Lý do bạn nên sử dụng máy phun sơn thay cho lăn sơn thủ công

Ngày càng xuất hiện những công trình xây dựng được thi công với sự hoàn hảo về thẩm mỹ. Để thực hiện điều này, quá trình thi công công trình cần sự hỗ trợ của những thiết bị chuyên dụng, hiện đại nhất. Điển hình nhất hiện nay là thiết bị phun sơn được ứng dụng rất nhiều để tạo nên những công trình thực sự bắt mắt. Bài viết của tôi sẽ nêu lên những lý do bạn nên sử dụng máy phun sơn thay lăn sơn thủ công.  
 
LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƠN THAY CHO LĂN SƠN THỦ CÔNG

1.Tìm hiểu về máy phun sơn

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu về loại máy chuyên dụng cho ngành xây dựng này. Sử dụng loại máy này có thể phun sơn đều lên bề mặt tường. Loại máy này hoạt động trên cơ sở là sự chênh lệch của áp suất khí. Việc sơn trở nên nhanh chóng và dễ dàng bởi máy sử dụng điện với mức công suất rất cao.
Sử dụng thiết bị này, người dùng có thể ứng dụng với nhiều mục đích vì thiết bị được thiết kế rất thông minh. Bạn có thể chọn sử dụng máy phun sơn cầm tay và máy phun sơn công nghiệp.  
Với thiết bị phun cầm tay, người dùng sử dụng rất dễ dàng bởi thiết kế gọn nhẹ. Sử dụng loại thiết bị này không cần đến thợ chuyên nghiệp.
Nếu bạn sử dụng máy phun sơn công nghiệp thì máy có kích thước lớn, phù hợp với sử dụng tại những công trình lớn.  
Đặc biệt khi sử dụng loại máy này, người dùng có thể điều chỉnh tốc độ phun và kiểu phun để đảm bảo phù hợp nhất với bề mặt. Những bề mặt có diện tích nhỏ, hẹp, khe thì sử dụng máy phun đều dễ dàng phun sơn tạo tính thẩm mỹ cao.

2. Nên dùng máy phun sơn thay lăn sơn thủ công?

Có thể thấy sử dụng máy phun là phương án thay thế tốt nhất cho lăn sơn thủ công. Cụ thể như thế nào?

a)Phun sơn nhanh chóng

Khi bạn sử dụng máy phun thì việc lăn sơn sẽ rất nhanh, tiết kiệm thời gian tối đa. Nếu bạn lăn sơn thủ công sẽ cần đến nhiều thao tác và sẽ chậm hơn rất nhiều so với sử dụng máy.
Người dùng lăn sơn thủ công tại những khe, góc khuất sẽ rất khó thực hiện. Với những bề mặt như vậy cần đến những người thợ chuyên nghiệp nhưng sẽ gây tốn thời gian, sức lực.
Sử dụng máy phun, người dùng chỉ cần chỉnh độ phun, lượng sơn phun ra hợp với bề mặt. Do đó, sức lực và thời gian được tiết kiệm và công trình được nhanh chóng hoàn thành.

 
máy phun sơn phun sơn nhanh chóng, dễ dàng

b) Tiết kiệm tối đa

Trường hợp bạn lăn sơn thủ công thì cần sử dụng nhiều dụng cụ khác nhau. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng máy phun thì dễ dàng, nhanh chóng sơn thành công tại những bề mặt khó.
Sử dụng máy phun sơn không chỉ giúp người dùng tiết kiệm tối đa tiền bạc. Nếu bạn lăn sơn thủ công thì thời gian hoàn thành công trình sẽ mất vài ngày. Nhưng nếu bạn sử dụng máy phun sơn thì công việc được hoàn thành nhanh chóng nhờ mức công suất cao. Việc sơn công trình được rút ngắn thời gian và nhà thầu chỉ phải trả tiền công ở mức thấp hơn.

c) Đảm bảo an toàn       

Khi bạn lăn sơn thủ công thì sẽ bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố như mùi sơn, hóa chất sơn,…Đặc biệt, bạn có thể bị sơn bám dính.
Sử dụng máy phun sơn, người dùng có thể đảm bảo sức khỏe, không bị ảnh hưởng bởi hóa chất, mùi sơn.  

d) Công trình được hoàn thiện tốt hơn  

Ưu điểm của máy phun là không chỉ phun sơn lên bề mặt mà còn được thiết kế bộ phận pha màu sơn. Khi bạn sử dụng máy phun, bạn sẽ thấy sơn phun rất đều màu. Đó là nhờ sơn được hòa liên tục. Nhờ vậy, bề mặt sơn được phủ sơn sẽ đẹp hơn rất nhiều.
Có thể thấy rõ sử dụng máy phun để sơn công trình là quyết định rất đúng đắn. Với những tính năng thông minh, chuyên dụng, máy phun giúp phun sơn hiệu quả và đảm bảo không ảnh hưởng tới sức khỏe. Chưa kể sử dụng máy có thể tiết kiệm tối đa thời gian, tiền bạc.

 
Máy phun sơn giúp hoàn thiện Công trình nhanh chóng, đẹp mắt
 
Các bạn muốn mua máy phun chuẩn, chính hãng hãy đến ngay siêu thị Hải Minh. Chúng tôi đảm bảo khiến bạn hài lòng nhờ chất lượng dịch vụ tốt và sản phẩm chất lượng.
 

Thông tin khác
Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
20/05/2022

Lưu ý cần biết trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả, bạn đã nắm chưa? cùng sieuthihaiminh.vn tìm hiểu Nhanh qua thông tin chia sẻ dưới đây nhé.

Xem tiếp

[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
20/05/2022

vận hành máy cưa xương đúng cách như thế nào? cùng xem ngay 6 bước đơn giản dưới đây để mang lại hiệu quả cao cho công việc cưa chặt cắt xương của bạn nhé

Xem tiếp

Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
20/05/2022

Vệ sinh và bảo quản máy cưa xương đúng cách để máy luôn hoạt động tốt nhất. Cùng tham khảo bài viết này để biết cách vệ sinh bảo quản máy cưa chặt cắt xương đơn giản và hiệu quả nhất nhé.

Xem tiếp

Hàng Nghìn Người Đã Sử Dụng Máy Hàn Túi Liên Tục Yamafuji
Hàng Nghìn Người Đã Sử Dụng Máy Hàn Túi Liên Tục Yamafuji
20/05/2022

Để máy hàn miệng túi liên tục Yamafuji có thể làm việc được thời gian liên tục từ 10-16h (tùy model), Yamafuji đã thay vì sử dụng chất liệu nhựa, sắt để làm bánh răng và thay bằng thép, để máy hoạt động bền bỉ và liên tục.

Xem tiếp

5 Dấu Hiệu Hao Mòn Của Máy Cắt Sắt Bạn Không Nên Bỏ Qua
5 Dấu Hiệu Hao Mòn Của Máy Cắt Sắt Bạn Không Nên Bỏ Qua
20/05/2022

Trong quá trình máy cắt sắt hoạt động, nếu bị rung lắc mạnh, cho thấy máy đã bị mất cân bằng, lưỡi dao đã bị mòn, trục bị mòn.

Xem tiếp

Máy cắt sắt cầm tay tốt nhất thị trường! Có thể bạn chưa biết!
Máy cắt sắt cầm tay tốt nhất thị trường! Có thể bạn chưa biết!
19/05/2022

Và top những dòng máy cắt sắt cầm tay tốt nhất thị trường ngay sau đây sẽ là những gợi ý cực kì hữu ích dành cho khách hàng nào đang muốn lựa chọn.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo