Lý do bạn nên sử dụng máy chiếu tại nhà và kinh doanh

Cho dù bạn đang tổ chức đêm chiếu phim hay dẫn dắt một hội thảo kinh doanh, một bài thuyết trình trên màn hình lớn sẽ tạo ấn tượng lâu dài. Đối với những người yêu thích phim và game thủ, một máy chiếu cung cấp kích thước màn hình nhiều hơn cho số tiền của bạn so với TV. Đối với doanh nghiệp của bạn, đó là một cách linh hoạt để chia sẻ bản trình bày với các nhóm ở hầu hết mọi quy mô. 
 

Máy chiếu tại nhà

sử dụng máy chiếu xem phim tại nhà

 
Với hình ảnh lớn hơn tới 36 lần so với HDTV 50 lớp, máy chiếu tại nhà cho phép bạn xem xét kỹ lưỡng mọi lần chơi trên sân bóng và nhảy ngay vào trò chơi video yêu thích của bạn. Máy chiếu tại nhà nhấn mạnh chất lượng hình ảnh và độ tương phản cao, với Vì màu đen đậm và độ bão hòa màu phong phú. Bởi vì máy chiếu tại nhà mô phỏng môi trường rạp chiếu phim tối, chúng hoạt động tốt nhất trong phòng dành riêng, nơi bạn có thể kiểm soát lượng ánh sáng đi vào từ bên ngoài hoặc từ các khu vực khác trong nhà. Tuy nhiên, bạn có thể bù lại. cho ánh sáng xung quanh bằng cách chọn máy chiếu gia đình có độ sáng cao và đầu tư vào màn hình phản chiếu chất lượng cao để cải thiện cách hiển thị hình ảnh ngay cả trong phòng một phần hoặc đủ ánh sáng.

Khi nào nên sử dụng máy chiếu cho gia đình

 • Rạp hát tại nhà
 • Đêm phim
 • Các môn thể thao
 • Trình chiếu hình ảnh
 • Phim 3D
 • Trò chơi điện tử

Những lý do để chọn máy chiếu tại nhà:

 • Chất lượng hình ảnh tốt nhất để xem màn hình lớn
 • Quạt yên tĩnh cho tiếng ồn nền ít hơn
 • Cổng HDMI để dễ dàng kết nối với rạp hát tại nhà của bạn

Máy chiếu kinh doanh


Sử dụng máy chiếu cho cuộc họp của doanh nghiệp
 
Nếu bạn dự định sử dụng máy chiếu của mình cho các cuộc họp, thuyết trình hoặc hướng dẫn trong lớp, bạn sẽ cần một máy chiếu kinh doanh, còn được gọi là máy chiếu đa phương tiện hoặc dữ liệu. Vì các máy chiếu này sáng hơn máy chiếu tại nhà, chúng hoạt động tốt trong phòng họp hoặc lớp học với ánh sáng trên cao và cửa sổ. Máy chiếu doanh nghiệp được thiết kế chủ yếu để hiển thị hình ảnh tĩnh, chẳng hạn như biểu đồ và slide PowerPoint, nhưng chúng cũng hoạt động để sử dụng đa phương tiện và giải trí. Hầu hết các máy chiếu kinh doanh đều có cổng HDMI để kết nối với máy tính xách tay, đầu phát Blu-ray hoặc thiết bị khác.
 

Khi nào nên sử dụng máy chiếu trong kinh doanh

 • Họp mặt làm ăn
 • Thuyết trình
 • Hội nghị
 • Giao dục va đao tạo
 • Trình chiếu PowerPoint

Những lý do để chọn máy chiếu văn phòng

 • Màn hình sáng ngay cả trong phòng có ánh sáng xung quanh
 • Kích thước di động cho du lịch và các cuộc họp
 • Dễ dàng cài đặt và điều chỉnh
 • Nhiều đầu vào giúp dễ dàng kết nối với máy tính xách tay hoặc thiết bị khác của bạn
 • Chiếu không dây có sẵn
Trên là những lý do để bạn nên đầu tư một chiếc máy chiếu cho gia đình hay kinh doanh đã được chia sẻ. Bây giờ nếu bạn câng tư vấn chọn mua máy chiếu giá rẻ, bảo đảm chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng hãy nhanh tay liên hệ với siêu thị Hải Minh để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.
 
Thông tin khác
Bạn Nên Sở Hữu Máy Cắt Sắt Với 9 Lí Do Sau Đây?
Bạn Nên Sở Hữu Máy Cắt Sắt Với 9 Lí Do Sau Đây?
16/05/2022

1. Tích hợp tính năng, công nghệ vượt trội 2. Chi phí đầu tư thấp 3. Tiết kiệm điện năng, cắt giảm nhân công 4. Rút ngắn thời gian làm việc 5. Tiết kiệm điện năng lên đến 40% 6. Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, linh hoạt 7. An toàn khi sử dụng 8. Đa dạng kiểu dáng đáp ứng mọi nhu cầu 9. Hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ

Xem tiếp

Top 5 Máy Phun Sơn Tường Chất Lượng Giá Dưới 11 Triệu
Top 5 Máy Phun Sơn Tường Chất Lượng Giá Dưới 11 Triệu
16/05/2022

Máy phun sơn tường Yamafuji GTB-495 với giá tham khảo: 10.800.000, phù hợp với những công trình xây dựng vừa và nhỏ. Máy có thiết kế kiểu dáng, màu sắc  tương tự như, GTB-495, điểm khác biệt là dòng máy có chức năng phun sơn đa dạng hơn so với GTB 390 (phun sơn nước, sơn dầu, sơn epoxy lỏng.)

Xem tiếp

"5 Không" Nhất Định Phải Nhớ Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn
16/05/2022

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng máy phun sơn, hãy đọc ngay bài viết "5 Không" Nhất Định Phải Nhớ Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn dưới đây. Bài viết sẽ giúp bạn tránh các sai lầm không đáng có và kéo dài tuổi thọ cho máy phun sơn.

Xem tiếp

6 Sự Thật Về Máy Phun Sơn Yamafuji - Có Thể Bạn Vẫn Chưa Biết
6 Sự Thật Về Máy Phun Sơn Yamafuji - Có Thể Bạn Vẫn Chưa Biết
14/05/2022

Những sự thật về máy phun sơn Yamafuji 1. Được sản xuất bởi thương hiệu Nhật Bản 2. Sản xuất đa dạng loại máy phun sơn 3. Có giấy chứng nhận CO 4. Vượt trội về chất lượng 5. Khả năng phun sơn mạnh mẽ 6. Đa chức năng trong một máy

Xem tiếp

Tăng Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết
Tăng Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết
14/05/2022

Đặc biệt tại Việt Nam, ngành nông nghiệp vẫn đang là ngành trọng điểm hiện nay để có thể đạt hiệu quả kinh tế cao thì việc sử dụng dòng máy đo độ pH là không thể thiếu. Tại sao lại vậy? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết “Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết” để hiểu rõ hơn nhé!

Xem tiếp

3 Mấu Chốt Để Sở Hữu Máy Cắt Sắt Thực Sự Chất Lượng
3 Mấu Chốt Để Sở Hữu Máy Cắt Sắt Thực Sự Chất Lượng
13/05/2022

Vậy làm thế nào để có thể sở hữu được một chiếc máy cắt sắt chất lượng thực sự? Cùng tìm hiểu câu trả lời ngay tại bài viết này nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo