Lựa chọn thông minh với máy đo độ PH và đo độ ẩm đất Takemura DM-15


Công việc đo độ PH đã không còn xa lạ đối với chúng ta. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, nhiều thiết bị đo độ PH chuyên dụng đã được ứng dụng rộng rãi, thay vì sử dụng các phương pháp đo truyền thống như sử dụng quỳ tím, dùng dung dịch thử…

Các loại máy đo độ PH được thiết kế với công nghệ tiên tiến, giúp bạn có thể đo độ PH chính xác của các loại vật chất khác nhau như nước, đất, thịt..Máy đo PH là sản phẩm quen thuộc trong các phòng thí nghiệm, chúng cũng được sử dụng trong trồng trọt, nuôi trồng thủy sản và trong ngành công nghiệp thực phẩm.

Thực tế, độ PH có trong môi trường nước có ảnh hưởng lớn không chỉ đến sức khỏe của con người mà còn đến sự tồn tại của các sinh vật sống trong nước, do đó, việc đo độ PH của nước có một vai trò quan trọng. Từ việc đo độ PH chúng ta sẽ biết điều chỉnh và cân bằng độ PH một cách hợp lý, để đảm bảo sức khỏe cho con người cũng như các sinh vật sống trong nước như thủy, hải sản…


 

Để xác định độ PH một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi nhất, máy đo độ PH chính là giải pháp hàng đầu dành cho bạn.

Nếu bạn là một khách hàng luôn đặt tiêu chí tiện lợi, nhanh chóng lên hàng đầu thì sản phẩm máy đo độ PH và đo độ ẩm đất Takemura DM-15 chính là một sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo. Thiết bị này không chỉ có chức năng đo độ PH mà còn trang bị thêm chức năng đo độ ẩm của đất, tích hợp 2 trong 1 vô cùng tiện lợi.

Đây sẽ là một thiết bị hữu ích phục vụ cho công việc trồng trọt của người nông dân.

Máy đo độ PH và đo độ ẩm đất Takemura DM-15 giúp bà con nông dân xác định chính xác được độ PH cũng như độ ẩm của đất, từ đó điều chỉnh các yếu tố của đất để phù hợp với điều kiện của cây trồng, giúp cây trồng phát triển phát triển khỏe mạnh, đem lại năng suất cao.

Mỗi loại cây trồng có đặc tính khác nhau, mỗi loại phù hợp với một loại môi trường đất khác nhau, đất phải có độ PH thích hợp thì cây mới có thể phát triển. Do đó, việc xác định độ Ph đất trước khi trồng trọt là vô cùng cần thiết.

Thiết bị này có kích thước nhỏ gọn, đặc biệt hơn là tích hợp hai chức năng tiện lợi nhằm giúp người dùng dễ dàng xác định được độ PH cũng như độ ẩm đất mà không cần phải trang bị đến 2 loại máy khác nhau. Do đó sẽ tiết kiệm được chi phí hơn rất nhiều.Tính năng nổi bật của thiết bị

-         Tích hợp 2 chức năng đo độ PH và đo độ ẩm đất

-         Có xuất xứ từ Nhật, sử dụng chính xác, bền lâu

-         Kích thước cầm tay, nhỏ gọn

-         Hoạt động không cần dùng đến điện

Thông tin kỹ thuật của Máy đo độ PH và đo độ ẩm đất Takemura DM-15

- Khoảng đo pH: 3 – 8 pH

- Phân giải độ pH: ±0.2 pH

- Khoảng đo độ ẩm: 10 – 80%

- Phân giải độ ẩm: ±5%

- Thiết bị hoạt động không dùng điện


Từ những ưu điểm vượt trội đó, máy đo độ PH và đo độ ẩm đất Takemura DM-15 rất xứng đáng là lựa chọn mà bạn nên cân nhắc trong các dòng máy đo độ PH

Siêu thị Hải Minh là đơn vị cung cấp các loại máy đo PH chính hãng và chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu trang bị cho mình chiếc đo độ PH và đo độ ẩm đất Takemura DM-15 hay các dòng máy đo độ PH khác thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin khác
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
28/05/2022

Máy thái thịt bền hay không một phần là do người sử dụng. Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng! Bạn có đang phạm phải thói quen tai hại nào không? Đọc ngay để tránh!

Xem tiếp

Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
25/05/2022

Máy phun sơn là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Sử dụng máy phun sơn cho chất lượng công trình đạt mức cao nhất, chuẩn nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và lượng sơn tối đa.

Xem tiếp

5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
24/05/2022

Khi bạn đã hiệu chuẩn, mà máy đo pH vẫn đưa ra kết quả sai số lớn đồng nghĩa với việc bước hiệu chuẩn của bạn đã sai. B

Xem tiếp

Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo