Lý do bạn nên sử dụng máy chiếu tại nhà và kinh doanh

Cho dù bạn đang tổ chức đêm chiếu phim hay dẫn dắt một hội thảo kinh doanh, một bài thuyết trình trên màn hình lớn sẽ tạo ấn tượng lâu dài. Đối với những người yêu thích phim và game thủ, một máy chiếu cung cấp kích thước màn hình nhiều hơn cho số tiền của bạn so với TV. Đối với doanh nghiệp của bạn, đó là một cách linh hoạt để chia sẻ bản trình bày với các nhóm ở hầu hết mọi quy mô. 
 

Máy chiếu tại nhà

sử dụng máy chiếu xem phim tại nhà

 
Với hình ảnh lớn hơn tới 36 lần so với HDTV 50 lớp, máy chiếu tại nhà cho phép bạn xem xét kỹ lưỡng mọi lần chơi trên sân bóng và nhảy ngay vào trò chơi video yêu thích của bạn. Máy chiếu tại nhà nhấn mạnh chất lượng hình ảnh và độ tương phản cao, với Vì màu đen đậm và độ bão hòa màu phong phú. Bởi vì máy chiếu tại nhà mô phỏng môi trường rạp chiếu phim tối, chúng hoạt động tốt nhất trong phòng dành riêng, nơi bạn có thể kiểm soát lượng ánh sáng đi vào từ bên ngoài hoặc từ các khu vực khác trong nhà. Tuy nhiên, bạn có thể bù lại. cho ánh sáng xung quanh bằng cách chọn máy chiếu gia đình có độ sáng cao và đầu tư vào màn hình phản chiếu chất lượng cao để cải thiện cách hiển thị hình ảnh ngay cả trong phòng một phần hoặc đủ ánh sáng.

Khi nào nên sử dụng máy chiếu cho gia đình

 • Rạp hát tại nhà
 • Đêm phim
 • Các môn thể thao
 • Trình chiếu hình ảnh
 • Phim 3D
 • Trò chơi điện tử

Những lý do để chọn máy chiếu tại nhà:

 • Chất lượng hình ảnh tốt nhất để xem màn hình lớn
 • Quạt yên tĩnh cho tiếng ồn nền ít hơn
 • Cổng HDMI để dễ dàng kết nối với rạp hát tại nhà của bạn

Máy chiếu kinh doanh


Sử dụng máy chiếu cho cuộc họp của doanh nghiệp
 
Nếu bạn dự định sử dụng máy chiếu của mình cho các cuộc họp, thuyết trình hoặc hướng dẫn trong lớp, bạn sẽ cần một máy chiếu kinh doanh, còn được gọi là máy chiếu đa phương tiện hoặc dữ liệu. Vì các máy chiếu này sáng hơn máy chiếu tại nhà, chúng hoạt động tốt trong phòng họp hoặc lớp học với ánh sáng trên cao và cửa sổ. Máy chiếu doanh nghiệp được thiết kế chủ yếu để hiển thị hình ảnh tĩnh, chẳng hạn như biểu đồ và slide PowerPoint, nhưng chúng cũng hoạt động để sử dụng đa phương tiện và giải trí. Hầu hết các máy chiếu kinh doanh đều có cổng HDMI để kết nối với máy tính xách tay, đầu phát Blu-ray hoặc thiết bị khác.
 

Khi nào nên sử dụng máy chiếu trong kinh doanh

 • Họp mặt làm ăn
 • Thuyết trình
 • Hội nghị
 • Giao dục va đao tạo
 • Trình chiếu PowerPoint

Những lý do để chọn máy chiếu văn phòng

 • Màn hình sáng ngay cả trong phòng có ánh sáng xung quanh
 • Kích thước di động cho du lịch và các cuộc họp
 • Dễ dàng cài đặt và điều chỉnh
 • Nhiều đầu vào giúp dễ dàng kết nối với máy tính xách tay hoặc thiết bị khác của bạn
 • Chiếu không dây có sẵn
Trên là những lý do để bạn nên đầu tư một chiếc máy chiếu cho gia đình hay kinh doanh đã được chia sẻ. Bây giờ nếu bạn câng tư vấn chọn mua máy chiếu giá rẻ, bảo đảm chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng hãy nhanh tay liên hệ với siêu thị Hải Minh để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.
 
Thông tin khác
Sự Thật Cần Biết Về Máy Đo Độ Ph Trong Thực Phẩm
Sự Thật Cần Biết Về Máy Đo Độ Ph Trong Thực Phẩm
26/09/2022

Máy đo độ pH thực phẩm có những loại nào? Nó có thực sự cần thiết cho ngành thực phẩm? Dòng máy nào hiện đang bán chạy?

Xem tiếp

Top 5 Dòng Máy Cắt Gạch Bán Chạy Nhất Hiện Nay?
Top 5 Dòng Máy Cắt Gạch Bán Chạy Nhất Hiện Nay?
26/09/2022

Quên đi phương pháp cắt gạch lát nền bằng tay và thước thủ công mất sức, kém thẩm mỹ. “Hoá khó thành dễ” với máy cắt gạch hiện đại. Bạn muốn mua hãy tham khảo ngay Top 5 dòng máy cắt gạch bán chạy nhất hiện nay.

Xem tiếp

Tư Vấn Chọn Mua Máy Hàn Miệng Túi Phù Hợp
Tư Vấn Chọn Mua Máy Hàn Miệng Túi Phù Hợp
26/09/2022

Còn với máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng, sẽ tiện lợi và phù hợp cho nhu cầu sản xuất với cường độ nhiều hơn. Dòng máy sẽ tự động hàn túi mà bạn không cần tác động lực vào. Tùy vào kích thước túi, bạn có thể điều chỉnh được chiều cao của băng tải. Một số mã máy tiêu biểu đang được chọn mua rất nhiều như: Yamafuji FRD-1000LWP, FRD-1000, FRD-900V dạng đứng.

Xem tiếp

Cập Nhật Bảng Giá Máy Hút Chân Không Mới Nhất Hiện Nay
Cập Nhật Bảng Giá Máy Hút Chân Không Mới Nhất Hiện Nay
23/09/2022

Máy hút chân không được sản xuất đa dạng, do đó Hải Minh đã chọn lọc những dòng máy tốt, chính hãng đang được bán chạy để cập nhật giá cho Quý khách tham khảo.

Xem tiếp

Bảng giá máy cắt vải đứng tốt nhất năm 2022
Bảng giá máy cắt vải đứng tốt nhất năm 2022
23/09/2022

Hiện có khá nhiều dòng máy cắt khác nhau tuy nhiên, bài viết này, Siêu thị Hải Minh xin gửi đến bạn Top những máy cắt vải đứng bán chạy nhất năm 2022, đừng bỏ qua nếu bạn muốn sở hữu một sản phẩm tốt với mức giá cực hời cùng những chính sách ưu đãi hấp dẫn nhé!

Xem tiếp

Sử Dụng Máy Cắt Gạch Phải Đảm Bảo Đúng Kỹ Thuật
Sử Dụng Máy Cắt Gạch Phải Đảm Bảo Đúng Kỹ Thuật
22/09/2022

Việc sử dụng máy cắt gạch đảm bảo về kỹ thuật là điều vô cùn quan trọng để hạn chế các thiệt hại cũng như rủi ro cho người dùng. Vậy sử dụng máy cắt gạch sao cho đúng kĩ thuật là như thế nào? Cùng Hải Minh tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo