máy Tời Điện Yamafuji Hiệu Quả Nhất
Cách Nâng Hạ Máy Tời Điện Yamafuji Hiệu Quả Nhất
27/09/2022

Máy tời điện Yamafuji Nhật Bản đang thương hiệu tời điện có chỗ đứng trên thị trường và được khách hàng đặc biệt đánh giá cao. Tuy nhiên cách nâng hạ máy tời điện Yamafuji sao cho hiệu quả nhất là điều không phải ai cũng biết.

Xem tiếp

Sự Thật Cần Biết Về Máy Đo Độ Ph Trong Thực Phẩm
Sự Thật Cần Biết Về Máy Đo Độ Ph Trong Thực Phẩm
26/09/2022

Máy đo độ pH thực phẩm có những loại nào? Nó có thực sự cần thiết cho ngành thực phẩm? Dòng máy nào hiện đang bán chạy?

Xem tiếp

Top 5 Dòng Máy Cắt Gạch Bán Chạy Nhất Hiện Nay?
Top 5 Dòng Máy Cắt Gạch Bán Chạy Nhất Hiện Nay?
26/09/2022

Quên đi phương pháp cắt gạch lát nền bằng tay và thước thủ công mất sức, kém thẩm mỹ. “Hoá khó thành dễ” với máy cắt gạch hiện đại. Bạn muốn mua hãy tham khảo ngay Top 5 dòng máy cắt gạch bán chạy nhất hiện nay.

Xem tiếp

Tư Vấn Chọn Mua Máy Hàn Miệng Túi Phù Hợp
Tư Vấn Chọn Mua Máy Hàn Miệng Túi Phù Hợp
26/09/2022

Còn với máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng, sẽ tiện lợi và phù hợp cho nhu cầu sản xuất với cường độ nhiều hơn. Dòng máy sẽ tự động hàn túi mà bạn không cần tác động lực vào. Tùy vào kích thước túi, bạn có thể điều chỉnh được chiều cao của băng tải. Một số mã máy tiêu biểu đang được chọn mua rất nhiều như: Yamafuji FRD-1000LWP, FRD-1000, FRD-900V dạng đứng.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo